Thanh hóa vốn là tỉnh thuần nông, nền kinh tế nông nghiệp vẫn đang chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế. Các sản phẩm chủ lực của Thanh hóa như Mía đường, trồng Ngô, Lúa, Đậu tương và những sản phẩm đang phát triển như chè, cà phê, cao su…. do vậy chúng ta không lạ gì với các sản phẩm này.

Thanh hóa cũng đang xây dựng kinh tế nông nghiệp mang tính thị trường với động lực phát triển từ HTX, Doanh nghiệp và tạo ra lực lượng ” công nhân nông nghiệp” do vậy, đầu tư vào nông nghiệp luôn rất hấp dẫn với mọi người.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao cứ nói đến nông nghiệp là người ta nghĩ đến được mùa mất giá, được giá mất mùa chưa?

Lí do thực sự là chúng ta đang khác với thế giới, ví dụ như ở các quốc gia phát triển, người nông dân thực sự đã sản xuất và định trước cả giá bán của mỉnh trong tương lai, khi nông sản được thu hoạch. Chúng ta thì cứ thu hoạch rồi mới biết giá, hàng được giá thì đua nhau trồng đến đoạn bán không ai mua nữa, thế là “giải cứu nông sản ” xuất hiện.

Giao dịch hàng hóa tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam ( MXV )

Hiện nay thì Chính phủ cho phép sở giao dịch hàng hóa hoạt động, cởi trói cho hoạt động lưu thông nông sản tại Việt nam cho cả nông dân và thương nhân.

+ Với nông dân: Người nông dân tham gia giao dịch qua sở giao dịch hàng hóa sẽ tham gia thị trường để bảo hiểm giá cho hàng hóa.

+ Với thương nhân, nhà đầu cơ: Các thương nhân và các nhà buôn, đầu cơ cũng như chính bạn có thể tham gia bằng việc mua và bán các hàng hóa trên sàn, dựa vào sự chênh lệnh biến động giá mua bán, những người này sẽ tìm kiếm được lợi nhuận của mình.

Ở Thanh hóa, làm cách nào để tham gia vào đầu tư và giao dịch hàng hóa nông sản với toàn thế giới.?

Tại Thanh hóa, từ 1.3.2020 thì Công ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi, doanh nghiệp có trụ sở tại TP HCM là thành viên kinh doanh được bảo trợ của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt nam đã chính thức đưa Chi Nhánh Thanh Hóa đi vào hoạt động. Đây là một bước đi quan trọng để đưa giao dịch hàng hóa đặc biệt là nông sản đến với các nhà đầu tư và nông dân tỉnh Thanh. Trụ sở của công ty tại Thanh hóa tọa lạc tại Tầng 3, SN 5 LK9 Khu đô thị mới Đông sơn ( Đường Cao Sơn) .

Vốn bao nhiêu có thể tham gia đầu tư, mua bán hàng hóa nông sản

Với việc cho phép sử dụng đòn bẩy, bạn chỉ cần số vốn ít có thể tham gia thị trường để đầu tư.

Ví dụ:

  • Ký quỹ ( vốn) 5.175.878,4 bạn đầu tư 1,000 giạ~25,4 tấn ngô, 1 bước nhảy về giá KH sẽ lời/lỗ 10$
  • Ký quỹ ( vốn) 25.879.392 bạn đầu tư được 5,000 giạ ~127 tấn ngô, 1 bước nhảy về giá KH sẽ lời/lỗ 50$

Ngoài ra bạn có thể chọn các nông sản khác như Lúa mỳ, đậu tương, cà phê, cao su…, chi tiết giá từng nông sản xem tại ký quỹ giao dịch.

Như vậy, đầu tư hàng hóa để bảo hiểm giá hoặc thu lợi từ chênh lệch và biến động giá là một hình thức không chỉ hợp pháp mà còn đêm lại một kênh mới, hấp dẫn cho chính những người dân Thanh hóa.

Liên hệ Chi Nhánh Gia Cát Lợi Thanh Hóa:
SN 05 LK9 – KĐT Mới Đông Sơn – Phường An Hưng – TP Thanh Hóa
ĐT: 02373.98.98.98 – Hotline:0339.337.337
Website: giaodichhanghoa.net

Email: ngodunggcl@gmail.com
Đăng ký tài khoản giao dịch:https://giaodichhanghoa.net/mo-tai-khoan-2/

Tham gia nhóm HHPS Zalo: https://zalo.me/g/ybqdyf026

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0339.337.337
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.