Bài 5. Hướng dẫn đầu tư hàng hóa phái sinh một cách chi tiết nhất.

Thứ Tư, 13 Tháng Năm, 2020 137 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Khi đã hiểu được cơ bản về kênh tài chính an toàn được pháp luật bảo vệ tại nhà mô giới hàng hóa phái sinh hàng đầu, Công ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi, Bạn cần biết quy trình để biến ý tưởng này thành hành động thực tế. Dưới đây là quy trình từ đầu đến giao dịch cho nhà đầu tư:

Hướng dẫn đầu tư hàng hóa phái sinh một cách chi tiết nhất.

Mở tài khoản giao dịch

Nhà đầu tư cần mở tài khoản giao dịch, thủ tục mở tài khoản rất đơn giản đơn giản, hãy liên hệ 0339.337.337 (Zalo, Telegram) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây. Gửi thông tin và ảnh CMT/ Căn cước/ Hộ chiếu để chúng tôi mở tài khoản cho bạn.

Sau khi hoàn thành đăng ký ban sẽ nhận được thông tin tài khoản vào email. Sau đó chuyên viên kinh doanh sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng để hoàn thành việc mở tài khoản.

Tiếp theo bộ phận CSKH của Gia Cát Lợi sẽ liên hệ theo thông tin để ký hợp đồng với nhà đầu tư và kích hoạt. Hoàn thành quá trình mở tài khoản.

Mở ký quỹ

Để nộp và rút tiền thực hiện rất đơn giản, nhà đầu tư nên chuẩn bị một tài khoản ngân hàng đăng ký sẵn dịch vị internet hoặc mobile backing để tiện giao dịch.

Lưu ý về tiền ký quỹ trong giao dịch hàng hóa:

– Mức ký quỹ yêu cầu =100% tổng mức ký quỹ ban đầu đối với tài khoản của pháp nhân.

= 120% tổng mức ký quỹ ban đầu đối với tài khoản của cá nhân.

Ví dụ: Để giao dịch 1 Lot Café Robusta giao trong tháng 6 với mức ký quỹ ban đầu là 28 triệu đồng/ Lot thì khách hàng pháp nhân nộp tiền ký quỹ ban đầu là 28 triệu đồng. Còn đối với khách hàng là cá nhân thì nộp 120%x28 triệu= 33,6 triệu đồng/ lot

– Mức ký quỹ duy trì=80% Tổng mức ký quỹ ban đầu

Vi phạm mức ký quỹ này, tài khoản giao dịch của khách hàng phải thực hiện bổ sung ký quỹ về mức ký quỹ ban đầu yêu cầu. Nếu tài khoản khách hàng giao dịch vi phạm mức ký quỹ này 03 ngày giao dịch liên tiếp, Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam sẽ tất toán toàn bộ hoặc một phần vị thế mở của tài khoản khách hàng giao dịch vào ngày giao dịch tiếp theo để đảm bảo an toàn ký quỹ.

– Mức hủy các lệnh chờ khớp = 80% tổng mức ký quỹ ban đầu

Vi phạm mức này  MXV sẽ hủy toàn bộ lệnh đang chờ khớp của tài khoản khách hàng giao dịch đang có trên sổ lệnh giao dịch.

– Mức tất toán vị thế bắt buộc = 40%  tổng mức ký quỹ ban đầu

Vi phạm mức này MXV sẽ tất toán toàn bộ vị thế mở của tài khoản khách hàng giao dịch để đảm bảo an toàn ký quỹ.

Đơn vị giao dịch của lệnh giao dịch hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn là 01 hợp đồng ( 01 Lot)

Hạn mức khối lượng đặt lệnh giao dịch cả với khách hàng là cá nhân và khách hàng pháp nhân

Tối thiểu 1 Lot/lệnh

Tối đa 10 Lot/ lệnh

Các hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn hàng hóa niêm yết, giao dịch trên Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam theo phương thức khớp lệnh liên tục, là phương thức giao dịch được hệ thống giao dịch thực hiện trên cơ sở so khớp các lệnh mua và lệnh bán hàng hóa ngay khi lệnh được nhập vào hệ thống giao dịch.

Nạp và rút tiền

Cài đặt và giao dịch với phần mềm Vision Commodities

Để thực hiện việc giao dịch thì Nhà đầu tư cần chuẩn bị máy tính có hệ điều hành win 10 trở lên, hiện nay app dùng cho di động đang phát triển và sớm ra mắt để hỗ trợ quý nhà đầu tư sử dụng.

Tải phẩm mềm giao dịch tại đây

Sau khi cài đặt hoàn thành, sử dụng tài khoản giao dịch được cấp để đăng nhập và sử dụng giao dịch hàng hóa phái sinh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, làm quen các chức năng của phần mềm trước khi nạp tiền và giao dịch.

Một số lưu ý bạn phải nắm trước khi hành động

  • Cảnh báo: Giao dịch tài chính là hoạt động tiềm ẩn rủi ro, không phù hợp với tất cả mọi người. Cân nhắc trước khi tham gia thị trường.
  • Nhà đầu tư vẫn có thể trãi nghiệm đầu tư để kiếm sống bằng cách mở tài khoản demo, được sử dụng tiền ảo để thử nghiệm giao dịch cho tới khi tự tin vào bản thân.
  • Mỗi giao dịch cần xác định khoản được, mất, chặn lỗ cho từng giao dịch và đảm bảo mức Margin an toàn
  • Cần học phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản và tìm ra được chiến lược của bản thân khi tham gia vào giao dịch này.

Để giúp nhà đầu tư trong quá trình giao dịch, Chi nhánh Công ty Gia Cát Lợi sẽ mở các room nhằm cung cấp thông tin và các tín hiệu cho giao dịch hiệu quả. Nhà đầu tư có thể kết nối vào các zoom.

  1. Kế nối Nhóm Zalo: Click  https://zalo.me/g/ybqdyf026 hoặc Quét QRCode để vào nhóm từ điện thoại.

Liên hệ hotline 0339.337.337, email ngodungglc@gmail.com hoặc đăng ký trực tuyến để nhận tài khoản và thêm vào Room.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0339.337.337