0339.337.337

Nhận định thị trường Cà phê tuần 17 đến 22.5.2021

Bản tin nhận định thị trường Cà phê, hàng hóa mà Việt nam có ảnh hưởng quan trọng và nhiều khách hàng quan tâm.

Nhận định của đội ngũ phân tích giaodichhanghoa.net team, thuộc Công ty CP Giao Dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi, thành viên số 1 của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Hiện tại có 2 sản phẩm cà phê đang được giao dịch thông qua phương thức điện tử hợp pháp tại Việt nam là Cà phê ArabicaCà phê Rubusta.

Chúng tôi có một số đánh giá về giá cà phê dựa trên việc phân tích đồ thị dựa theo chỉ báo ichimokuRSI.

Phân tích cà phê Arabica

Tuần trước chúng ta đã nói về mốc 147 khi giá cà phê đang có xu hướng breakout, giá hiện tại nằm ở 145 là dưới mốc này. Nhà đầu tư quan sát vùng 147 để khi giá lấy lại mốc này thì cà phê có thể tăng giá cho mục tiêu 160 trong tương lai.

Đồ thị cà phê Arabica tháng

Phân tích cà phâ Rubusta.

Cà phê Rubusta đang có cú breakout khỏi vùng tích lũy, khi giá vượt qua khỏi mốc 1514 từ ngày 25.08.2020, tuy vậy phía trên của giá cà phê đang là các kháng cự rất mạnh và rất dễ đỉnh của giá cà phê năm 2021 chỉ đạt ở mức 166x do vậy chiến lược giao dịch nên là ngắn hạn để đạt được mục tiêu này.

Nhận định về tuần giao dịch 10.5, chúng ta có thể chờ đợi giá cà phê ở mốc 1440 để vào lệnh BUY cho mục tiêu 166x.

Mức giá 166x là vùng giá quan trọng cho chiến lược SELL dài hạn của cà phê. Nhà đầu tư có thể canh mốc này để có một chiến lược giao dịch an toàn.

1Đồ thị cà phê rubusta khung D1

Trên đây là một số nhận định về thị trường hàng hóa nguyên liệu công nghiệp, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo