0339.337.337

Offline – Gặp gỡ nhà đầu tư hàng hóa tháng 7.2020

Ngày 25.7.2020 VP Thanh hóa tổ chức buổi Offline gặp gỡ nhà đầu tư hàng hóa nông sản tại VP Chi nhánh Gia Cát Lợi Thanh hóa.

Dự buổi Offline có các Nhà đầu tư đang tham gia tại văn phòng, các khách mời có quan tâm thị trường cùng các mô giới của Chi nhánh và sự tham gia của Chuyên gia về đầu tư tài chính nhiều năm kinh nghiệm, Anh Lê Văn Đồng đến từ Công ty Gia Cát Lợi.

Một số hoạt động của buổi Offline:

Offline – Gặp gỡ nhà đầu tư hàng hóa tháng 7.2020
Offline – Gặp gỡ nhà đầu tư hàng hóa tháng 7.2020
Anh Ngô Văn Dũng – Giám đốc chi nhánh phát biểu cảm ơn nhà đầu tư đồng hành và giới thiệu khách mời.
Anh Nguyễn Công Hưởng – Nhân viên mô giới của VP giới thiệu về hệ thống giao dịch với Ichimoku biến thể đem lại kết quả thực tế vô cùng tốt cho NĐT.
Mr Dương – Nhân viên mô giới VP chia sẻ về các góc khuất của các công cụ tài chính và phòng ngừa rủi ro giao dịch.
Offline Gặp gỡ nhà đầu tư tháng 7.2020
Chụp ảnh với một số NĐT “ruột”

Buổi Offline diễn ra trong không khí sôi nổi, chia sẻ thẳng thắn giữa khách mời, nhân viên môi giới của VP và các nhà đầu tư. Tất cả cùng chia sẻ để cùng nhau thành công trên con đường đầy khó khăn nhưng cũng rất nhiều cơ hội của giao dịch hàng hóa, đặc biệt hàng hóa nông sản.

Thay mặt Chi nhánh cám ơn sự đồng hành của các nhà đầu tư, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi offline và chia sẻ online để nắm bắt tâm tư, chia sẻ khó khăn, chúc mừng thành công của Anh Chị Em. Thực hiện tâm niệm của VP : Đồng hành để cùng chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo