Hình ảnh Sàn giao dịch hàng hóa TP HCM
Gia Cát Lợi TP HCM

Sàn giao dịch hàng hóa TP HCM là tên hay gọi về hoạt động mua bán khống, đầu tư hàng hóa nông sản, nguyên liệu công nghiệp, Các sản phẩm năng lượng, Dầu thô, Kim loại quý như Bạc, Bạch kim tại VP Sài Gòn của Công ty CP Giao Dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi – Thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Giao dịch hàng hóa là gì?

Giao dịch hàng hóa hay giao dịch phái sinh hàng hóa là một công cụ tài chính mà giá trị của nó phụ thuộc vào một loại tài sản cơ sở

Ở đây sẽ là các sản phẩm bao gồm:

  • Năng lượng: Dầu thô WTI, Dầu Brent, Xăng, Khí
  • Nguyên liệu công nghiệp: Cà phê, Ca cao, Cao su, Đường, Bông sợi
  • Nông sản: Ngô, Đậu tương, Lúa mỳ
  • Kim loại: Bạc, Bạch Kim, Đồng

Bạn có thể tham khảo bài viết về các sản phẩm đang giao dịch tại sàn giao dịch hàng hóa sài gòn tại link: https://giaodichhanghoa.net/kh/khptcb/

Những ai đang tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh

  • Nhà sản xuất: Có thể là các đơn vị sản xuất như Nông dân sản xuất nông sản họ có nhu cầu bán sản phẩm lền sàn, các đơn vị sản xuất, chế biến thưc ăn chăn nuôi, họ có nhu cầu mua nông sản để sản xuất… tương tự như vậy với các ngành hàng khác. Những người này hầu hết đều tham gia thị trường hàng hóa phái sinh để bảo hiểm giá, hay thuật ngữ Heding. Xem bài Hàng hóa phái sinh và công cụ phòng ngừa rủi ro.
  • Nhà đầu cơ: Bao gồm các thể chế, quỹ, nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường để đầu tư, kinh doanh hàng hóa và thu lợi nhuận từ sự chênh lệch giá

Hàng hóa phái sinh hiện nay là một kênh đầu tư mới tại VN nhưng có tuổi đời hàng trăm năm trên thế giới. Đây là thị trường tập chung với khối lượng giao dịch khổng lồ, do đó nó có ý nghĩa xã hội đặc biện quan trọng và không cá nhân, tổ chức nào chi phối được.

Đầu tư phái sinh tại sàn giao dịch hàng hóa TP HCM.

  • An toàn: Nhà đầu tư khi giao dịch sẽ được tư vấn, tập huấn giao dịch và ký hợp đồng giao dịch. Đặc biệt khác với các kênh đầu tư khác, tiền giao dịch của khách hàng được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV, và rút chuyển dễ dàng, 24/5 với internet banking hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Hỗ trợ đầu tư:Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, GCL TP HCM cam kết đem đến nhà đầu tư sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp tín hiệu hay nhận định mà giúp Khách hàng trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Còn nhiều điều để bạn nên nhấc máy hoặc inbox Zalo cho chúng tôi. Giaodichhanghoa.net sẵn sàng tư vấn cho các bạn. Hotline: 0339.337.337

Đăng ký tài khoản giao dịch:https://giaodichhanghoa.net/mo-tai-khoan-2/

Tham gia nhóm HHPS Zalo: https://zalo.me/g/ybqdyf026

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sign up to our newsletter!

Contact Me on Zalo
0339.337.337
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.