0339.337.337

Giấy Chứng nhận Thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Về kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

Hiện nay, giao dịch mua bán trên sàn giao dịch hàng hóa được thực hiện 2 chiều nên bạn vẫn có thể kiếm được tiền khi thị trường lên và xuống. Hàng hóa phái sinh hiện nay được giao dịch trên toàn thế giới nên có tính thanh khoản cao. Có thể nói, giao dịch hàng hóa phái sinh là tấm khiên che chắn cho bạn trước lạm phát. Khi giá tăng, hàng tiêu dùng trở nên đắt đỏ hơn thì giá hàng hóa cũng tăng lên theo.

Các sản phẩm đang giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng vốn của mình:

 • Sản phẩm nông sản: Ngô, Lúa Mì, Đậu Tương, Khô Đậu và Dầu Đậu Tương.
 • Sản phẩm nguyên liệu công nghiệp: Đường, Cà Phê, Ca Cao, Bông Sợi.
 • Sản phẩm kim loại: Bạc, Bạch Kim, Đồng, Quặng Sắt.
 • Sản phẩm năng lượng: Dầu WTI, Brent, Xăng, Khí.

Giao dịch hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư sinh lời tốt, giảm thiểu tối đa rủi ro cho cả người mua lẫn người bán.

Đối với người bán: Bạn sẽ không cần bận tâm đến sự biến động về giá trên thị trường và có thể yên tâm tập trung sản xuất để tăng sản lượng, chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, bạn có thể chủ động định giá các sản phẩm, dự trù được lợi nhuận trên sàn giao dịch hàng hóa và tránh được tình trạng bị ép giá khi vào mùa thu hoạch.

Đối với người mua: Bạn có thể xem hàng hóa phái sinh như một công cụ cân bằng lợi nhuận giữa mua và bán. Điều này có nghĩa là bạn mua một số lượng lớn hàng hóa và thực hiện lệnh bán tương ứng. Như vậy, đây được xem là kênh đầu tư tiềm năng để bạn kiếm lợi nhuận từ chênh lệch về giá hàng hóa.

XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM GIAO DỊCH

3 bước mở tài khoản giao dịch hàng hóa

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tại Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net).

Bước 2: Nạp tiền ký quỹ.

Bước 3: Thực hiện giao dịch thông qua sự hỗ trợ của đội ngũ IB và tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt của chúng tôi.

Hướng dẫn mở tài khoản

Mở tài khoản và ký hợp đồng để giao dịch hàng hóa phái sinh

Ký kết hợp đồng và được cấp tài khoản giao dịch miễn phí

Muốn tham gia sàn giao dịch hàng hóa, bạn cần phải có một tài khoản giao dịch với một thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam – MXV.

Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net) – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên kinh doanh chính thức, đồng thời là đơn vị có tốc độ phát triển và số lượng khách hàng lớn nhất của MXV.

Để mở tài khoản giao dịch, nếu bạn là nhà đầu tư cá nhân thì bạn cung cấp CMT/CCCD/hộ chiếu (photo hoặc scan). Nếu bạn là nhà đầu tư doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và cung cấp số điện thoại, email để nhận thông tin. Hợp đồng gồm có:

 • Hợp đồng đăng ký mở tài khoản.
 • Thỏa thuận giao dịch trực tuyến.
 • Bản công bố thông tin nhận biết rủi ro.
 • Chính sách bảo mật.

Để mở tài khoản giao dịch, bạn có 2 cách:

 • Liên hệ chuyên viên môi giới để được mở tài khoản qua hotline:  0339 337 337.
 • Mở tài khoản giao dịch online TẠI ĐÂY, hoàn thành việc nhập thông tin, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi gọi để hỗ trợ và tài khoản sẽ được gửi qua email.

 

Nộp tiền ký quỹ ban đầu, bạn dễ dàng nạp và rút thông qua các ngân hàng nội địa Việt Nam

 • Để thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai, bạn cần phải nộp tiền ký quỹ và giao dịch dưới dạng hợp đồng tương lai. Đây là khoản tiền như dạng đặt cọc và số tiền khác nhau với mỗi sản phẩm theo quy định của MXV.
 • Tiền quỹ được nạp, rút dễ dàng thông qua các ngân hàng nội địa Việt Nam đến tài khoản hưởng thụ của Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi và sẽ được nạp vào tài khoản của bạn.

Tải phần mềm giao dịch hoặc giao dịch thông qua trình duyệt web

 • Sau khi đăng ký mở tài khoản và hoàn thành ký quỹ, bạn sẽ nhận được tài khoản CQG, đây là tài khoản để giao dịch trên sàn giao dịch hàng hóa.
 • CQG là giải pháp phần mềm giao dịch phái sinh hàng hóa hàng đầu trên thị trường. Trên sàn giao dịch hàng hóa, nền tảng CQG cung cấp dữ liệu thị trường chính xác cùng các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến.
 • Bạn có thể tải và sử dụng CQG trên máy tính bảng, điện thoại ở tất cả các hệ điều hành (Android, iOS) hoặc thông qua trình duyệt web có kết nối internet.

Video hướng dẫn giao dịch hàng hóa

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam được cấp phép giao dịch một số mặt hàng kinh doanh có điều kiệnSở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam được cấp phép giao dịch một số mặt hàng kinh doanh có điều kiện

Hãy nhớ rằng, sau khi mở tài khoản, bạn sẽ được tham gia giao dịch cùng một đội nhóm hỗ trợ xuất sắc:

 • Được nhận định, khuyến nghị hằng ngày, tuần, tháng, quý, năm với chất lượng tốt nhất thị trường.
 • Tham gia khóa huấn luyện “Trở thành nhà giao dịch hàng hóa chuyên nghiệp” miễn phí từ công ty.

Và nhiều điều hấp dẫn khác chờ đón bạn khi tham gia mở tài khoản giao dịch.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ GIAO DỊCH

Bạn nhận được nhiều ưu đãi như khóa học, tín hiệu VIP, miễn phí phần mềm. Đặc biệt, giao dịch hàng hóa là kênh giao dịch vô cùng hấp dẫn và sinh lời cao.

Contact Me on Zalo