Phái sinh hàng hóa – kênh đầu tư online hot nhất hiện nay

KÊNH ĐẦU TƯ HÀNG HÓA ONLINE

Bạn có thể tham gia đầu tư hàng hóa như nông sản (Ngô, Lúa Mì, Đậu Tương…), nguyên liệu công nghiệp (Cà Phê, Ca Cao, Đường, Cao Su, Bông Sợi…), kim loại (Vàng, Bạc, Đồng, Bạch Kim, Quặng Sắt…) thông qua máy tính, phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng với kết nối internet.

Kênh đầu tư hàng hóa mới này đã triển khai mạnh từ năm 2018, được biết đến từ năm 2019 và bùng nổ từ năm 2021. Bạn hoàn toàn có thể đón đầu xu hướng với việc tham gia thị trường đầu tư này.

Đầu tư hàng hóa giống như bạn kinh doanh cổ phiếu trên sàn chứng khoán nhưng điểm khác biệt là ở đây mua bán 2 chiều, tức là bạn như một nhà buôn vậy. Hãy biến khả năng nhận định thị trường, hiểu biết và vốn của bạn trở nên giá trị hơn!

 

Tìm hiểu về thị trường hàng hóa

Những ai có thể tham gia thị trường đầu tư này?

Về bản chất, đầu tư hàng hóa ở đây là giao dịch phái sinh hàng hóa. Việc giao dịch giữa hai bên (mua và bán) có sự ràng buộc về quyền và nghĩa vụ của đôi bên đối với việc giao, nhận một loại tài sản nhất định, với mức giá đã được thỏa thuận, tại đúng thời điểm xác định trong tương lai. Trên thị trường này, bạn không phải trực tiếp giao dịch hàng hóa, mà sẽ giao dịch bằng các hợp đồng tương lai, thông qua một hệ thống các sàn giao dịch quốc tế có liên thông với nhau. Nói cách khác, bạn không phải mua bán tích trữ hàng, mà chỉ cần giao dịch trực tuyến trên phần mềm. Tùy biến động giá cả hàng hóa mà bạn có thể bán đi và mua lại ngay sau khi bán để thu lời đầu cơ thị trường giá xuống.

Với tỷ lệ đòn bẩy từ 1:10 đến 1:20, tùy theo một số mặt hàng (tức số tiền bỏ ra để giao dịch quyền mua hoặc quyền bán bằng 1/30 lần giá trị thật đang giao dịch của hàng hóa), giao dịch hàng hóa mang lại lợi thế không chỉ cho các đơn vị xuất khẩu trong việc bảo toàn doanh thu, mà còn tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng.

ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH NÀO UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay, Việt Nam đã mở rộng mối quan hệ giao thương quốc tế, từ đó kéo theo nhu cầu giao dịch hàng hóa xuất nhập khẩu trong nước và toàn cầu ngày càng gia tăng. Những hoạt động giao thương đã được giao dịch trên các thiết bị điện tử, bạn có thể tự do lựa chọn nhiều phương thức thanh toán.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên kinh doanh top đầu của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Hiện nay, MXV là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh cấp quốc gia duy nhất hiện nay. Do đó, chúng tôi tự hào là đơn vị trực thuộc MXV, cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam, an toàn, minh bạch. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phân tích dày dạn kinh nghiệm, quản lý quỹ và tư vấn chiến lược đầu tư hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về cách thức đầu tư hàng hóa phái sinh và kiếm nguồn thu thụ động từ thị trường này, hãy liên hệ hotline 0837 136 136, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!

Các thành phần tham gia đầu tư

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi hỗ trợ tư vấn tận tình

Lợi ích của việc đầu tư thị trường hàng hóa

Đầu tư hàng hóa phái sinh hiện đang là kênh đầu tư tài chính mới với nhiều ưu điểm nổi bật và tiềm năng thu lợi nhuận lớn. Bạn hãy nghiên cứu thị trường và tìm ra cơ hội cho bản thân nhé! Lợi ích của việc đầu tư hàng hóa cụ thể như sau:

  • Không yêu cầu nhiều vốn để sinh lời cao, đảm bảo tính minh bạch, ít rủi ro hơn cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản.
  • Tính thanh khoản cao, cập nhật mức giá chính xác và hiệu suất cao hơn so với thị trường chứng khoán.
  • Bạn chỉ cần ký quỹ với một số tiền nhỏ là có thể thực hiện giao dịch, số lượng nhà đầu tư tăng nhanh, hàng hóa càng được đẩy mạnh hơn mong đợi.
  • Thị trường giao dịch liên thông 24/24 với các Sở giao dịch trên toàn cầu từ châu Á, Âu, Mỹ, hoàn toàn phù hợp nếu bạn là nhà đầu tư bận rộn, giúp tạo nguồn thu thụ động.
  • Chủ động định giá sản phẩm cũng như biết được mức lợi nhuận trong tương lai. Do các doanh nghiệp đã mua số lượng lớn trước đó nên giúp thị trường bình ổn về giá, tạo sức cân bằng hàng hóa trên thị trường.
lợi ích của đầu tư hàng hóa với nhà đầu tư

LỢI ÍCH KHI THAM GIA THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ HÀNG HÓA | Giao dịch hàng hóa

3 bước tham gia thị trường

Tham gia thị trường đầu tư hàng hóa chỉ với 3 bước

Bước 01: Lựa chọn công ty môi giới uy tín.

Bước 02: Đăng ký mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh.

Bước 03: Chọn hàng hóa phái sinh để đầu tư.

Bạn đã sẵn sàng tham gia

Lựa chọn Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi – nhà môi giới số 1, thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam để mở tài khoản đầu tư, giao dịch.