0339.337.337

Nghề môi giới tự do đầu tư hàng hóa phái sinh là một khái niệm khá mới nhưng là một công việc hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

Nghề môi giới tự do đầu tư hàng hóa phái sinh.
Nghề môi giới hàng hóa phái sinh rất hấp dẫn

Đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là hình thức đầu tư tài chính khá mới mẻ tại Việt nam. Với việc kinh doanh dựa trên giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua, bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định và việc giao nhận được thực hiện trong tương lai. Phái sinh hàng hóa ra đời trước được thiết kế dưới dạng hợp đồng tài chính. Đây là một lĩnh vực đầu tư hấp dẫn với số vốn vừa phải mà khả năng sinh lời cao. Sản phẩm đầu tư là các Nông sản thiết yếu ( Ngô, Lúa mỳ, Đậu tương, Khô đậu tương, Dầu đậu tương …), Nguyên liệu công nghiệp ( Đường, Ca cao, Cà phê, Bông sợi), Kim loại ( Bạc, Đồng, Quạng sắt…) và các sản phẩm năng lượng như Dầu thô, Xăng, Khí…

Tại sao đầu tư hàng hóa phái sinh lại đang thu hút nhiều người tham gia?

Thứ nhất, đây là một thị trường có nhiều sự bảo đảm, tính minh bạch cao, ít rủi ro và đặc biệt là không cần nhiều vốn để sinh lời cao. Thứ hai, khác với chứng khoán, nhà đầu tư chỉ cần ký quỹ với một số tiền nhỏ là có thể thực hiện giao dịch. Do vậy, số lượng nhà đầu tư sẽ tăng nhanh, khiến cho hàng hóa luôn được đẩy mạnh, tính thanh khoản cao, mức giá cũng chính xác hơn và đạt được tính hiệu quả hơn mong đợi. Thứ ba, đây là thì trường liên thông với các Sở giao dịch trên thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ có thể giao dịch 23-24h/ngày nên rất phù hợp với các nhà đầu tư ban ngày bận rộn các công việc khác buổi tối có thể giao dịch hàng hóa, giúp tăng nguồn thu thụ động.

Môi giới đầu tư hàng hóa là gì?

Mô giới đầu tư hàng hóa là là việc Bạn thu hút, tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng hoặc chuyển đổi các nhà đầu tư hoạt động ở một số kênh như Bất động sản, Chứng khoán, Ngoại hối, Tiền điện tử, Nhị phân… sang đầu tư kênh hàng hóa phái sinh của chúng tôi.

Nghề mô giới này có một đặc điểm rất hấp dẫn nếu bạn biết khám phá ra thì với khả năng của mình bạn có thể xây dựng một nguồn thu nhập thụ động hết sức hấp dẫn, thu nhập của bạn sẽ dựa vào số giao dịch của khách hàng mà bạn thu hút được, khoản thu nhập này khá hấp dẫn và chúng tôi sẽ nói cho bạn khi nhận được lời yêu cầu của bạn.

Ví dụ khi bạn làm việc, tháng thứ nhất bạn tìm được 3 khách hàng, tháng thứ 2 bạn tìm được 5 khách hàng, tháng thứ 3 bạn có được 5 khách …

Tháng thứ 1: Bạn có 3 KH

Tháng thứ 2: Bạn có 3 + 5 là 8 khách hàng

Tháng thứ 3: Bạn có 8 + 5 là 13 khách hàng

Có nghĩa là khách hàng của bạn như một phép số cộng, bạn sẽ luôn thuộc quyền ” quản lý ” các khách hàng, và số giao dịch của khách hàng , nhà đầu tư tăng lên chính là thu nhập của bạn tăng lên. Tại Gia Cát Lợi, những bạn lương 20 triệu trở lên đến hàng trăm triệu là điều dễ gặp.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tuyển dụng mô giới theo khu vực tỉnh/ thành phố. Bạn sẽ có quyền lợi được gửi thông tin khách hàng, nhà đầu tư tại khu vực của bạn để dễ dàng chăm sóc. Các khu vực đã có môi giới phụ trách bao gồm : Hà nội, lưu ý HN vẫn tuyển thêm, Thanh Hóa, Bắc Kạn. Các khu vực khác vẫn đang chưa có và chúng tôi hi vọng bạn sẽ gánh team ở đây.

Hãy inbox Zalo hoặc gọi hotline: 0339.337.337 để nhận thêm thông tin và hỗ trợ bạn tham gia nhé.

Đăng ký tài khoản giao dịch:https://giaodichhanghoa.net/mo-tai-khoan-2/

Tham gia nhóm HHPS Zalo: https://zalo.me/g/ybqdyf026

Contact Me on Zalo