Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi – thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

VÌ SAO NÊN GIAO DỊCH DẦU VỚI giaodichhanghoa.net?

  • Dầu thô là hàng hóa mang tầm chiến lược, được nhiều nhà đầu tư quan tâm và giao dịch. Sản phẩm này được sử dụng trong sản xuất, giao thông vận tải cũng như sản xuất năng lượng. Với nguồn cung biến đổi và hạn chế, giá trị của dầu có tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, khiến nó trở thành một trong những thị trường biến động nhanh nhất. Vì thế, nó cũng giúp bạn thu được lợi nhuận hấp dẫn khi tham gia sàn giao dịch dầu thô thế giới.
  • Trước đây để giao dịch dầu thô, bạn phải mở tài khoản giao dịch ở các sàn Forex nước ngoài. Vì pháp luật Việt Nam chưa cho phép loại hình này cho nên nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dễ vướng vào rủi ro pháp lý. Từ ngày 22/5/2020 theo Quyết định số 1369/QĐ-BCT, nhóm hàng năng lượng mới này đã được Bộ Công thương đồng ý cho phép Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổ chức trên sàn giao dịch dầu thô thế giới. Do đó, giao dịch với chúng tôi là hoàn toàn hợp pháp.
  • Giao dịch dầu thô tại Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net) với các sản phẩm Dầu Thô Brent, Dầu Thô WTI, Khí Tự Nhiên, Xăng Pha Chế, Dầu Ít Lưu Huỳnh. Các sản phẩm dầu thô này liên kết với Sở Giao dịch Hàng hóa NYMEX, do vậy bạn đang giao dịch trên sàn giao dịch dầu thô thế giới cùng với những nhà đầu tư quốc tế.
  • Giao dịch tại MXV thông qua nhà môi giới Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net), bạn không phải chịu khoản phí nào ngoài phí giao dịch, ví dụ như phí hoa hồng, chi phí giao dịch spread. Bạn chỉ cần đáp ứng mức ký quỹ quy định của MXV để bắt đầu tham gia sàn giao dịch dầu thô thế giới và kiếm tiền từ thị trường nghìn tỷ đô này.
  • Giao dịch gần như 24h hằng ngày trên nền tảng giao dịch hàng hóa chuẩn thế giới với phần mềm CQG – ứng dụng chạy đa nền tảng (web, Android, iOS). Bạn sẽ có công cụ phân tích và vào lệnh với đầy đủ chỉ báo cho mọi chiến lược trên sàn giao dịch dầu thô thế giới.
  • Bạn sẽ là nhà buôn dầu thô, không cần lưu kho, vận chuyển nhưng được hưởng chênh lệch từ việc mua bán với số vốn thấp hơn rất nhiều ở thị trường này.
  • Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận thị trường sàn giao dịch dầu thô thế giới, được hỗ trợ đầu tư đầy đủ và tâm huyết trên tinh thần tất cả vì quyền lợi nhà đầu tư của đội ngũ phân tích đến từ Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net).
  • Với tốc độ phát triển kinh tế và công nghiệp nhanh chóng, từ đó kéo theo nhu cầu toàn cầu về năng lượng tiếp tục ở mức cao. Vì thế, dầu thô là hàng hóa năng lượng quan trọng, nên giá của nó có thể bị chi phối bởi tình hình chính trị, kinh tế và quân sự. Đến với Kênh Giao dịch hàng hóa (giaodichhanghoa.net), bạn sẽ tham gia vào sàn giao dịch dầu thô thế giới uy tín và chất lượng nhất.
DƯỚI ĐÂY LÀ CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tên sản phẩm Mã hàng hóa Thời gian giao dịch Bước giá và độ lớn Độ lớn hợp đồng Tiền ký quỹ tối thiểu (có thể thay đổi theo quy định MXV)
Dầu Thô WTI CLE Thứ 2 – Thứ 6

5:00 đến 4:00 (ngày hôm sau)

0.01 USD/thùng 1000 thùng/lot 5225 USD
Dầu Thô Brent QO Thứ 2 – Thứ 6

7:00 đến 4:00 (ngày hôm sau)

0.01 USD/thùng   6017 USD
Khí Tự Nhiên NGE Thứ 2 – Thứ 6

5:00 đến 4:00 (ngày hôm sau)

0.001 USD/mmBtu   3465 USD
Xăng Pha Chế RBOB RBE Thứ 2 – Thứ 6

5:00 đến 4:00 (ngày hôm sau)

0.0001 USD/gallon   4950 USD
Dầu Ít Lưu Huỳnh QP Thứ 2 – Thứ 6

7:00 đến 4:00 (ngày hôm sau)

0.25 USD/tấn   3619 USD
Dầu WTI MINI NQM Thứ 2 – Thứ 6

7:00 đến 4:00 (ngày hôm sau)

0.01 USD/thùng   2613 USD

Sàn giao dịch dầu thô là cơ hội đầu tư “vàng” trong năm 2021

VÍ DỤ VỀ GIAO DỊCH DẦU THÔ

Mua vào Dầu Thô WTI

Nghiên cứu của bạn cho thấy nhu cầu về dầu tại châu Âu sẽ sớm tăng do mùa đông đến và do đó bạn mong đợi giá dầu tăng trên sàn giao dịch dầu thô thế giới. Nếu bạn mua 1 lot WTI với giá 47,60 thì số tiền cần nạp tối thiểu để thực hiện giao dịch này là 5225 USD.

Đầu cơ của bạn chứng minh là chính xác dựa trên tình hình của sàn giao dịch dầu thô thế giới. Giá tăng lên 52,60 và bạn quyết định bán. Lợi nhuận được tính bằng cách nhân chênh lệch giữa giá mua vào/bán ra với giá trị đô la: (52,60 – 47,60) x 0.01 x 1000 USD = 500 USD.

Bán ra Dầu Thô Brent

Trên sàn giao dịch dầu thô thế giới, bất chấp những nỗ lực của OPEC nhằm giảm thặng dư thị trường dầu và tăng giá dầu toàn cầu, phân tích của bạn cho thấy ngành dầu mỏ đá phiến ở Mỹ sẽ tăng nguồn cung của nó. Do đó, bạn mong đợi giá Dầu Brent giảm trên sàn giao dịch dầu thô thế giới.

Tại sàn giao dịch dầu thô thế giới, bạn bán 2 lot Dầu Brent ở mức 52,50 USD, tương đương với 200 USD cho mỗi 1 USD biến động về giá. Một tuần sau, thị trường đang giao dịch ở mức 49,50 USD và bạn quyết định đóng vị thế. Lợi nhuận của bạn là (52,50 – 49,50) x 200 USD = 600 USD.

Tương tự như vậy cho các sản phẩm Khí Tự Nhiên, Xăng Pha Chế, Dầu Ít Lưu Huỳnh, Dầu Thô WTI Mini.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH THỬ

VIDEO GIỚI THIỆU KÊNH ĐẦU TƯ DẦU THÔ THẾ GIỚI

VTV1: MXV và đầu tư hàng hóa theo hình thức giao dịch điện tử I MXV

VTV1: MXV và đầu tư hàng hóa theo hình thức giao dịch điện tử

3 BƯỚC ĐỂ GIAO DỊCH DẦU THÔ SÀN QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM

Bước 1

Ký kết hợp đồng mở tài khoản giao dịch và được cấp tài khoản giao dịch miễn phí.

Bước 2

Nộp tiền ký quỹ ban đầu, bạn dễ dàng nạp và rút thông qua các ngân hàng nội địa Việt Nam.

Bước 3

Tải phần mềm giao dịch hoặc giao dịch thông qua trình duyệt web.

Tham gia giao dịch dầu thô chỉ với 3 bước

MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH NGAY HÔM NAY

Bạn nhận được nhiều ưu đãi như khóa học, tín hiệu VIP, miễn phí phần mềm. Đặc biệt, giao dịch hàng hóa là kênh giao dịch vô cùng hấp dẫn và sinh lời cao.