0339.337.337

Chiến lược giao dịch hàng hóa tuần 3/8 – 7/8/2020

Kế hoạch giao dịch Ngô kỳ hạn tháng 9.2020

Ngô đóng nến tuần, tháng tại 316 với tháng vừa qua giảm 7.23%, tuần vừa qua giảm 2.81%, Ngô đã phá vỡ vùng hỗ trợ mạnh 320 hiện tại đang giao dịch gần vùng hỗ trợ 315 với xu hướng trung hạn vẫn đang là xu hướng giảm, ở chart D1 đã xuất hiện một nến Pinbar quanh vùng giá hỗ trợ 315 và một nến thân nhỏ đóng tại 316 cho thấy sự lưỡng lự của cả bên Mua và Bán, nếu phá vỡ vùng hỗ trợ 315 sẽ xác nhận cho một xu hướng giảm tiếp. Với báo cáo COT thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở vẫn đang tăng, tổng khối lượng tăng và kết thúc tuần là một nến giảm tổng quan thị trường Ngô vẫn đang trong xu hướng giảm.

Chiến lược

Với xu hướng giảm là xu hướng chính, tuần tiếp theo sẽ là chiến lược canh SELL với Ngô. Ngô đóng dưới 315 NĐT canh SELL quanh vùng 315, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất. Nếu Ngô có dấu hiệu đảo chiều tăng, nhưng với xu hướng lớn vẫn đang là xu hướng giảm NĐT có thể canh SELL quanh vùng giá 320 khi có tín hiệu đảo chiều, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất, hoặc xa hơn là 330 canh SELL khi có tín hiệu đảo chiều, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất.

Kế hoạch giao dịch Đậu Tương kỳ hạn tháng 9.2020

Đậu Tương đóng nến tuần, tháng ở 890.2 với tháng vừa qua tăng 1.54% và tuần vừa qua giảm 0.74%. Sau khi chạm vùng kháng cự 900 ở đầu tuần vừa qua Đậu Tương đã đảo chiều giảm mạnh, với báo cáo COT thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở giảm, tổng khối lượng giao dịch giảm và kết thúc tuần là một nến giảm tổng quan thị thị trường Đậu Tương đà giảm đang yếu đi và tuần tiếp theo có thể sẽ là một tuần tăng hoặc một tuần giảm với thân nến nhỏ.

Chiến lược

Hiện tại Đậu Tương vẫn đang trong một trendline tăng và tuần vừa qua là một tuần giảm với Đậu Tương dựa vào báo cáo COT đà giảm đã yếu đi, nhưng hiện tại vùng giá 900 vẫn sẽ là vùng kháng cự mạnh. Chiến thuật trong tuần tiếp theo vẫn sẽ canh BUY quanh vùng giá 886 – 888 khi có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất, nếu giá phá vỡ 886 – 888 giảm mạnh NĐT có thể canh BUY quanh vùng giá 880 khi có tín hiệu đảo chiều, dừng lỗ dưới đáy gần nhất, hoặc xa hơn là 870.

Kế hoạch giao dịch Lúa Mỳ kỳ hạn tháng 9.2020

Lúa Mỳ đóng nến tuần, tháng tại 531,2 với tháng vừa qua tăng 7.96% và tuần vừa qua giảm 1.37%. Điểm qua chart tuần Lúa Mỳ đã có chân nến chạm về 520 và bật lên mạnh, ở chart D1 Lúa Mỳ đang sideway quanh vùng giá 520 – 540. Báo cáo COT thứ 6 vừa qua hợp đồng mở giảm, tổng khối lượng giảm và đóng nến tuần là một nến giảm tổng quan thị thị trường Lúa Mỳ đà giảm đang yếu đi và tuần tiếp theo có thể sẽ là một tuần tăng hoặc một tuần giảm với thân nến nhỏ.

Chiến lược

Với biểu đồ phân tích kỹ thuật Lúa Mỳ vẫn đang trong vùng giá sideway và tổng quan thị trường đà giảm đang yếu đi. Ở tuần tiếp theo vẫn sẽ là chiến lược BUY vào ở các vùng hỗ trợ dưới và SELL ở các vùng giá kháng cự trên. NĐT có thể canh BUY quanh vùng giá 520 khi giá đi xuống và có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất, canh SELL quanh vùng giá 540 khi giá đi lên và có tín hiệu đảo chiều giảm, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất và cao hơn là vùng giá 550.

Kế hoạch giao dịch Khô Đậu kỳ hạn tháng 9.2020

Khô Đậu đóng nến tuần, tháng tại 291.2 với tháng vừa qua giảm 0.24%, tuần vừa qua giảm 0.75%. Điểm qua biểu đồ phân tích kỹ thuật Khô Đậu vẫn đang trong vùng giá sideway chưa có xu hướng rõ ràng. Báo cáo COT thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở giảm, tổng khối lượng giảm và một tuần đóng nến giảm tổng quan thị thị trường Khô Đậu đà giảm đang yếu đi và tuần tiếp theo có thể sẽ là một tuần tăng hoặc một tuần giảm với thân nến nhỏ.

Chiến lược

Với biểu đồ phân tích kỹ thuật Khô Đậu vẫn đang trong vùng giá sideway, với báo cáo COT tuần tiếp theo đà giảm đã yếu đi và tuần tiếp theo là một tuần có khả năng tăng. Trong tuần tiếp theo NĐT canh BUY quanh vùng giá 286 – 287 khi có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất hoặc canh BUY khi giá phá vỡ 295, dừng lỗ dưới đáy gần nhất.

Kế hoạch giao dịch Dầu Đậu kỳ hạn tháng 9.2020

Dầu Đậu đóng nến tháng, tuần tại 30.47 với tháng vừa qua tăng 7.81%, tuần vừa qua tăng 2.29%, điểm qua biểu đồ phân tích kỹ thuật hiện tại Dầu Đậu vẫn đang trong một xu tăng trung hạn, với biểu đồ ngày đầu tuần vừa qua Dầu Đậu đã giảm về vùng 29.1 và đảo chiều tăng mạnh. Báo cáo COT thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở giảm, tổng khối lượng giảm và tuần đóng nến tăng tổng quan thị trường tuần tiếp theo đà tăng đã yếu đi và có thể sẽ là một tuần giảm hoặc một tuần tăng với thân nến nhỏ.

Chiến lược

Với biểu đồ phân tích kỹ thuật và tổng quan thị trường hiện tại xu hướng chính Dầu Đậu vẫn là xu hướng tăng nhưng lực tăng đang yếu dần với vùng giá 31 sẽ là vùng giá kháng cự mạnh NĐT có thể canh SELL khi có tín hiệu đảo chiều giảm, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất, nhưng với xu hướng lớn vẫn là xu hướng tăng NĐT có thể canh BUY khi giá quay về vùng 29.1 và có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất.

Chúc NĐT có một tuần mới đầy lợi nhuận và cân nhắc kỹ trước khi vào lệnh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo