0339.337.337

Lãi tiết kiệm ngân hàng giảm mạnh – Có tiền nên làm gì ?

Hầu hết ngân hàng đều đã giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong tháng 8. Tại một số nhà băng, mức giảm lên tới gần 1 điểm % trong tháng vừa qua. Bạn sẽ làm gì nếu có tiền từ 25 triệu đến vài trăm triệu. Giao dịch hàng hóa là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này!

Thông tin về việc lãi suất ngân hàng giảm mạnh:

Với việc lãi suất huy động như vậy sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp, kích cầu cho việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy vậy, với người dân, cá nhân có tiền gửi tiết kiệm, việc lãi suất huy động giảm làm cho kênh gửi ngân hàng trở nên kém hấp dẫn .

Cùng với việc dịch bệnh Covid đang còn diễn biến phức tạp, nhà đầu tư đang có xu hướng giữ tiền mặt để chờ đợi khi kinh tế phục hồi. Tuy vậy, nhiều người không biết rằng có một kênh đầu tư rất sôi động cả khi chưa có và khi dịch bệnh xãy ra, đó là kênh giao dịch hàng hóa phái sinh.

Tại sao bạn nên chọn giao dịch hàng hóa làm kênh đầu tư?

  • Thứ nhất, đây là một thị trường có nhiều sự bảo đảm, tính minh bạch cao, ít rủi ro và đặc biệt là không cần nhiều vốn để sinh lời cao.
  • Thứ hai, khác với chứng khoán, nhà đầu tư chỉ cần ký quỹ với một số tiền nhỏ là có thể thực hiện giao dịch. Do vậy, số lượng nhà đầu tư sẽ tăng nhanh, khiến cho hàng hóa luôn được đẩy mạnh, tính thanh khoản cao, mức giá cũng chính xác hơn và đạt được tính hiệu quả hơn mong đợi.
  • Thứ ba, đây là thì trường liên thông với các Sở giao dịch trên thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ có thể giao dịch 23-24h/ngày nên rất phù hợp với các nhà đầu tư ban ngày bận rộn các công việc khác buổi tối có thể giao dịch hàng hóa, giúp tăng nguồn thu thụ động.

Bạn tham gia đầu tư hàng hóa bằng cách nào?

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mở tài khoản giao dịch tại Công ty CP Giao dịch hàng hóa Việt nam, Chúng tôi là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam,  nhà môi giới uy tín hàng đầu với nhiều khách hàng nhất tại sở giao dịch.

2 thoughts on “Lãi tiết kiệm ngân hàng giảm mạnh – Có tiền nên làm gì ?

  1. ecommerce says:

    Hello! Do you know if they make any plugins to assist with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good
    results. If you know of any please share. Appreciate
    it! You can read similar art here: Dobry sklep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo