0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa nguyên liệu công nghiệp tuần 5.4.2021 đến 10.4.2021

Bản tin nhận định thị trường các hàng hóa nguyên liệu công nghiệp đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam. Các mặt hàng phân tích bao gồm: Đường, Cà phê Arabica, Ca cao, ..

Các nhận định dựa trên sự phân tích biểu đồ, nhà đầu tư so sánh với phân tích cá nhân để tham gia giao dịch, chú ý luôn đặt dừng lỗ và luôn bảo toàn vốn cho các giao dịch của mình.

Phân tích mã đường

Đường vẫn đang có chiều hướng giảm giá về vùng hỗ trợ 14.00 ở các khung lớn, nhịp này cùng với các yếu tố cơ bản chúng ta có thể tiếp tục chiến lược SELL của đường cho mục tiêu này.

Về nhận định chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư canh SELL từ vùng giá 15.17 hoặc vùng giá 15.60 khi tín hiệu xác nhận giảm giá xuất hiện.

Nhận định thị trường hàng hóa nguyên liệu công nghiệp tuần 5.4.2021 đến 10.4.2021
Đồ thị đường khung H1

Phân tích mã cà phê Arabica

Cà phê Arabica đang nằm ở vùng hỗ trợ quan trọng tại khung thời gian biểu đồ D1, nếu không phá vùng hỗ trợ này ở mức giá 121.xx, cà phê có thể hồi phục giá về lại mức 128.xx. – 130.

Nhà đầu tư quan sát tín hiệu để vào lệnh tại vùng giá nằm trên mức 124 khi có tín hiệu xác nhận BUY ở khung ngắn hơn.

Đồ thị Cà phê Arabica khung D1

Phân tích mã Ca cao

Các khung thời gian lớn của Ca cao vẫn thể hiện giá đang đi trong vùng tích lũy khá dài, các khung D1, H4 đang cho thấy đà giảm của giá. Vùng hiện tại chúng tôi vẫn khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục SELL được khi giá tăng lên các vùng kháng cự mà trước mắt là vùng giá 2400. Target của lệnh Sell có thể là vùng 2300.

Đồ thị Ca cao khung H4

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa nông sản. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một tuần mới giao dịch hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo