0339.337.337

Nhận định thị trường nông sản ngày 9.4.2021 – Chờ SELL Mỳ.

Bản tin nhận định thị trường nông sản phiên giao dịch ngày 9.4.2021 các hàng hóa đang giao dịch tại sở giao dịch hàng Hóa Việt nam như Lúa Mỳ, Ngô, Đậu tương, Khô đậu và dầu đậu tương.

Các phân tích dựa trên biểu đồ và một số công cụ, nhà đầu tư tham khảo để cho chiến lược giao dịch của mình.

Nhận định thị trường nông sản ngày 9.4.2021

Nhận định về Lúa mỳ

Chúng ta đã chờ đợi giá lúa mỳ giảm dưới mức 613-615 để tiếp tục chiến dịch SELL. Tuy vậy lúa đã bật tăng lên vùng kháng cự mới ở mức 629. Đây là mốc kháng cự cho cả H4 và D1 thậm chí cả W.

Nhận định chúng tôi đánh giá vùng giá này có thể thực hiện chiến lược SELL, nhà đầu tư quan sát các khung nhỏ cho tín hiệu xác nhận có thể thực hiện lệnh. Dừng lỗ từ 636 đến 640, mục tiêu trước mắt của lệnh này là ở 600.

Nhận định thị trường nông sản ngày 9.4.2021 - Chờ SELL Mỳ.
Đồ thị lúa mỳ khung H4

Phân tích mã Ngô

Đúng như kỳ vọng trong các phân tích kỳ trước, Ngô đã có cú tăng khá mạnh với volume lớn từ vùng hỗ trợ và tích lũy để tăng lại đỉnh cũ và đang nằm trên vùng kháng cự của tháng, rất có khả năng Ngô sẽ breakout để tăng lên các nền giá mới.

Tuy hỗ trợ cứng của Ngô vẫn ở 560-561 nhưng nhận định của chúng tôi là lúc này Ngô có thể test lại giá mức 572-573 và tiếp tục đi lên. Nhà đầu tư có thể mua lại ở mức này. Cũng có một điểm mua nữa là khi giá vượt qua được mốc 585.2, lúc đó Ngô sẽ ở trạng thái breakout ở nhiều khung và là điểm vào có timing tốt cũng như kỳ vọng lợn nhuận cao.

Đồ thị Ngô tháng 5 – Khung H4

Phân tích đậu tương

Chúng tôi đã nhận định về việc nếu lấy lại được mức giá 1412, Đậu tương có thể chuyển lại trạng thái tăng giá trước đó, và thực tế phiên ngày 8.4 Đậu tương đã vượt mức này, dù volume giao dịch không cao nhưng khối lượng này đang tăng dần thể hiện sự ra tăng các giao dịch của đậu tương.

Nhận định của chúng tôi phiên giao dịch ngày hôm nay, 9.4.2021 là chúng ta chờ đợi BUY đậu tương ở mức giá 1418 và mục tiêu đầu tiên có thể là đỉnh cũ của đậu ở mức 144x.

Đồ thị đậu tương khung H1

Phân tích khô đậu tương

Khô đậu đang ở một vị trí nhậy cảm, 4 phiên giao dịch với biên độ hẹp để tích lũy, ở các khung ngắn H1, H4, D1 đang xác lập xu hướng giá giảm tuy vậy mốc 400 là mốc hỗ trợ khá mạnh thì giá đang ở gần.

Nhận định của chúng tôi là dầu đậu có thể tiếp tục giảm giá về lại vùng 400-402, bạn có thể vào lệnh SELL ở mốc 411.

Ngược lại nếu dầu đậu vượt qua mốc giá 415, chúng ta sẽ thiên về phương án BUY hàng hóa này trở lại với mục tiêu đầu tiên là vùng giá 419.

Lúc này vẫn thiên về xu hướng giảm giá cao hơn.

Đồ thị khô đậu tương khung H4

Phân tích dầu đậu tương

Giá đã tăng lên đến mốc mà chúng tôi đã đánh giá ở nhận định phiên hôm qua ” Một mốc nữa là chúng ta có thể chờ SELL lại ở mốc 53.4x khi giá tăng lên và gặp kháng cự ở đây. ” và thực sự dầu đậu đang phản ứng với vùng giá này.

Nhận định của chúng tôi là vùng này cẩn trọng và cần có xác nhận mới thực hiện giao dịch.

  • SELL khi giá không cao hơn 54.2x, target là 52.50
  • BUY khi giá nằm cao hơn 54.30,target ở 55,6x
Đồ thị dầu đậu khung H4

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa nông sản. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một ngày mới giao dịch hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo