0339.337.337

Nhận định thị trường Nông sản phiên ngày 19.2.2021

Sau đây là một số nhận định về thị trường giao dịch nông sản của team giaodichhanghoa.net. Nhà đầu tư lưu ý mọi nhận định mang tính tham khảo, để đầu tư hiệu quả cần phân tích lại và luôn nhớ những rủi ro của giao dịch tài chính, đặt mức dừng lỗ phù hợp và đảm bảo tâm lý giao dịch tốt.

Các hàng hóa hiện tại đều đang trong quá trình tích lũy lại hoặc phân phối, biên độ dao động không lớn và khối lượng giao dịch không cao, từ trung bình xuống dưới trung bình. Khúc này thị trường ưu tiên cho giao dịch ngắn hạn, chốt nhanh trong ngày và có thể giao dịch cả 2 chiều, tuy vậy để an toàn thì chiến lược MUA lên nên được ưu tiên.

Nhận định ngày 18.2 của chúng tôi cơ bản giá về đúng các vùng tiềm năng, tuy vậy hầu hết đều không đạt các mức chốt lãi tiềm năng. Mời xem lại nhận định thị trường nông sản phiên ngày 18.02.2021

Sau đây là Nhận định thị trường Nông sản phiên ngày 19.2.2021:

Nhận định về Lúa mỳ tháng 5 (ZWAK21)

Hai nhận định của chúng tôi về lúa mỳ phiên ngày 18.9 đều đã không đúng ý tưởng, với kèo bán giá đã đi lên nhưng không quay lại để tạo một vùng đỉnh thấp hơn tạo thành mức STP, và giá bật tăng ngay vùng tiềm năng đã xác định. Phe bò đã thắng thế.

Về nhận định lúa mỳ ngày hôm nay sẽ là ưu tiên lệnh MUA, chúng ta kỳ vọng giá sẽ về test lại vùng 659 tạo đáy mới cao hơn và đây là giá để vào lệnh BUY, tuy vậy mức target 1 gần nhất cho lệnh BUY ở 666-669 là khá ngắn, Chúng ta an toàn chờ giá tích lũy tiếp ở vùng này hoặc breakout khỏi vùng kháng cự tháng chính tại 666 để có chiến lược MUA an toàn hơn.

Đồ thị lúa mỳ khung H1
Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định về Ngô tháng 3 (ZCEH21)

Nhận định ngày hôm qua của chúng tôi là ” Ngô khá khó tính toán, chúng tôi nhận định vùng BUY tiềm năng của Ngô nằm ở vùng giá 540 hoặc 549 và mục tiêu chính là đỉnh cũ vùng 572.”

Thực tế là Ngô vẫn nằm ở vùng hỗ trợ 549 này, giá Ngô gần như không thay đổi và Volume giao dịch cũng rất thấp, chiến lược giao dịch có thể không thay đổi, nhưng với tình thế hiện tại là Ngô đang tích lũy hoặc phân phối, chúng ta ưu tiên quan sát và chờ đợi xu hướng Ngô rõ ràng hơn.

Đồ thị Ngô khung H4

Nhận định về Đậu tương tháng 5 (ZSEK21)

Vùng phân tích của chúng tôi vẫn không thay đổi so với ngày hôm qua, Mở lệnh BUY tại mức giá 1367 đến 1372, STP : 1360, cho target 1400 đến 1430. Tuy vậy với biên độ dao động và Volume đều thấp như thế này giá khó đẩy lên cao hay xuống thấp, chúng ta quan sát để chờ đợi một sự rõ ràng hơn khi quan sát khối lượng giao dịch tăng trở lại.

Đồ thị đậu tương khung H4

Nhận định về khô đậu tương tháng 5 (ZMEK21)

Với chiến lược giao dịch của chúng tôi là BUY tại đáy dưới ở mức giá 423-424, STP: 419 cho target: 444, giá đang về vùng nhận định với một volume cực thấp trong phiên hôm qua, đây vẫn là mức giá tiềm năng cho lệnh BUY nhưng cần quan sát thêm về thanh khoản, nếu thanh khoản thấp hay khối lượng giao dịch thấp thì biên độ dao động của phiên sẽ không cao và giá sẽ không đẩy lên như kỳ vọng được.

Đồ thị khô đậu khung H4.

Nhận định về Dầu đậu tương tháng 5 (ZLEK21)

Hôm qua nhận định là ” Nhà đầu tư quan sát mở lệnh BUY dầu đậu ở mức 45.80-45.90, STP khoảng 20 giá cho target 46.70.”, mức cao nhất giá chỉ lên được 46.35 dù vùng giá tăng lên rất đúng với khuyến nghị, so với hàng hóa nhóm nông sản khác thì dầu đậu có khối lượng giao dịch đạt được mức trung bình.

Ngày hôm nay chúng ta chờ đợi giá test lại vùng 45.9x để vào lệnh BUY , cho target 1 ở 46.4x

Dầu đậu khung H1

Trên đây là một số nhận định về thị trường hàng hóa nông sản, chú ý các hợp đồng phân tích của chúng tôi là tháng 5.2021. Khúc này ưu tiên giao dịch ngắn. Nhà đầu tư cần cẩn trọng và luôn đặt dừng lỗ cho giao dịch.

Chúc một tuần giao dịch hiệu quả.!

Lưu ý chúng tôi có nhóm VIP cho nhà đầu tư để cập nhật theo thời gian ngắn hơn các giao dịch. Liên hệ hotline phía dưới để vào nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo