0339.337.337

Nhận định thị trường nông sản tuần 22.2 đến 26.2.2021

Vậy là một tuần nữa đã qua đi, dư âm của tết âm lịch Việt nam đã gần phai và Anh em đã dần trở về với guồng quay bình thường. Chúng tôi đã theo sát và kịp thời đưa ra các nhận định cả trong dịp tết và theo nhà đầu tư thì những nhận định là khá sát với thị trường. Điều này càng thúc đẩy động lực cho đội ngũ của team chúng tôi tích cực và ngày càng nâng cao chiều sâu cho Nhận định thị trường các hàng hóa đặc biệt là nông sản.

Kết thúc tuần giao dịch từ 15 đến 19 tháng 02 năm 2021, Nhận định thị trường nông sản tuần 22.2 đến 26.2.2021:

Nhận định về Lúa mỳ tháng 5 (ZWAK21)

Nhận định suốt tuần qua của chúng tôi về vùng giá của Lúa vùng 630 đến 666 tạo thành kênh giá. Chiến thuận vùng này đơn giản là bán xuống khi chạm cạnh trên vùng 666 và mua lên vùng 630. Nhà đầu tư giao dịch dài hạn chờ đợi breakout xãy ra khi giá thoát ra khỏi kênh giá.

Trên khung tuần xuất hiện dấu hiệu cho thấy giá điều chỉnh hoặc không tăng cho tuần tới nếu giá không phá đỉnh, đáy, phù hợp với nhận định bán xuống khi giá nằm ở vùng 666, cho target vùng 630, STP nằm ở vùng 675.

Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định về Ngô tháng 3 (ZCEH21)

Khung tuần của Ngô cũng xuất hiện dấu hiệu cho thấy giá điều chỉnh hoặc không tăng cho tuần tới nếu giá không phá đỉnh, với việc phiên cuối tuần giá giảm một khoảng dài ở cuối phiên, giá hiện tại đang ở 542.6.

Chúng ta chờ đợi Ngô giảm về 630 để mua lên khi có xác nhận về tiệc tăng giá trở lại của Ngô. cho target đầu tiên là vùng 555, dừng lỗ ngắn.

Đồ thị Ngô Khung 4H

Nhận định về Đậu tương tháng 5 (ZSEK21)

Đậu tương có lẽ là hàng hóa mà đội ngũ của chúng tôi nhận định khớp nhất trong tuần vừa qua, đặc biệt phiên thứ 6, giá bật tăng đúng vùng khuyến nghị lên và đóng cửa ở 1380. Cũng như các nông sản khác có thể Đậu tương sẽ chứng kiến một tuần điều chỉnh hoặc sideway trong biên hẹp nữa trước khi bùng nổ ở tuần sắp tới.

Về nhận định tuần tới, vùng 1366-1367 vẫn là vùng hỗ trợ cứng mà giá có thể bật tăng trở lại, nếu thủng vùng này giá có thể về tới 1240-1242. Chúng tôi đánh giá điểm mua vẫn là 1366, nhưng nên chờ tín hiệu xác nhận ở khung bé, điều này sẽ cập nhật trong nhóm Zalo VIP.

Đồ thị Đậu tương khung H4

Nhận định về khô đậu tương tháng 5 (ZMEK21)

Chúng tôi sử dụng lại nhận định của khô đậu tương tuần trước cho tuần này. “Với chiến lược giao dịch của chúng tôi là BUY tại đáy dưới ở mức giá 423-424, STP: 419 cho target: 444, giá đang về vùng nhận định với một volume cực thấp trong phiên hôm qua, đây vẫn là mức giá tiềm năng cho lệnh BUY nhưng cần quan sát thêm về thanh khoản, nếu thanh khoản thấp hay khối lượng giao dịch thấp thì biên độ dao động của phiên sẽ không cao và giá sẽ không đẩy lên như kỳ vọng được. “

Đồ thị khô đậu tương khung H4

Nhận định về Dầu đậu tương tháng 5 (ZLEK21)

Vậy là dầu đậu có tuần tăng thứ 5 liên tiếp, bất chấp sự thoái lui hoặc biên độ, volume các hàng hóa khác bị yếu đi. Kết thúc tuần vừa qua, dầu đậu tháng 5 đóng cửa ở mức cao nhất ở 47.08.

Trong tuần vừa qua những nhận định về dầu đậu cũng khá sát và nhà đầu tư hầu hết có được lợi nhuận khi tham gia giao dịch.

Tuần giao dịch mới chúng ta hi vọng dầu đậu sẽ có bước điều chỉnh về vùng thấp hơn, theo dự đoán của chúng tôi là mức 46.50, nhà đầu tư quan sát mức này để mua lên hoặc đang nắm giữ xem xét đặt mốc này làm điểm để làm STP, chúng tôi sẽ cập nhật trong bản tin nhóm VIP, nhà đầu tư quan sát.

Đồ thị dầu đậu khung H4.

Trên đây là một số nhận định về thị trường hàng hóa nông sản, chú ý các hợp đồng phân tích của chúng tôi là tháng 5.2021. Khúc này ưu tiên giao dịch ngắn. Nhà đầu tư cần cẩn trọng và luôn đặt dừng lỗ cho giao dịch.

Chúc một tuần giao dịch hiệu quả.!

Lưu ý chúng tôi có nhóm VIP cho nhà đầu tư để cập nhật theo thời gian ngắn hơn các giao dịch. Liên hệ hotline phía dưới để vào nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo