0339.337.337

Nhận định thị trường nông sản tuần 26.04 đến 29.04 năm 2021

Bản tin nhận định thị trường nông sản phiên giao dịch cho tuần mới của đội ngũ phân tích công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi thuộc team giaodichhanghoa.net. Các hàng hóa phân tích của chúng tôi bao gồm Ngô, Lúa mỳ, Đậu tương, Khô đậu tương, dầu đậu tương.

Lưu ý từ bản tin này chúng tôi sẽ chuyển sang tư vấn mã hàng hóa nông sản tháng 7.2021 do các hợp đồng tháng 5 đã gần đến kỳ tất toán, đáo hạn hợp đồng.

Nhận định về chỉ số sức mạnh đồng đô la.

Biểu đồ chỉ số sức mạnh đồng đô la – Khung D1

Sức mạnh của đồng đô la có thể tiếp tục suy giảm. Khi hỗ trợ khá cứng ở 95.545 điểm bị phá thì xu hướng giảm giá đã chiến thằng và vùng này trở thành vùng kháng cự. Mốc giá hiện tại cũng khá quan trọng với chỉ số này nhưng quan sát về chỉ số sức mạnh tương đối RSI giúp chúng ta có thể đánh giá sự giảm giá sẽ tiếp diễn.

Chỉ số USD Index thường có ảnh hưởng đến giá hàng hóa, khi chỉ số này giảm điểm thì hàng hóa có xu hướng ngược lại là tăng giá.

Nhận định về giá Lúa mỳ

Lúa mỳ đã có một tuần tăng điểm mạnh, giá đã vượt qua cả mức được đánh giá trước đó của chúng tôi là 680 và đống cửa ở mức rất cao 712.

Xu hướng chính vẫn là tăng giá và có thể giá sẽ lên ở mức các đỉnh của nhiều năm, Chúng tôi xác định có một vùng hỗ trợ đã hình thành cho phép nhà đầu tư chờ đợi cho chiến lược dài hạn ở mốc giá 666.

Mục tiêu dài hạn của lúa mỳ ở mức 866.

Đồ thị lúa mỳ tháng 7 khung D1

Nhận định về giá đậu tương

Đậu tương đã có 1 tuần tăng giá mạnh khi vượt qua vùng tái tích lũy để đi lên. Nhận định là đậu tương sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới đây.

Tuần giao dịch từ 26.01 đến 28.01 năm 2021 chúng ta có thể chờ đợi giá vê lại vùng hỗ trợ 1480 để mua lên. Mục tiêu trước là vùng giá hiện tại ở 151x.

Đồ thị đậu tương tháng 7 khung H4

Nhận định về giá khô đậu tương.

Khô đậu tương có 1 tuần tăng điểm, giá đã vượt qua vùng hỗ trợ 413 để kết phiên tuần ở mức 425.8.

Khô đậu có thể sẽ tiếp tục tăng giá để ít nhát test lại đỉnh cũ ở mức 633.

Nhận định tuần giao dịch tới nhà đầu tư quan sát tại hai mức 620 và 613. Chờ tín hiệu xác nhận để mở lệnh BUY khi giá về lại vùng giá này.

Khô đậu

Nhận định về giá dầu đậu tương.

Dầu đậu tương cũng có tuần tăng điểm mạnh mẽ, giá hợp đồng tháng 7 kết thúc ở mức cao kỷ lục ở 58.78.

Tuần tới nhà đầu tư chờ đợi giá về lại vùng giá 55.70 để thực hiện BUY lại dầu đậu cho mục tiêu giá về lại vùng 58.70

Đồ thị đậu tương khung H4

Trên đây là một số nhận định về hàng hóa nông sản đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam cho phiên tuần tới.

Chúc nhà đầu tư một tuần giao dịch hiệu quả !

Contact Me on Zalo