0339.337.337

Nhận định về thị trường hàng hóa tháng 4.2021

Hôm nay là bắt đầu tháng 4, ngày đầu tiên của tháng, chúng tôi có một số nhận định về hàng hóa nông sản thông qua biểu đồ tháng, các hàng hóa phân tích bao gồm Lúa mỳ, Ngô, Đậu tương, Khô đậu và Dầu đậu tương.

Lúa mỳ

Kết thúc ngày giao dịch 31.3, lúa mỳ đã giảm về vùng target 591 và nhanh chóng rút chân và đóng nến ở mức 618. Mức tăng nhanh trong những giờ cuối cùng thể hiện sự rủi ro tiềm tàng của thị trường, vì thế chúng ta luôn phải có lệnh dừng lỗ trong mỗi giao dịch.

Nhận định về tháng tư, chúng tôi nhận định Lúa mỳ có thể tiếp tục giảm giá về vùng hỗ trợ 58x trước khi có thể bật tăng trở lại. Mức dao động của Lúa mỳ có thể từ 526 đến 58x.

Đồ thị Lúa mỳ khung tháng.

Ngô

Giá Ngô đang nằm ở vùng đỉnh giá mức 572-573, khả năng Ngô vẫn có 1 tháng nằm dưới mức này và tích lũy, dao động ở biên độ không lớn. Nếu giữ được mức dưới này, Ngô có thể giảm giá về hỗ trợ vùng 440.

Đồ thị Ngô khung tháng

Đậu tương

Đậu tương đang giữ được mức tăng liên tục, tháng 3 cũng kết bằng một nến tăng. Nếu đầu tư theo tháng, chúng ta chờ đợi đậu tương ở mức 1300 để mở lệnh BUY.

Đậu tương khung tuần

Khô đậu tương

Tương tự đậu tương, mức chờ BUY của khô đậu tương ở mức 400 khi khô đã tạo được vùng hỗ trợ khá vững ở mức 400.

Đồ thị Khô đậu khung tháng
Đồ thị Khô đậu khung tháng

Dầu đậu tương

Dầu đậu cũng như khô đậu và đậu đều đang nằm trên mức hỗ trợ khá cứng, nhà đầu tư có thể chờ BUY khi giá về lại vùng 42.00-43.00

Dầu đậu tương khung tháng

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa dựa trên khung tháng. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một tháng mới giao dịch hiệu quả !

One thought on “Nhận định về thị trường hàng hóa tháng 4.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo