0339.337.337

Chiến lược giao dịch hàng hóa tuần 17/8 – 21/8/2020

Kế hoạch giao dịch Ngô kỳ hạn tháng 9.2020

 • Ngô đóng nến tuần tại 324.4 tăng 5.53%. Sau khi chạm về vùng 308 Ngô đã đảo chiều tăng mạnh, với nến cường lực tăng mạnh ở biểu đồ D1 ngày 13/8 đã phá vỡ các mức kháng cự gần và có sự lưỡng lự khi nến ngày thứ 6 đóng là một nến Doji chân dài.
 • Báo cáo COT ngày thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở đã giảm so với báo cáo tuần trước, tổng khối lượng giảm, và đường giá đảo chiều tăng cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc.

Chiến lược

 • Qua biểu đồ phân tích kỹ thuật và báo cáo COT xu hướng giảm đã kết thúc nhưng cũng chưa xác nhận cho một xu hướng tăng mạnh, trong tuần tới chiến lược chính sẽ là chiến lược chính là BUY Ngô ở các vùng hỗ trợ tốt và tiếp tục SELL Ngô ở các vùng giá kháng cự mạnh.
 • Với chiến lược BUY NĐT chú ý các vùng giá hỗ trợ 316/309, canh BUY khi giá về các vùng hỗ trợ và có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất.
 • Với chiến lược SELL NĐT chú ý các vùng giá kháng cự 335/342, canh SELL khi giá lên các vùng kháng cự và có tín hiệu đảo chiều giảm, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất

Kế hoạch giao dịch Đậu Tương kỳ hạn tháng 9.2020

 • Đậu Tương đóng nến tại 896 tăng 3.46%, ở biểu đồ tuần đóng nến là một nến cường lực tăng mạnh cho thấy hiện tại vẫn đang là lực mua rất mạnh với Đậu Tương, hiện tại vùng 902-904 đang là vùng kháng cự mạnh đã có 2 lần Đậu Tương đảo chiều quanh vùng giá này. Nếu phá vỡ được vùng kháng cự 902 – 904 thì mới xác nhận được xu hướng tăng tiếp diễn.
 • Báo cáo COT thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở giảm, tổng khối lượng giảm, nhưng đóng nến tuần là nến cường lực tăng mạnh, cho thấy sẽ có xu hướng điều chỉnh trong tuần tiếp theo

Chiến lược

 • Với nến tuần là nến cường lực mạnh cho thấy lực mua hiện tại đang rất mạnh, nhưng báo cáo COT cho thấy thị trường đang có điều chỉnh xu hướng, trong tuần tiếp theo sẽ là chiến lược canh BUY khi giá về vùng hỗ trợ tốt và canh SELL khi giá lên các vùng kháng cự mạnh.
 • Với chiến lược canh BUY NĐT chú ý vùng hỗ trợ 872/880, canh BUY khi giá về vùng hỗ trợ và có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất.
 • Với chiến lược canh SELL NĐT chú ý vùng kháng cự gần hiện tại 902 và xa hơn là 920, canh SELL khi giá lên các vùng kháng cự mạnh và có tín hiệu đảo chiều giảm, dừng lỗ trên đỉnh gần nhất.

Kế hoạch giao dịch Lúa Mỳ kỳ hạn tháng 9.2020

 • Lúa Mỳ đóng nến tuần tại 500’2 tăng 1.01%, nến tuần với chân nến dài ở cả 2 đầu cho thấy sự lưỡng lự của NĐT, ở vùng giá 490 – 500 hiện tại đang là vùng giá sideway với Lúa Mỳ.
 • Báo cáo COT ngày thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở tăng, tổng khối lượng tăng, xu hướng giá sideway cho thấy thị trường vẫn đang trong vùng tích lũy và chưa rõ xu hướng.

Chiến lược

 • Với phân tích kỹ thuật và báo cáo COT hiện tại chưa rõ xu hướng của Lúa Mỳ, khuyến nghị NĐT tuần tới hạn chế giao dịch Lúa Mỳ và sẽ có các bài phân tích hàng ngày để có được chiến lược gần nhất khi giao dịch Lúa Mỳ

Kế hoạch giao dịch Khô Đậu kỳ hạn tháng 9.2020

 • Khô Đậu đóng nến tuần tại 291.1, tăng 3.23%. Sau khi chạm về vùng giá 282 Khô Đậu đã đảo chiều tăng mạnh phá vỡ vùng kháng cự 287 và hiện tại vùng 294 sẽ là vùng kháng cự gần để xác nhận xu hướng tăng tiếp diễn Khô Đậu cần phá vỡ vùng kháng cự 294 hiện tại.
 • Báo cáo COT ngày thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở tăng, tổng khối lượng tăng, và tuần vừa qua tăng mạnh cho thấy xu hướng tăng mạnh.

Chiến lược

 • Với xu hướng tăng mạnh chiến lược tuần tiếp theo sẽ là canh BUY với Khô Đậu. NĐT chú ý các vùng giá hỗ trợ tốt 289/287, canh BUY khi giá về các vùng hỗ trợ và có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất.

Kế hoạch giao dịch Dầu Đậu kỳ hạn tháng 9.2020

 • Dầu Đậu đóng nến tuần tại 31.15 tăng 0.97%, ở biểu đồ tuần có thể thấy Dầu Đậu đóng nến tăng nhưng chân nến dài ở cả 2 đầu cho thấy sự lưỡng lự của NĐT, ở biểu đồ ngày Dầu Đậu vẫn đang trong trendline tăng và hành vi giá khá chuẩn ở các vùng hỗ trợ kháng cự.
 • Báo cáo COT ngày thứ 6 vừa qua số lượng hợp đồng mở tăng, tổng khối lượng giao dịch tăng, và vẫn đang trong xu hướng tăng cho thấy thị trường Dầu Đậu vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh.

Chiến lược

 • Với xu hướng tăng mạnh chiến lược tuần tiếp theo sẽ là chiến lược canh BUY với Dầu Đậu nhưng chỉ có 2 điểm có thể BUY.
 • BUY khi giá về vùng hỗ trợ 30.5 và có tín hiệu đảo chiều tăng, dừng lỗ dưới đáy gần nhất.
 • BUY khi giá đóng trên 31.7, dừng lỗ dưới đáy gần nhất.
 • Giá phá vỡ vùng 30.5 không vào lệnh và chỉ quan sát.

Chúc NĐT có một tuần mới đầy lợi nhuận và cân nhắc kỹ trước khi vào lệnh !

38 thoughts on “Chiến lược giao dịch hàng hóa tuần 17/8 – 21/8/2020

 1. proview scaffolding says:

  Nice post. I learn some thing much harder on different blogs everyday. It will always be stimulating you just read content from other writers and use a specific thing from their store. I’d would prefer to apply certain together with the content in this little blog whether or not you don’t mind. Natually I’ll give you a link with your internet weblog. Many thanks for sharing.

 2. fulcrum scaffolding says:

  Enjoy ones site as its directly to the point but not technical. I’m keen on gadgets as well as anything tech connected thats the reason why i posted right here. are you carrying out some sort of up-date soon because I am engaged in your niche. I am going to return before long and even sign up to your blog. cheers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo