0339.337.337

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi Chi Nhánh Hà Nội

Chi nhánh đầu tiên của công ty Gia Cát Lợi tại Hà Nội đang trong quá trình set-up văn phòng để hỗ trợ các nhà đầu tư xóa tan trở ngại về khoảng cách địa lý.

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam. Với sứ mệnh không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho quý khách hàng, cổ đông và người lao động, Gia Cát Lợi đã nhanh chóng đạt được vị thế vững chắc trong lòng các nhà đầu tư. Điều đó đã góp phần giúp công ty mở rộng thị phần ra toàn quốc.

Địa chỉ văn phòng tại 119 Trần Duy Hưng P. Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Cầu Giấy và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có thể nói vị trí công ty Gia Cát Lợi thực sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và giao dịch. Đồng thời góp phần giúp cho công ty tiếp cận và hỗ trợ các nhà đầu tư một cách tốt nhất.

Không gian bên ngoài văn phòng Gia Cát Lợi

Và để phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở 2 đầu đất nước, công ty chúng tôi đang tìm kiếm những nhân sự tài năng gia nhập đội ngũ chuyên viên của công ty. Nếu bạn đang hoạt động trong các lãnh vực tài chính như chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng … hãy đừng ngần ngại mà về đầu quân cho công ty cổ phần hàng hóa Gia Cát Lợi. Các bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên viên phân tích và hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Chi nhánh Hà Nội: 119 Trần Duy Hưng P. Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội.
Nếu bạn quan tâm xin vui lòng truy cập https://giacatloi.vn để tìm hiểu thông tin về công ty.
Hoặc liên lạc theo số để được hỗ trợ: 0797 187 779 – Dung

One thought on “Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi Chi Nhánh Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo