0339.337.337

Khai Trương Chi Nhánh Gia Cát Lợi Tại Hà Nội

Tưng bừng khai trương chi nhánh Gia Cát Lợi tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI hoạt động với phương châm không ngừng suy nghĩ và hành động. Nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho Quý nhà đầu tư và đối tác. Đó cũng là lý do giúp GIA CÁT LỢI nhanh chóng đạt được vị thế dẫn đầu trong top những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam hiện nay. Góp phần giúp công ty mở rộng thị phần ra toàn quốc.

Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu. Nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng và các đối tác, công ty chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ với 1 trụ sở chính & 3 Chi nhánh.

Nhằm kết nối và nâng cao giá trị dịch vụ cũng như quá trình chăm sóc Khách hàng trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh được thuận tiện và chu toàn hơn. Mới đây nhất, CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI đã quyết định mở thêm Chi nhánh tại HÀ NỘI để tiếp cận & hỗ trợ Quý nhà đầu tư khu vực miền Bắc được nhanh nhất và tốt nhất.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Cầu Giấy và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Có thể nói vị trí CÔNG TY GIA CÁT LỢI thực sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và giao dịch.

Phong cách làm việc sáng tạo, năng động, có trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên cùng các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm 5-10 năm trong lĩnh vực tài chính. Và với sự hỗ trợ Pháp lý từ Bộ Công thương khi chúng tôi là TVKD của Sở GDHHVN. Tất cả điều đó đã giúp cho khách hàng yên tâm hơn, giao dịch dễ dàng hơn. Mang lợi nhuận tốt nhất cho NĐT khi đến với GIA CÁT LỢI.

Khai trương chi nhánh Gia Cát Lợi đầu tiên Hà Nội

Khai trương chi nhánh gia cát lợi đầu tiên Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội sẽ được khai trương vào ngày 3/12/2019. Tại 119 Trần Duy Hưng P. Trung Hòa Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Kính mời Quý Doanh nghiệp & Quý Nhà đầu tư dành chút thời gian đến tham quan và dự lễ khai trương cùng Công ty.

Trân trọng cám ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng truy cập https://giacatloi.vn để tìm hiểu thông tin về công ty.

Hoặc liên lạc theo số để được hỗ trợ: 0945.839.954 – Ms Liễu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo