0339.337.337

Bản tin thị trường hàng hóa ngày 07/05/2020

WASHINGTON (Reuters) – Tổng thống Donald Trump hôm thứ Tư đã phủ quyết luật pháp được cả hai viện của Quốc hội thông qua nhằm hạn chế khả năng của tổng thống trong cuộc chiến chống Iran, vì Trump tiến hành chiến dịch gây sức ép tối đa đối với Cộng hòa Hồi giáo.

Luân Đôn (CNN Business)Khả năng phục hồi sau cú sốc kinh tế tồi tệ nhất châu Âu đã thấy kể từ khi Đại suy thoái đang bị đe dọa bởi việc mở lại các vết thương chính trị và pháp lý cũ có thể đe dọa hàng nghìn tỷ euro tiền kích thích.
Nền kinh tế Liên minh châu Âu sẽ thu hẹp kỷ lục 7,5% trong năm nay, Ủy ban châu Âu cảnh báo hôm thứ Tư và sự sụt giảm thậm chí có thể còn sớm hơn trên 19 quốc gia sử dụng đồng euro.

BRASILIA (Reuters) – Thượng viện Brazil đã phê duyệt hôm thứ Tư gói viện trợ trị giá 60 tỷ đô la (10,5 tỷ đô la) cho các thành phố và tiểu bang của quốc gia, đang phải đối mặt với chi phí phúc lợi xã hội cao hơn và giảm doanh thu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.

Các nhà lãnh đạo Trung Quốc đang xem xét lựa chọn không đặt mục tiêu số cho tăng trưởng kinh tế trong năm nay do sự không chắc chắn gây ra bởi đại dịch coronavirus toàn cầu, theo những người quen thuộc với vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo