0339.337.337

Nhận định thị trường Nông sản ngày 07.05.2021

Một số nhận định về thị trường hàng hóa nông sản ngày 06.05.2021 của team giaodichhanghoa.net.

Nhận định về lúa mỳ (ZWEN21)

Xu hướng chính của Lúa mỳ là tăng giá, nhà đầu tư lưu ý chỉ chờ đợi giá lúa mỳ về lại các vùng hỗ trợ để mua lên.

Vùng tiềm năng nhất để có thể chờ đợi lệnh BUY dài hạn là 680 hiện đang ở mức khá xa vùng giá hiện tại, nhưng vẫn là mục tiêu cho các nhà đầu tư dài hạn hơn. Khi giá về vùng này kết hợp với các chỉ báo khác như RSI nếu ở trên mức 40 chúng ta có thể xem xét vào lệnh.

Trong ngắn hạn, khả năng lúa mỳ giảm về vùng 735, nơi kijun của H4 và mây Kumo hội tụ, Nhà đầu tư quan sát mốc này nếu giá về và có phản ứng và các chỉ báo ủng hộ để vào lệnh BUY. Target của lệnh này có thể là mức giá hiện tại ở 755.

Đồ thị lúa mỳ tháng 7 khung H4 theo chỉ báo ichimoku. và RSI.

Nhận định về ngô (ZCEN21)

Ngô vẫn giữ xu hướng chính là tăng giá, giá vẫn phá mốc đi lên mỗi ngày, nhà đầu tư chưa có lệnh chờ đợi giá về lại các vùng hỗ trợ để vào lệnh BUY.

Với sức mạnh tăng giá của Ngô hiện tại, chúng ta có thể chờ đợi giá về lại mức giá của Tekan H4 tại 706 và phản ứng tốt để vào lệnh ở hỗ trợ này, target của lệnh này ở 719-720 và có thể giữ lệnh.

Đồ thị Ngô tháng 7 theo ichimoku và RSI.

Nhận định về đậu tương ( ZSEN21)

Xu hướng chính của đậu tương là tăng giá, nhà đầu tư chỉ chờ đợi giá về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng để vào lệnh theo chiến lược BUY.

Hiện tại có thể thấy mức hỗ trợ quan trọng của đậu tương là 1470, tuy vậy giá này đang ở khá xa mốc giá hiện tại, nhà đầu tư dài hạn vẫn kiên nhẫn mốc quan trọng này, khi giá về lại có thể vào lệnh BUY.

Vùng giá khả năng cao hơn chính là vùng giá của Kijun khung H4 tại mức 1530. Nhà đầu tư chờ đợi và quan sát vùng giá này để vào lại chiến lược BUY, cho target 1 là vùng giá hiện tại của đậu ở mốc 1570.

Đồ thị đậu tương tháng 7 khung H4 theo chỉ báo ichimoku và RSI

Nhận định về khô đậu tương ( ZMEN21)

Giá khô đậu vẫn chưa thể thoát khỏi mây Kumo ở H1 và vẫn nằm trong vùng sideway ở khung tuần, dự báo khô vẫn có khả năng rơi về mốc hỗ trợ thấp hơn dù xu hướng các khung ngắn đang dần đẹp hơn cho xu hướng tăng, bất kể vào lệnh như thế nào với khô đậu nhà đầu tư luôn có mức dừng lỗ đảm bảo để bảo toàn vốn.

Nhận định về khô ngày hôm nay, chúng ta quan tâm đến hỗ trợ tại 422 và chờ đợi giá về vùng giá này để BUY và chờ đợi khô breakout để tăng giá xa hơn. Mốc này khá đẹp chỉ cần có xác nhận nhà đầu tư nên vào lệnh bởi nền giá của khô đang khá thấp so với các nông sản khác.

Đồ thị khô đậu tương tháng 7 khung H4 theo chỉ báo Ichimoku và RSI

Nhận định về dầu đậu tương (ZLEN21)

Xu hướng chính của dầu đậu tương vẫn là tăng giá, nhà đầu tư chờ đợi giá về lại các vùng hỗ trợ để vào chiến lược BUY.

Giá dầu đậu đang tích lũy ở khung H4 xung quanh đường Tekan của H4, với dầu đậu chúng tôi sẽ phân tích trên biểu đồ H1 do các biến động khá nhanh của dầu. Mốc giá trên H1 chúng ta có thể chờ đợi giá về lại là mức 64.40 là vùng SPAN B của mây kumo. Nhà đầu tư chờ đợi giá về lại vùng này cho chiến lược BUY và chờ đợi giá tăng lại mức 64.00, 65.00.

Đồ thị dầu đậu tương khung H1 theo ichimoku và RSI

Trên đây là một số nhận định về thị trường nông sản, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký để được hỗ trợ.

Hotline: 0339.337.337/ 0339.337.337

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo