0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/05/2020

California xác định các tiệm làm móng là nguồn lây lan của cộng đồng coronavirus, Gov. Newsom nói

Các Nasdaq Composite tăng ngày thứ tư liên tiếp hôm thứ Năm, cào lại lỗ dốc cho năm tài chính , như cổ phiếu công nghệ bổ sung vào tăng mạnh gần đây của họ trong khi các nhà đầu tư gắn cược vào nền kinh tế Mỹ mở lại sớm.

Chỉ số nặng về công nghệ đóng cửa cao hơn 1,4% ở mức 8,979,66 khi cổ phiếu Apple tăng 1%. Facebook, Amazon và Bảng chữ cái cũng tăng. Trong năm, nó đóng cửa tăng gần 0,1%.

NEW YORK / BOSTON (Reuters) – Khi các công ty Mỹ gần đây nộp đơn xin các khoản vay của chính phủ Hoa Kỳ nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ sống sót qua cuộc khủng hoảng coronavirus, họ phải chứng nhận rằng họ cần tiền mặt để trang trải các nhu cầu cơ bản như lương và tiền thuê nhà. Số tiền, lên tới 10 triệu đô la, có nghĩa là sẽ đẩy họ trong tám tuần.

SINGAPORE / BANGKOK / PARIS (Reuters) – Ở quận Bangkok nhộn nhịp thường thấy ở Bangkok, đại dịch coronavirus đã tàn phá thương mại du lịch tại nhà hàng Permruedee Labnongsaeng sở hữu, cắt giảm doanh số hàng ngày xuống 5% so với bình thường.

Những khách du lịch mất tích từ các điểm đến hàng đầu như Bangkok – thành phố được truy cập nhiều nhất trên thế giới – Paris và Rome đã ra đi vì những hạn chế du lịch để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, cũng có nghĩa là không có nhu cầu về mì, bánh ngọt và mì ống thường bị du khách đói ở đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo