0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 30.8 đến 3.9.2021

Bản tin Nhận định thị trường hàng hóa tuần 30.8 đến 3.9.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi.

Các hàng hóa được phân tích trong bản tin này là nhóm Nông sản và Nguyên liệu công nghiệp, là các hàng hóa hay giao dịch nhất được chúng tôi lựa chọn.

Nhà đầu tư lưu ý nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư nên tìm hiểu và quyết định dựa trên sự phân tích, luôn nhớ đặt dừng lỗ và luôn nhớ giao dịch tài chính không dành cho tất cả mọi người.

Nhận định thị trường hàng hóa tuần 4 – tháng 8
Nhận định thị trường hàng hóa tuần 30.8 đến 3.9.2021

Nhà đầu tư giao dịch hàng hóa lưu ý tuần này sẽ chứng kiến phiên giao dịch đáo hạn các hàng hóa nông sản vào ngày 31.8.2021, đây là thời điểm rất đẹp để tham gia đầu tư theo chiến lược giao dịch đáo hạn hợp đồng.

Về chỉ số sức mạnh đồng đô la, yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến giá hàng hóa

Đã không như đánh giá của chúng tôi ở tuần trước, chỉ số này có một tuần giảm điểm và giá hiện tại đang nằm ở một vùng hỗ trợ, tuy vậy theo khả năng đánh giá của chúng tôi chỉ số này có thể giảm tiếp về các hỗ trợ thấp hơn ở 91.652 trước khi tăng lại và ảnh hưởng tích cực lên giá hàng hóa.

Nhận định các hàng hóa nhóm nông sản

Kế hoạch giao dịch lúa mỳ kỳ hạn tháng 12 – Mã ZWA21

Tuần qua chứng kiến giá lúa mỳ biến động không lớn, các vùng hỗ trợ vẫn chưa được tiếp cận và cơ bản chưa khớp lệnh, chúng tôi vẫn giữa nhận định của tuần trước cho tuần này.

Nhận định về tuần tới lúa mỳ có khả năng giảm tiếp về vùng giá 692 và có thể tăng trở lại từ vùng hỗ trợ này, do vậy kế hoạch giao dịch của tuần tới là:

  • SELL khi giá nằm đóng cửa thấp hơn 619 ở các khung ngắn hạn như là H4, mức giá có thể vào là lân cận 619 cho mục tiêu là mức hỗ trợ gần 692, đặt dừng lỗ ở khoảng 725 đến 730.
  • Chờ BUY ở mức 692, lệnh này sẽ cập nhật sau trong các bản tin tiếp theo mọi người nhé.
Đồ thị lúa mỳ khung D1

Kế hoạch giao dịch Ngô kỳ hạn tháng 12 – Mã ZCEZ21

Chúng tôi đã chờ đội một tuần giảm giá ở tuần trước cho Ngô nhưng giá đã không được kích hoạt khi giá đã tăng ngay dù mức tăng không lớn.

Về chiến lược giao dịch, nhà đầu tư có thể quan sát và thực hiện các lệnh như sau:

  • Giao dịch ngắn có thể vào lệnh ở giá hiện tại ở dưới mức 560 cho mục tiêu giá về lại vùng 530 đến 520, dừng lỗ ở 570.
  • Khi giá ở vùng 518 đến 520 là vùng hỗ trợ quan trọng của Ngô, xem xét lệnh BUY ở thời điểm này. Chúng tôi sẽ cập nhật lệnh này ở các bản tin tiếp theo
  • Nếu Ngô ngay đầu tuần vượt qua mức giá 560 nhà đầu tư bỏ lệnh SELL để chuyển sang lệnh BUY. Chúng tôi sẽ cập nhật lệnh này ở các bản tin tiếp theo
Đồ thị Ngô khung D1

Kế hoạch giao dịch đậu tương kỳ hạn tháng 11 – Mã ZSEX21

Đã không như tính toán, giá đã không giảm ngay và lệnh SELL đã không được kích hoạt, không sao cả, khi chưa vào lệnh có nghĩa là bạn sẽ có những cơ hội khác. Tuần vừa rồi hàng hóa này đã tăng nhẹ trở lại và giá nằm ngay ở kháng cự ở D1 và H4 trong khi khung tuần vẫn là tích lũy.

Chiến lược giao dịch tuần tới nhà đầu tư có thể vào lệnh SELL ở vùng giá hiện tại ở mức 1330 cho mục tiêu 1 ở 1300, mục tiêu 2 ở 1250, nhà đầu tư có thể đặt dừng lỗ ở 1370.

Giá có thể bặt tăng trở lại từ vùng 1230 đến 1250, chúng tôi sẽ cập nhật về lệnh này trong bản tin và nhóm hỗ trợ.

Đồ thị hợp đồng tương lai đậu tương khung H4

Kế hoạch giao dịch khô đậu tương kỳ hạn tháng 10 – Mã ZMEV21

Khô đậu tương đang nằm dưới các vùng giá quan trọng đặc biệt là mốc 354 ở tuần tới, kết hợp với sự đáo hạn hợp đồng thi giá khô đậu tương sẽ có diễn biến khá mạnh, nhà đầu tư lưu ý.

Dự kiến tuần tới giá hàng hóa này có thể tăng lên vùng 375 và giảm lại từ mốc đó, chiến lước giao dịch là:

  • Vào lệnh BUY khi giá break qua được khu vực 355, mục tiêu của lệnh này là 375. Nhà đầu tư nên chờ pha test lại ở H4, khô đậu tương nếu không phá vỡ được 355 có kkhar năng tiếp tục giảm về mức thấp hơn và sideway.
  • Vào lệnh SELL ở 375, chúng tôi sẽ cập nhật sau về lệnh này.
Đồ thị khô đậu tương khung H4

Kế hoạch giao dịch dầu đậu tương kỳ hạn tháng 10 – Mã ZLEV21

Nhận định tuần trước về khả năng giảm đã không thực hiện, kháng cự vừa tạo đã không giúp dầu đậu giảm ngay, hàng hóa này đã tăng lên vùng kháng cự cao hơn.

Giá đã dừng lại chưa? thực sự chúng ta nên giao dịch ở điểm này của dầu đậu không? nhìn vào đồ thị chúng ta thấy rằng sự điều chỉnh của khung trung tạn đang tạo ra downtrend cho ngắn hạn. Nhận định thời gian tới giá có thể tiếp tục giảm về lại vùng 49.xx

kế hoạch giao dịch tuần tới này là chúng ta có thể mở lệnh SELL ở vùng giá hiện tại với mục tiêu như đã nói là vùng 49.xx, nhà đầu tư có thể chặn lỗ khoảng 50 bước giá. Nếu an toàn hãy chờ đợi cho 1 nhịp giảm sau đó quay lại test vùng giá hiện tại (56.7x ) để vào lệnh.

Đồ thi dầu đậu tương khung H4

Trên đây là bài Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 30.8 đến 3.9.2021. Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Contact Me on Zalo