0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa tuần 22.11 đến 27.11.2021

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa của team GCL TH, đây là các nhận định thị trường hàng hóa tuần 22.11 đến 27.11.2021 các hàng hóa đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV.

Lưu ý các nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư thận trọng cho quyết định đầu tư của mình.

Nhận định về chỉ số sức mạnh đồng đô la – DXY

Tuần trước chúng tôi có nhận định về việc chỉ số này sẽ tiếp cận kháng cự tại 96.000 đã đi đúng kế hoạch. Giá đã nằm chính xác vị trí này và đóng cửa ở 96.031.

Mời xem lại nhận định tuần trước tại đây

Tuần tới DXY có thể sẻ khó đoán bởi khả năng đi ngang khi phản ứng với kháng cự này. Về logic để tăng tiếp tục, chỉ số này cần giảm điều chỉnh về mức hỗ trợ ở 95.000 rồi mới bật tăng tiếp. Tuy vậy cũng có kịch bản chỉ số này breakout khỏi kháng cự và tăng tiếp diễn. Nhà đầu tư nên quan sát diễn biến tuần tới cho sự xác nhận của chỉ số này.

Đồ thị DXY Index

Nhận định về thị trường hàng hóa Nông sản.

Nhận định về thị trường Lúa mỳ – ZWAH22

Lúa mỳ vẫn nằm trong xu hướng tăng, chiến lược giao dịch là BUY hoặc CHỜ BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Tuần qua chúng tôi có nhận định nhà đầu tư có thể chờ đợi ở vùng giá 795 để vào lệnh BUY cho các mục tiêu là đỉnh cũ 827. Chiến lược này không khớp và lúa đã có sự tăng giá ngay vùng đóng cửa tuần trước.

Tuần này chúng tôi vẫn khuyến nghị lại, nhà đầu tư có thể chờ đợi ở vùng giá 80x để vào lệnh BUY cho các mục tiêu là đỉnh cũ.

Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định về thị trường Ngô – ZCEH22

Ngô giai đoạn này khá khó đoán, iá Ngô vẫn đang nằm trong sóng điều chỉnh của khung tuần, tuy vậy lực tăng các tuần gần đây khá tốt và ở D1, H4 đã tạo thành xu hướng tăng giá.

Chúng ta đã có sự chờ đợi giá tăng trở lại khi tiếp cận vùng 567( giá tháng 12), quả thực giá đã nằm khu vực này và tăng nhẹ.

Vùng thị trường này nên ưu tiên quan sát do xu hướng Ngô là chưa rõ ràng.

Đồ thị Ngô khung D1

Nhận định về thị trường Đậu tương – ZSEF22

Xu hướng nhìn chung của đậu tương vẫn là

Chúng tôi có nhận định về tuần trước: ” Tuần tới có thể vùng kháng cự được kéo tiếp lên 126x nhưng chúng tôi vẫn chưa thể nhận định về xu hướng tăng trở lại cho đến khi giá cao hơn các kháng cự này, ngược lại nhà đầu tư cũng chưa thể SELL khi giá H4, D1 đang có xu hướng tăng và các chỉ báo tăng giá. “

Tuần này chúng ta chờ thêm sự xác nhận để bắt đầu thực hiện các lệnh SELL ở khu vực giá hiện tại 126x cho mục tiêu giá về mức 123x.

Đồ thị đậu tương khung H4

Nhận định về thị trường Khô đậu tương – ZMEF22

Tuần trước chúng ta chờ SELL khi giá nằm dưới 325, lệnh này không thể khớp do giá đã tăng mạnh trong tuần để lên các kháng cự tiềm năng, đó là mức giá 37x.

Chúng tôi cũng đã có tín hiệu lệnh BUY trong nhóm và thực sự cũng đã win, hiện giá đã gần đạt mục tiêu 37x nên nhà đầu tư an toàn có thể an toàn chỉ tham gia các lệnh ngắn.

Giá khô đi trong biên hẹp và đồ thị cũng chưa đẹp cho các kế hoạch giao dịch. Nhà đầu tư cần chờ đợi và quan sát để thực hiện lệnh. Chúng ta có thể theo dõi kế hoạch SELL khô đậu mức hiện tại cho mục tiêu 35x. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong các nhóm tín hiệu.

Đồ thị khô đậu tương khun’g H4

Nhận định về thị trường Dầu đậu tương – ZLE

Chúng tôi tiếp tục nhận định như đã nói ở tuần trước: “Dầu đậu vẫn đi trong sóng điều chỉnh trong xu hướng tăng của khung tuần và tuần qua xác nhận xu hướng điều chỉnh tiếp diễn và như thế tạo ra xu hướng giảm tiếp diễn ở khung D1 và H4.

Giá ở H4, D1 đang tiếp cận vùng kháng cự ở 59.6x, nhà đầu tư để ý vùng giá này để tham gia lệnh, đoạn này ưu tiên chiến lược giao dịch ngắn và vùng 59.6x có thể ưu tiên cho lệnh SELL”

Lưu ý tuần trước nếu khớp theo chiến lược này nhà đầu tư đã có những lệnh thắng khá đẹp.

Đồ thị dầu đậu khung D1

Nhận định về hàng hóa nguyên liệu công nghiệp

Nhận định về giá đường thô – SBEH22

Nhìn chung xu hướng của đường vẫn là tăng giá, chúng ta tuân thủ chiến lược giao dịch cho hàng hóa này là BUY hoặc Chờ BUY khi giá về lại các hỗ trợ.

Tuần trước chúng tôi có khuyến nghị khá xuất sắc là : Tuần này nhà đầu tư vẫn chờ đợi Đường test lại hỗ trợ 19.70 để BUY lên cho mục tiêu là vùng 20.4x , kế hoạch này rất hoàn hảo cả về điểm vào lệnh và mục tiêu.

Tuần này có thể đường sẽ đi theo sóng điều chỉnh và giảm giá, nhà đầu tư lưu ý chưa vào lệnh BUY, mức giá có thể điều chỉnh về là khu vực 18.4x, đây là mức kỳ vọng khá dài nên nếu đúng diễn biến, chúng ta sẽ có những lệnh SELL ngắn hạn.

Đồ thị đường khung D1

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEH22

Xu hướng của Arabica cũng là uptrend, nhà đầu tư lưu ý BUY hoặc CHỜ BUY.

Hiện giá đang ở vùng khá cao, nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợt điều chỉnh để vào lại đối với Arabica. Chúng tôi sẽ cập nhật trong các bẩn tin trong zoom tín hiệu.

Đồ thị Arabica khung D1

Nhận định về giá Ca cao – CCEH22

Xu hướng Ca cao khung lớn đang sideway, tuy vậy giá đang tiếp cận các vùng kháng cự của các khung và có thể mở ra cơ hội lệnh SELL trong tuần tới, chúng tôi cũng nhận thấy đồ thị đang tiếp cận các vùng giá có thể biển đổi ( đảo chiều) nên tuần này sẽ ko có khuyến nghị về ca cao, chúng tôi sẽ cập nhật về ca cao trong các tin tức nhóm telegram, zalo.

Đồ thị Ca cao khung D1

Nhận định về giá Bông sợi – CTEH22

Xu hướng chính của bông sợi là tăng giá và nhà đầu tư giữ chiến lược giao dịch chờ BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Tuần tới khả năng cao bông sợi sẽ điều chỉnh giảm, chiến lược giao dịch an toàn vẫn chờ giá hàng hóa này đi hết sóng điều chỉnh để vào lệnh BUY. Mức giá nhà đầu tư chờ đợi có thể là hỗ trợ tại 113.xx

Đồ thị Cotton khung H4

Nhận định về nhóm hàng hóa năng lượng.

Nhận định về giá dầu thô WTI – CLEZ21

Nhận định của chúng tôi về giá dầu thôi hooàn toàn chính xác khi giá đã giảm và tiếp cận các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Nhà đầu tư vẫn chú ý kèo SELL ngắn cho giá về vùng 73.5x

Chờ BUY ở 73.5x khi có tín hiệu xác nhận, chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Đồ thị dầu WTI khung D1

Nhận định về nhóm hàng hóa kim loại

Nhận định về giá Bạc – SIEZ21

Bạc đã ko tăng tốt như dự kiến, giá lên 25.500 và giảm giá sau đó, lúc này khả năng vẫn đang còn đi trong sóng giảm ngắn và nhà đầu tư có thể quan sát vào lại lệnh BUY khi giá tiếp cận hỗ trợ 24.400, mục tiêu vẫn là vùng giá 26.000

Đồ thị Bạc khung D1

Cám ơn bạn đã theo dõi Nhận định thị trường hàng hóa tuần 22.11 đến 27.11.2021, chúc các bạn có một tuần giao dịch thành công.!

One thought on “Nhận định thị trường hàng hóa tuần 22.11 đến 27.11.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo