0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 15.11 đến 20.11.2021

Đây là bản tin nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 15.11 đến 20.11.2021 của đội ngũ GCL TH.

Các hàng hóa được phân tích hôm nay là các sản phẩm được giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Nhà đầu tư lưu ý nhận định mang tính tham khảo, luôn thận trọng khi giao dịch và luôn đặt dừng lỗ cho tất cả các giao dịch của mình.

Mời bạn xem lại Nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 8 đến 13.11.2021, xem lại kết quả giao dịch tuần trước tại nhật ký giao dịch và nhận tín hiệu hằng ngày qua link sau và kết nối: Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai

Mời các bạn xem nhận định, bạn có thể lựa chọn một nhóm hoặc từng hàng hóa để xem bằng cách bấm chọn link menu dưới đây.

Nhận định về chỉ số sức mạnh đồng đô la – DXY

Chỉ số sức mạnh đồng đô la vẫn hướng lên, giá đã test lại đường Kijun sen của hệ thống giao dịch mây ichimoku và tăng giá.

Nhận định chỉ số này có thể tiếp tục tăng giá ở các tuần tới và tiếp cận vùng 96.000 và ây áp lực giảm giá lên nhóm hàng hóa đặc biệt là nông sản.

Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la – DXY Index

Nhận định về thị trường hàng hóa Nông sản.

Nhận định về thị trường Lúa mỳ – ZWAZ21

Lúa mỳ như trong các nhận định của các tuần trước giá đang nằm trong uptrend vì thế chiến lược giao dịch của Lúa đơn giản là BUY hoặc CHỜ BUY.

Tuần trước nhận định vùng CHỜ BUY của lúa mỳ khá chính xác khi giá tiếp cận hỗ trợ 760 và nhanh chóng tăng giá, lực tăng khá mạnh và giá tiếp cận vùng 827.

Tuần tới nhà đầu tư có thể chờ đợi ở vùng giá 795 để vào lệnh BUY cho các mục tiêu là đỉnh cũ 827.

Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định về thị trường Ngô – ZCEZ21

Giá Ngô vẫn đang nằm trong sóng điều chỉnh của khung tuần, tuy vậy lực tăng các tuần gần đây khá tốt và ở D1, H4 đã tạo thành xu hướng tăng giá, các chiến lược giao dịch ngắn hạn là ưu tiên lệnh BUY.

Tuần tới nhà đầu tư có thể quan sát và chờ đợi giá ở vùng 567 để BUY cho mục tiêu đầu tiên ở 590 đến 607.

Đồ thị Ngô khung D1

Nhận định về thị trường Đậu tương – ZSEF22

Đậu tương khung tuần đã nằm dưới mây Kumo trong hệ thống Ichikumo, với việc tăng 4 ngày liên tiếp, giá đã đang tiếp cần 124x như dự đoán về việc chờ SELL ở vùng này. Nhà đầu tư cảnh giác với giai đoạn thị trường khi giá đang đi giữa biên là đường SPAN B.

Tuần tới có thể vùng kháng cự được kéo tiếp lên 126x nhưng chúng tôi vẫn chưa thể nhận định về xu hướng tăng trở lại cho đến khi giá cao hơn các kháng cự này, ngược lại nhà đầu tư cũng chưa thể SELL khi giá H4, D1 đang có xu hướng tăng và các chỉ báo tăng giá.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về hàng hóa này trong các bản tin tiếp theo hoặc trong nhóm telegram, Zalo.

Đồ thị đậu tương khung tuần

Nhận định về thị trường Khô đậu tương – ZMEZ21

Tuần trước chúng ta chờ SELL khi giá nằm dưới 325, lệnh này không thể khớp do giá đã tăng mạnh trong tuần để lên các kháng cự tiềm năng, đó là mức giá 37x.

Chúng tôi cũng đã có tín hiệu lệnh BUY trong nhóm và thực sự cũng đã win, hiện giá đã gần đạt mục tiêu 37x nên nhà đầu tư an toàn có thể an toàn chỉ tham gia các lệnh ngắn. Chúng tôi sẽ cập nhật trong nhóm.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Nhận định về thị trường Dầu đậu tương – ZLEZ21

Dầu đậu vẫn đi trong sóng điều chỉnh trong xu hướng tăng của khung tuần và tuần qua xác nhận xu hướng điều chỉnh tiếp diễn và như thế tạo ra xu hướng giảm tiếp diễn ở khung D1 và H4.

Giá ở H4, D1 đang tiếp cận vùng kháng cự ở 59.6x, nhà đầu tư để ý vùng giá này để tham gia lệnh, đoạn này ưu tiên chiến lược giao dịch ngắn và vùng 59.6x có thể ưu tiên cho lệnh SELL

Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Nhận định về hàng hóa nguyên liệu công nghiệp

Nhận định về giá đường thô – SBEH22

Tuần trước chúng tôi có nhận định đường sẽ tiếp cận vùng giá hỗ trợ 19.50 đến 19.70 trước khi tăng giá trở lại và nhà đầu tư chỉ tham gia BUY hoặc chờ BUY vì xu hướng của đường thô là tăng giá. Nhận định này hoàn toàn đúng và nếu ai theo chiến lược này đã nhận được chiến thắng.

Tuần này nhà đầu tư vẫn chờ đợi Đường test lại hỗ trợ 19.70 để BUY lên cho mục tiêu là vùng 20.4x

Đồ thị đường khung D1

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEZ21

Bạn có thể đọc lại nhận định tuần trước, khuyến nghị mua ở vùng giá hiện tại ( lúc đó là 199) đã hoàn toàn đúng và sau đó là một tuần tăng mạnh mẽ của giá Arabica. Chiến lược BUY hoặc chờ BUY khi xu hướng tăng chắc chắn sẽ luôn luôn đúng và nhà đầu tư có thể tin tưởng những chia sẻ như vậy.

Đương nhiên tuần này lệnh vào sẽ có sự rủi ro hơn do nó đang không nằm ở vùng giá tích lũy, mức giá có thể chờ BUY lại là vùng 211 đến 215 và khả năng cao cà phê sẽ tạo thêm các đỉnh mới.

Đồ thị cà phê Arabica khung D1

Nhận định về giá cà phê Rubusta – RCEF21

Nhận định tuần qua là mức giá tiềm năng cho lệnh BUY chính là vùng giá hiện tại, nhà đầu tư có thể xem xét lệnh BUY khi giá có dấu hiệu tăng ở các khung ngắn hạn. Mức giá khuyến nghị là 218x cũng hoàn toàn chính xác, giá đã đi lên từ vùng giá này, nhà đầu tư tham khảo lệnh này đã có 1 kèo win cực đẹp.

Tuần tới xu hướng cà phê rubusta vẫn khả năng tăng tiếp diễn, nhà đầu tư có thể nắm giữ lệnh hoặc BUY lại khi giá về test lại hỗ trợ ở mức 223x.

Đồ thị cà phê rubusta khung D1

Nhận định về giá Ca cao – CCEZ21

Khung tuần cho thấy giá ca cao vẫn đi trong một vùng sideway, tuy vậy khung ngắn hạn hơn như là H4, D1 giá tuần qua đã xác nhận xu hướng giảm giá ở các khung này.

Giá đang tiếp cận các vùng kháng cự của các khung và có thể mở ra cơ hội lệnh SELL trong tuần tới, chúng tôi cũng nhận thấy đồ thị đang tiếp cận các vùng giá có thể biển đổi ( đảo chiều) nên tuần này sẽ ko có khuyến nghị về ca cao, chúng tôi sẽ cập nhật về ca cao trong các tin tức nhóm telegram, zalo.

Đồ thị Ca cao khung D1

Nhận định về giá Bông sợi – CTEV21

Xu hướng chính của bông sợi là tăng giá và nhà đầu tư giữ chiến lược giao dịch chờ BUY khi giá về lại các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Tuần tới khả năng cao bông sợi sẽ điều chỉnh giảm, chiến lược giao dịch an toàn vẫn chờ giá hàng hóa này đi hết sóng điều chỉnh để vào lệnh BUY. Mức giá nhà đầu tư chờ đợi có thể là hỗ trợ tại 112.xx

Đồ thị giá bông sợi khung D1

Nhận định về nhóm hàng hóa năng lượng.

Nhận định về giá dầu thô WTI – CLEZ21

Sau chuỗi thời gian tăng giá mạnh, dầu WTI đang có dấu hiệu điều chỉnh, kháng cự ở khung ngắn hạn là 81.6x, mức hỗ trợ tiềm năng cho lệnh BUY là mức 76.4x hoặc 73.5x.

Tuần tới nhà đầu tư ưu tiên lệnh SELL khi giá còn nằm dưới 81.6x, điểm vào là lân cận 81.6x và target theo từng cách quản lý vốn.

Đồ thị dầu thô WTI khung H4

Nhận định về giá khí tự nhiên – NGEZ21

Chúng tôi đã nhận định khả năng BUY khi giá vượt kháng cự 5.700, tuy vậy giá đã đi theo hướng ngược lại và đang tiếp cận vùng giá hỗ trợ tiềm năng ở mức 4.6xx đây là mức rất quan trọng nhà đầu tư lưu ý quan sát trước khi vào lệnh, nếu nhà đầu tư nào đang SELL để ăn sóng hồi thì đây cũng là thời điểm nên chốt lệnh.

Các nhận định về khí tự nhiên cần thêm thời gian, thời điểm này nên quan sát, mọi người để ý tín hiệu trong nhóm để có thêm thông tin tham khảo cho giao dịch khí.

Đồ thị khí tự nhiên khung D1

Nhận định về nhóm hàng hóa kim loại

Nhận định về giá Bạc – SIEZ21

Bạc đang có đà tăng tốt và nhận định giá Bạc tuần tới có thể tiếp tục tăng khi giá đang breakout qua các mức kháng cự. Chúng tôi vẫn giữ khuyến nghị về lệnh BUY tiếp theo cho Bạc ở mức 25.16x cho target đầu tiên là 26.16x, nhà đầu tư có thể tham khảo lệnh này.

Đồ thị Bạc khung D1

Cám ơn bạn đã theo dõi bản tin nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 15.11 đến 20.11.2021, chúc các bạn có một tuần giao dịch thành công.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo