0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa tuần 6/4 đến 10/4

Dầu đậu nành tháng 05

Dầu đậu nành đang nằm trong sóng hồi trong xu hướng giảm, kết hợp với các thông tin về tình giá dầu thô thì dự đoán dầu đậu nành sẽ có sóng hồi lại vùng 27.25 trước khi đi tiếp xu hướng giảm. Hiện tại thì tại vùng 27.25 đã xuất hiện nến Pin bar và xu hướng đã giảm theo pin bar này. Nhà đầu tư canh hồi về vùng 27.25 chờ hình thành các setup để bán xuống với mục tiêu về 24.70

Đường hoa kỳ tháng 05

Đường thô có 2 phiên cuối tuần biến động mạnh theo tin tức về giá dầu thô sau dòng twiter của TT Mỹ Donald Trump về việc có động thái cắt giảm sản lượng nhằm tăng giá dầu của OPEC +, tuy vậy nguồn tin này đang bị nghi ngờ và gần nhất là có trì hoẵn của các bên về một hội nghị trực tuyến của nhóm OPEC, Nga, Mỹ về cắt giảm này. Về phân tích cơ bản của đoạn này khá phức tạp khi Mỹ, Nga, OPEC có những tính toán khá khác nhau nên sự đồng thuận để giá dầu thô tăng là chưa thể đoán trước. Lưu ý Đường với Dầu thô có mối quan hệ trong chuỗi cung ứng với nhau nên đường sẽ chịu tác động cùng hướng với dầu thô.

Phân tích biểu đồ có thể thấy đường dù có những tin tức tích cực nhưng nổ lực bắt đáy của nhà đầu tư có vẻ không thành công, giá đẩy lên nhanh chóng bị kéo xuống hình thành một inside bar combo với pin bar, cho nên về kỹ thuật xu hướng giảm tiếp diễn.

Nhà đầu tư canh bán vùng giá 10.44 và chặn lỗ tại 10.75 với mục tiêu giảm sâu ít nhất về 10.04 và có thể giảm về 9.0..

Ngô tháng 05

Ngô đang nằm trong xu hướng giảm, dù có tin tức về việc giá dầu tăng nhưng cũng không giúp ngũ cốc này bật tăng. 3 phiên cuối tuần trước hình thành cụm nến inside bar + pin bar rất đẹp, dự báo xu hướng giảm tiếp diễn. Nhà đầu tư canh bán vùng giá 337, chặn lỗ 343 với mục tiêu về 320.

Cảnh báo: Các nhận định dựa trên phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư cân nhấc vào lệnh, lưu ý về chặn lỗ và quản trị vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo