0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 16.1 đến 20.1.2023

Chào mừng các bạn đến với bản tin Nhận định thị trường hàng hóa tuần từ 16.1 đến 20.1.2023 của team D.Commodity, tôi là Dũng và rất vui lại được đồng hành trong một tuần giao dịch nữa sắp đến.

Chúng ta đã có một tuần đầy biến động khi chỉ số DXY tiến sát về quanh mốc 102, đẩy giá kim loại lên cao hay những biến động tăng giá của dầu thô, sự giảm giá tiếp diễn của khí tự nhiên, tất cả đã đúng trong các nhận định hằng ngày phát trên nhóm Tiktok D.Commodity – Đầu tư hàng hóa.

Chúng ta bắt đầu với việc phân tích chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY

DXY đã tiếp cận vùng 102 như phân tích của chúng tôi sau báo cáo CPI của Mỹ, hiện giá đang nằm ở mức hỗ trợ khá mạnh của mình. Chúng tôi đánh giá DXY có thể sẽ tích lũy ở mức này trước khi tăng trở lại, có thể DXY sẽ không có biến động mạnh trong tuần tiếp theo này.

Chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY khung D1
Chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY khung D1

Nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản

Chiến lược giao dịch Lúa mỳ – ZWAH23

Lúa mỳ kết tuần bằng 1 nến giảm với thân hết rất nhỏ, sự biến động như vậy không quá lớn. Nhận định xu hướng của Lúa mỳ sẽ tiếp tục giảm, ưu tiên của Nhà đầu tư là chiến lược SELL hoặc chờ SELL khi giá về lại các khu vực giá là kháng cự tiềm năng.

Mức kháng cự tiềm năng trong tuần tới có thể chờ đợ là mức 760. NĐT chờ quanh mức này khi có sự xác nhận giảm giá trở lại tại các khung ngắn để vào lệnh, cho mục tiêu giá ở 740.

Đồ thị Lúa mỳ tháng 3 -2023 khung D1
Đồ thị Lúa mỳ tháng 3 -2023 khung D1

Chiến lược giao dịch Ngô – ZCEH23

Ngô tuần qua kết thúc bằng một nến tăng khá tốt, giá đang nằm trên các mức hỗ trợ, dự báo tuần tới giá Ngô có thể tiếp tục tăng, Nhà đầu tư ưu tiên các lệnh BUY ngắn hạn vì Ngô vẫn đang nằm trong vùng ” Mây” và có thể có các biến động người chiều liên tục.

Chiến lược giao dịch tuần tới, Nhà đầu tư có thể chờ BUY khi giá về lại mức hỗ trợ quanh 666, cho mục tiêu ở 680.

Hợp đồng tương lai Ngô tháng 3 -2023
Hợp đồng tương lai Ngô tháng 3 -2023

Chiến lược giao dịch Đậu tương – ZSEH23

Đậu tương tiếp tục tăng giá và nó cũng đúng với các nhận định của team D.Commodity của chúng tôi. Chúng ta tiếp tục BUY đậu tương trong tuần tới khi giá ở các hỗ trợ tiếm năng.

Tuần tới chúng ta có thể chờ đợi đậu tương quanh mức 1500 khi giá về lại để vào lệnh BUY cho mục tiêu 2525

Hợp đồng đậu tương tháng 3 – Khung D1

Chiến lược giao dịch Khô đậu tương – ZMEH23

Khô đậu tương cũng là hàng hóa đang giữ được xu hương tăng của mình, chiến lược giao dịch của chúng ta là BUY hoặc chờ BUY khi giá về lại các khu vực hỗ trợ tiềm năng.

Tuần tới nhà đầu tư ưu tiên lệnh BUY khi giá về lại khoảng 471, 472 cho mục tiêu 485

Đồ thị khô đậu tương tháng 3 – khung D1

Chiến lược giao dịch Dầu đậu tương – ZLEH23

Dầu đậu là hàng hóa đang đi ngược với xu hướng các hàng hóa cùng nhóm là Đậu tương và Khô dậu, nhà đầu tư ưu tiên lệnh SELL khi giá về lại các kháng cự tiềm năng.

Chiến lược giao dịch Dầu đậu tương - ZLEH23
Chiến lược giao dịch Dầu đậu tương – ZLEH23

 

Xem thêm:

Contact Me on Zalo