0339.337.337

ĐẦU TƯ KIẾM LỜI BỞI TIỀN NHÀN RỖI

Đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi đây là cách mà mọi người có thể tự do tài chính, và sử dụng số tiền nhàn rỗi đầu tư vào các kênh tài chính để tạo ra lợi nhuận

Đầu tư tiền nhàn rỗi là gì?

Tiền nhàn rỗi là số tiền khoản tiền mà bạn hoàn toàn không cần dùng đến trong một khoảng thời gian, Vốn nhàn rỗi này thường được coi là quỹ “lãng phí” vì khi lạm phát các khoản tiền nhàn rỗi sẽ mất giá trị

Đầu tư tiền nhàn rỗi chính là sử dụng số tiền nhàn rỗi đầu tư vào các kênh tài chính. Mục đích của việc này là tạo ra lợi nhuận.

 Chuyển tiền nhàn rỗi thành một khoản đầu có tính thanh khoản cao. ví dụ đầu tư tiền mặt vào một tài sản tăng giá, hoặc gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng sinh lãi.Thông thường thì đầu tư tiền nhàn rỗi vào các kênh tài chính ngắn hạn hoặc dài hạn

Các kênh đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi

Gửi tiết kiệm ngân hàng

 Gửi tiết kiệm là một trong những cách đầu tư sinh lời từ tiền nhàn rỗi an toàn nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Đây được xem là một kênh đầu tư “ăn chắc mặt bền” dành cho những Nhà đầu tư chưa am hiểu về các kênh đầu tư khác và tránh những biến động hay rủi ro trong thị trường tài chính.

Tuy nhiên, với những người có ham muốn kiếm lợi nhuận cao thì gửi tiết kiệm ngân hàng không phải là lựa chọn hoàn hảo vì khả năng sinh lời của phương pháp này khá thấp.

 Mua vàng, ngoại tệ

 Mua vàng cũng là hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả và khá phổ biến tại Việt Nam. Nó cũng được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn bởi mua vàng là cách giữ tài sản an toàn. Vàng luôn được giữ giá trị qua thời gian và có thể tự bảo hiểm chống lạm phát.

Tuy nhiên, đầu tư vàng cũng vẫn tiềm ẩn những rủi ro như giá vàng dễ biến động theo nguồn cung, nhu cầu thị trường cũng như những chính sách điều chỉnh. Hơn nữa, giá vàng tại Việt Nam khá chênh lệch so với thị trường quốc tế. Vì vậy, nếu muốn đầu tư vàng đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn thật vững.

Đầu tư bất động sản

 Trong những năm gần đây, lĩnh vực bất động sản vẫn là miếng bánh tiềm năng mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để có được thu nhập từ nguồn đầu tư này bắt buộc bạn phải có nguồn vốn lớn, kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, hạn chế của hình thức đầu tư này là Nhà đầu tư phải có nguồn vốn đủ mạnh và thời gian dài để thực hiện các thủ tục giao dịch mua bán. Nếu gặp những bất trắc rủi ro thì tính thanh khoản thấp, dễ vướng phải những kiện cáo liên quan đến pháp lý, giấy tờ, gặp nhiều khó khăn trong khi tìm hiểu và lựa chọn các phân khúc để đầu tư.

 Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng là một hình thức đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi đang hấp dẫn các Nhà đầu tư. Với mức sinh lời khá cao, nó có thể gấp 2 đến 3 lần mức tiền bạn gửi trong ngân hàng và hưởng lãi suất. Đây được xem là hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi linh hoạt với số vốn đầu tư thấp, không giới hạn người tham gia và giao dịch dễ dàng, thuận lợi cho cả người bán lẫn người mua.

 Tuy nhiên, đây là kênh đầu tư đòi hỏi Nhà đầu tư tham gia phải có kỹ thuật chuyên môn cao, đưa ra các phương án mua-bán đúng thời điểm và tính rủi ro cực cao với những biến động khó lường trước được.

Đầu tư hàng hóa phái sinh

 Đầu tư hàng hóa phái sinh đã trở nên rất phổ biến trên thế giới trong vài năm trở lại đây và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đây là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao, cho phép sử dụng đòn bẩy với lãi vay bằng không. Ngoài ra có thể sử dụng hàng hóa phái sinh như sản phẩm bảo hiểm giá cả hàng hóa hạn chế rủi ro về giá.

 Hiện nay thị trường đầu tư hàng hóa được liên thông giữa các sàn trong nước và thế giới uy tín hàng đầu như NYMEX, CBOT, …. Do vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tính minh bạch, không lo lắng tình trạng bị làm giá.

 Đầu tư hàng hóa phái sinh được nhà nước bảo hộ và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Công Thương nên về tính pháp lý các nhà đầu tư có thể yên tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hàng hóa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giaodichhanghoa.net sẽ giúp nhà đầu tư sử dụng nguồn vốn hiệu quả. Khi thực hiện các giao dịch hàng hóa các nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu thế như:

  • Đội ngũ hỗ trợ: Đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch phái sinh hàng hóa.
  • Mạng lưới phủ rộng: Với hơn 10 chi nhánh khắp tỉnh thành cả nước và có hơn 1000 cộng tác viên. Đội ngũ nhân lực hùng hậu tự tin phục vụ khách hàng tận tâm.
  • Công nghệ hiện đại: Xây dựng đội ngũ kỹ thuật riêng nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, ứng dụng công nghệ trong đầu tư. Công ty còn sở hữu và vận hành website thông tin chuyên nghiệp, kịp thời, APP giao dịch và đặt lệnh dễ dàng để khách hàng tiện sử dụng
  • Hỗ trợ 24/7: Đến với công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc hay gặp phải 24/7.
  • Tư vấn chiến lược: Nhà đầu tư sẽ nhận được những phân tích chuyên sâu, tín hiệu và chiến lược giao dịch giá trị

Xem thêm:

Contact Me on Zalo