0339.337.337

Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 27.9 đến 1.10.2021

Đây là bản tin Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 27.9 đến 1.10.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi (GCL TH)

Bản tin phân tích thị trường các hàng hóa nhóm nguyên liệu công nghiệp đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam (MXV).

Các mặt hàng phân tích ngày hôm nay gồm: Đường thô, Cà phê Arabica, Cà phê Rubusta, Ca cao, bông sợi.

Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 27.9 đến 1.10.2021
Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 27.9 đến 1.10.2021

Nhận định về giá đường thô – SBEV21

Đường đang ở xu hướng tăng và đang có dấu hiệu điều chỉnh ở các khung lớn và điều chỉnh giảm ở các khung bé, vùng hiện tại vẫn đang nằm trong biên giữa kháng cự và hỗ trợ giữa các khung, đường cần thoát khỏi vị trí này để có thể giao dịch.

Để giao dịch ngắn hạn, nhà đầu tư có thể chờ đợi giá thấp hơn mức 19.06 với mục tiêu giá về lại 18.5x đến 18.3x

Các lệnh BUY sẽ được kích hoạt khi giá nằm cao hơn mức 19.45, lúc này mục tiêu của lệnh BUY ở mức đầu tiên có thể là 19.8x

Đồ thị đường khung H4

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEZ21

Cà phê Arabica đi rất đúng nhận định của chúng tôi ở những nhận định tuần qua, khi giá về lại đúng 181 sau đó bật tăng, giao dịch tuần này trở lại chiến lược BUY trong xu hướng tăng.

Nhà đầu tư có thể vào lệnh BUY ở mức giá 190-192 cho mục tiêu giá tăng lên vùng giá 198.xx, lưu ý đây cũng là vùng kháng cự khung tháng và khả năng cao giá còn phản ứng với kháng cự này trước khi break hoặc thoái lui.

Đồ thị Cà phê Arabica khung D1

Nhận định về giá cà phê Rubusta – LRCX21

Cà phê Rubusta xu hướng chính vẫn là tăng giá và đà tăng vẫn chưa có dầu hiệu dừng lại, chính vì vậy các giao dịch của Rubusta là BUY/MUA trong xu hướng tăng.

Giá để nhà đầu tư có thể chờ đợi là mức 2074 và mục tiêu của cà phê vẫn là vùng 2200.

Đồ thị cà phê Rubusta

Nhận định về giá Bông sợi – CTEV21

Bông sợi đã có một tuần diễn biến trái chiều giữa đầu tuần và cuối tuần khi giá đã phá vùng tích lũy để giảm mạnh và sau đó cuối tuần lại tăng giá rất mạnh khi giá chạm vào các vùng hỗ trợ.

Về bông sợi vùng này nhà đầu tư nên quan sát, chưa tham gia vào giao dịch do biến động có thể gây bất lợi cho tài khoản.

Đồ thị bông sợi khung D1

Nhận định về giá Ca cao – CCEZ21

Về cơ bản ca cao đang đi trong vùng Zigzag của các khung lớn, tuy vậy biên độ dao động của ca cao là rất lớn.

Chiến lược giao dịch của ca cao lúc này là lệnh SELL khi giá đang có dấu hiệu giảm giá về lại vùng hỗ trợ, mục tiêu của lệnh SELL này là 252x, mục tiêu 2 là 247x, giá vào lệnh là dưới mức 2618.

Đồ thị cac cao khung D1

Trên đây là  Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần từ 27.9 đến 1.10.2021 các hàng hóa đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi cho tất cả mọi người !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo