0339.337.337

Nhận định thị trường nông sản tuần 6.9 đến 11.09.2021

Đây là bản tin nhận định thị trường nông sản tuần 6 đến 11.09.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư dựa trên các phân tích của cá nhân để giao dịch, tuân thủ phương pháp, nhận định và có kế hoạch đặt STP, luôn có tâm lý tốt khi giao dịch.

Các hàng hóa phân tích trong bản tin gồm Lúa mỳ, Ngô, Đậu tương, Dầu đậu tương và khô đậu tương. Chú ý các hàng hóa Mini cũng đi theo sóng của hàng hóa cơ bản, nhà đầu tư có thể dựa trên nhận định này cho cả nhóm hàng này.

Mời bạn xem lại nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 30.8 đến 3.9.2021

Kế hoạch giao dịch lúa mỳ– ZWA21.

Lúa mỳ đã đóng cửa với một nến đỏ rút chân, giá đã giảm nhưng vẫn nhiều các yếu tố tăng giá. Nhìn chung lúa mỳ vẫn đi trong 1 xu hướng tăng giá nhưng đang điều chỉnh trong ngắn hoặc trung hạn.

Vùng hỗ trợ khung tuần của Lúa nằm ở 692 và chúng tôi đang tính toán lúa mỳ sẽ về giá này trước khi có bước tăng trở lại. Tuân qua chứng kiến giá đã xuống tới mức 706.

Kịch bản tuần này lúa mỳ có thể tăng lên vùng kháng cự 730 và sau đó giảm giá trở lại, về ít nhất vùng hỗ trợ 717.

Chiến lược giao dịch của Lúa sẽ chờ đợi việc phản ứng với các vùng hỗ trợ, chúng ta chỉ vào lệnh khi có các tín hiệu xác nhận mua bán và các bạn theo dõi trong các bản tin ngày và nhóm tín hiệu.

Nhận định thị trường nông sản tuần 6.9 đến 11.09.2021
Đồ thị lúa mỳ khung D1

Kế hoạch giao dịch Ngô – ZCEZ21

Ngô đã tạo ra được xu hướng giảm giá ở các khung ngắn H4, D1 tuy vậy giá Ngô đang nằm ở vùng giá quan trọng của khung tuần. Nếu giá ngô phá được mức hỗ trợ 516 thì ngô sẽ có sự đồng thuận ở cả 3 khung cho xu hướng giảm giá.

Đồ thị Ngô khung tuần.

Chúng tôi vẫn khuyến nghị nhà đầu tư nên chờ Ngô có xu hướng rõ ràng để vào chiến lược giao dịch theo xu hướng, không khuyến khích nhà đầu tư tham gia giao dịch ở vùng sideway như hiện tại.

Nếu Sell ngắn, nhà đầu tư có thể chờ SELL Ngô ở mức giá 550 hoặc 530 tùy thuộc vào phản ứng. Chúng tôi sẽ có thêm cập nhật về chiến lược giao dịch Ngô vào các phiên tiếp theo hoặc nhóm hỗ trợ và tín hiệu.

Đồ thị Ngô khung D1

Kế hoạch giao dịch Đậu tương – ZSEX21

Cũng như Ngô, đồ thị đậu tương đang cho thấy sự phản ứng với một vùng hỗ trợ khá quan trọng, xu hướng các khung D1, H4 đã giảm giá và chỉ chờ giá phá qua được vùng giá hiện tại cho xu hướng giảm giá, chúng ta có thể kích hoạt lệnh SELL cho một downtrend thực sự của hàng hóa, và chám hết cho siêu chu kỳ tăng giá vừa qua.

Đầu tiên tuần tới giá đậu có thể tăng lên vùng 130x, vùng kháng cự của H4 và vùng giá cung cầu của khung tuần, giá có thể phản ứng lên xuống ở vùng này và tạo ra sự khó chịu về giao dịch ở khung ngắn hạn như D1, H4, nếu có phản ứng tốt, nhà đầu tư có thể tham gia 1 vị thế SELL ngắn hạn ở 1300. còn để an toán cho kế hoạch SELL, mức giá nên là dưới 1235 cho an toàn.

Chúng tôi sẽ có thêm cập nhật về chiến lược giao dịch Đậu tương vào các phiên tiếp theo hoặc nhóm hỗ trợ và tín hiệu.

Đồ thị đậu tương khung H4

Kế hoạch giao dịch Khô đậu tương – ZMEV21

Chúng tôi đã nói về việc downtrend của khô đậu ở các khung từ W đến D1 và H4, nhiệm vụ cho các kế hoạch giao dịch của khô đậu lúc này là các chiến lược SELL khi khô về các vùng kháng cự tiềm năng.

Vùng đầu tiên mà chúng ta có thể chờ cho lệnh SELL chính là mức giá 344, khi vào lệnh mục tiêu đầu tiên giá có thể về chính là vùng hiện tại ở 334. Theo nhận định của chúng tôi khô đậu tương có thể về mức 324 trong tháng này và có thể đó là target 2 cho lệnh SELL.

Đồ thị khô đậu tương khung H4

Kế hoạch giao dịch Dầu đậu tương – ZLEV21

Dầu đậu giai đoạn điều chỉnh giảm trong xu hướng tăng vẫn còn tồn tại, ăn sóng điều chỉnh luôn khó khăn nhưng nếu giao dịch ngắn hạn bạn cũng không nên bỏ qua kế hoạch giao dịch của dầu đậu tháng 10.2021.

Có một mức giá khá quan trọng mà cần phải phá vỡ để có thể thực sự giảm điều chỉnh đó là 58.6x, ngay vùng giá hiện tại, nhà đầu tư cần quan sát vùng giá này, nếu giá giảm xuống ở các khung H4 và D1 sẽ hình thành xu hướng giảm giá và nhà đầu tư tham gia lệnh SELL sẽ an toàn.

Nếu phá vỡ được vùng 58.6x này ở D1, rất có thể xu hướng giảm sẽ mạnh mẽ và chúng ta có thể kỳ vọng lệnh SELL có target tốt nhất ở vùng giá 59.00

Chúng tôi chưa có khuyến nghị lệnh BUY ở vùng giá hiện tại, nếu có sự phá vỡ đi lên chúng tôi sẽ cập nhật ở các bình luận khác, điều quan trọng là giao dịch luôn tiềm ẩn rủi ro, dừng lỗ luôn là biện pháp tốt nhất để bảo vệ tài khoản.

Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Trên đây là bài Nhận định thị trường nông sản tuần 6.9 đến 11.09.2021. Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi cho tất cả mọi người !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo