0339.337.337

Nhận định về thị trường nông sản ngày 21.4.2021

Sau đây là một số nhận định về thị trường nông sản các hàng hóa đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam.

Nhận định về giá lúa mỳ

Lúa mỳ phiên ngày 20.4 đã có một sự tăng giá lên vùng target 680 sau đó có rút chân về target 660 là những vùng giá đã xác định trước đó

Nhận định về lúa mỳ chúng tôi vẫn nhận định lúa sẽ có nhịp điều chỉnh giảm giá về lại vùng hỗ trợ 635-645 và sau đó sẽ tăng trở lại. Nhà đầu tư có thể chờ đợi 1 lệnh BUY ở mức này, cho mục tiêu là các đỉnh cũ ở mức 660, 680.

Đồ thị lúa mỳ tháng 5 – khung H4

Nhận định về giá Ngô

Không như dự định về việc điều chỉnh của Ngô, giá đã đạt ngay đến target xác định lệnh BUY ở 590 và có tthể đây là vùng hỗ trợ mới của Ngô.

Nhận định về Ngô, chúng ta chờ đợi Ngô giảm giá về lại vùng 590 để thực hiện chiến lược BUY. Mục tiêu đầu tiên của Ngô là 610.

Đồ thị Ngô tháng 5 – Khung H4

Nhận định về giá đậu tương

Đậu tương có sự tăng giá mạnh mẽ bất chấp khối lượng giao dịch không tăng. mục tiêu giá của chiến lược BUY đã được phá vỡ, tuy vậy vẫn có những nguy cơ giá giảm lại khi khối lượng không ủng hộ đà tăng.

Nhận định về giá Đậu tương, chúng tôi đánh giá khả năng đậu tương sẽ giảm giá về lại vùng hỗ trợ 142x và sau đó tăng giá lại từ mức giá này. Về chiến lược giao dịch sẽ ưu tiên chờ BUY ở mức 142x với mục tiêu giá là vùng 147x.

Đồ thị giá đậu tương tháng 5 – Khung H1

Nhận định giá khô đậu tương

Nhận định về giá nông sản này chúng ta chờ đợi sự giảm giá sẽ xãy ra khi giá khô tăng lại vùng giá 413-414, lúc này nhà đầu tư sẽ quan tâm đến chiến lược SELL khô đậu. cho mục tiêu giá về lại vùng 401-402 và thực tế khô đã giảm giá ở vùng giá này. Nhà đầu tư có thể giữ lệnh SELL.

Nhận định về khô đậu chúng ta có thể chờ đợi một lệnh SELL tiếp tục khi giá nằm dưới mức 408, cho mục tiêu giá ngắn hạn là 401-402.

Lưu ý với khô nếu giá vượt qua và nằm trên mức 414 thì chuyển qua chiến lược BUY. Chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Đồ thị khô đậu tương tháng 5 – Khung H4

Nhận định giá dầu đậu tương

Giá đậu tương đã nhanh chóng đạt và vượt đỉnh cũ, chiến lược chờ đợi giá về vùng hỗ trợ đã không diễn ra tuy vậy giá hiện tại cũng rất khó để giao dịch.

hận định chúng tôi chờ đợi giá sẽ giảm lại về các vùng hỗ trợ để thực hiện chiến lược BUY, giá có thể về lại vùng 54. 2x, chúng ta mua giá này và chờ đợi giá về lại các đỉnh cũ tại 58.00

Đồ thị dầu đậu tương tháng 5 -Khung H4

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa nông sản. Các hàng hóa phân tích là đồ thị hợp đồng tháng 5.2021. Nhà đầu tư lưu ý có thể chuyển dần giao dịch qua kỳ tháng 7.2021. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một ngày mới và một tuần giao dịch hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo