0339.337.337

Nhận định thị trường nông sản ngày 20.4.2021 – Khô đậu giảm giá?

Sau đây là một số nhận định về thị trường nông sản đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam phiên giao dịch ngày 20.4.2021 của team giaodichhanghoa.net.

Tổng quan về thị trường có thể thấy phiên đầu tuần chỉ số sức mạnh đồng $ vẫn giữ được giá sau chuỗi ngày giảm và đang nằm ở vùng hỗ trợ quan trọng. Chúng ta vẫn chờ đợi đồng đô la sẽ hồi phục tạo ra sự điều chỉnh cho các nhóm hàng nông sản.

Biểu đồ sức mạnh đồng đô la

Nhận định thị trường nông sản

Nhận định giá Lúa mỳ

Lúa mỳ đã có một phiên giao dịch đầu tuần với một cây nến đỏ, tuy vậy tính ra giá lúa mỳ vẫn tăng so với đóng cửa tuần trước và mức cao nhất cũng là mức cao nhất của 7 tuần vừa qua.

Volume giao dịch của lúa có tăng hơn phiên cuối tuần nhưng vẫn thấp hơn các phiên cao và vẫn trong trạng thái ngược với sự tăng giá.

Nhận định về lúa mỳ chúng tôi vẫn nhận định lúa sẽ có nhịp điều chỉnh giảm giá về lại vùng hỗ trợ 635-645 và sau đó sẽ tăng trở lại. Nhà đầu tư có thể chờ đợi 1 lệnh BUY ở mức này, cho mục tiêu là các đỉnh cũ ở mức 660, 680.

Đồ thị lúa mỳ khung D1
Đồ thị lúa mỳ khung D1

Nhận định về giá Ngô

Ngô phiên hôm qua có một sự tăng nhẹ, tuy vậy volume giao dịch ở mức rất thấp so với trung bình 20 ngày gần đây.

Vê nhận định, như nhận định tuần. Ngô sẽ có sự điều chỉnh giá về các vùng hỗ trợ ở 565-567 rồi sau đó có thể tăng giá trở lại các đỉnh cũ. Nhìn chung Ngô vẫn có xu hướng giá tăng lên nên ưu tiên các chiến lược BUY.

Khách hàng có thể chờ BUY Ngô tại mức giá 565-567 cho mục tiêu giá về đỉnh cũ 59x.

Đồ thị Ngô khung D1

Nhận định về giá đậu tương

Kết thúc phiên ngày hôm qua 19 tháng 4 bằng một nến tăng giá. Khối lượng giao dịch của đậu tương đạt mức trung bình. Đậu tương đang cho thấy khả năng tăng giá trở lại.

Nhận định về giá Đậu tương, chúng tôi đánh giá khả năng đậu tương sẽ giảm giá về lại vùng hỗ trợ 1410-1420 và sau đó tăng giá lại từ mức giá này. Về chiến lược giao dịch sẽ ưu tiên chờ BUY ở mức 1420 với mục tiêu giá là vùng 1440.

Đồ thị đậu tương khung H4

Nhận định giá khô đậu tương

Nhận định về giá nông sản này chúng ta chờ đợi sự giảm giá sẽ xãy ra khi giá khô tăng lại vùng giá 413-414, lúc này nhà đầu tư sẽ quan tâm đến chiến lược SELL khô đậu. cho mục tiêu giá về lại vùng 401-402.

Đồ thị khô đậu tương khung H4

Nhận định giá dầu đậu tương

Nhận định chúng tôi chờ đợi giá sẽ giảm lại về các vùng hỗ trợ để thực hiện chiến lược BUY, giá có thể về lại vùng 54. 2x, chúng ta mua giá này và chờ đợi giá về lại các đỉnh cũ tại 57.4x

Đồ thị dầu đậu tương khung H4

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa nông sản. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một ngày mới và một tuần giao dịch hiệu quả !

2 thoughts on “Nhận định thị trường nông sản ngày 20.4.2021 – Khô đậu giảm giá?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo