0339.337.337

Nhận định về thị trường nông sản phiên ngày 15.4

Sau đây là một số nhận định nhanh về xu hướng giá của một số mặt hàng nông sản đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam, như Lúa mỳ, Ngô, Đậu tương, Khô đậu tương, Dầu đậu tương…

Nhận định mang tính tham khảo dựa trên sự phân tích biểu đồ, nhà đầu tư thận trọng và luôn nhớ đặt dừng lỗ cho giao dịch của mình, bảo toàn vốn và chốt lời khi có lợi nhuận đã đặt ra.

Nhận định về xu hướng giá Lúa mỳ

Lúa mỳ có một phiên tăng giá rất tốt với thanh khoản và khối lượng cao, giá đang nằm trên vùng kháng cự như chúng tôi nhận định ngày hôm qua ở mức 643-644 tuy vậy cũng chưa thể khẳng định vùng giá này trở thành hỗ trợ mới. Chúng ta chờ đợi giá tích lũy vùng này và bật tăng khi các điều kiện đủ cho cú breakout khung D1.

Nhận định phiên hôm nay, nhà đầu tư quan sát để có thể BUY Lúa mỳ tại mức giá 639-640, mục tiêu trước mắt là vùng giá mới chạm hôm qua ở 655 hoặc các mức giá cao hơn khi Lúa mỳ trở lại Uptrend.

Đò thị lúa mỳ khung H4

Nhận định xu hướng giá Ngô

Nhận định về việc Ngô tăng giá đã đúng và phiên giao dịch hôm qua kết thúc với một nến D1 xanh với volume lớn hơn mức trung bình, có thể nhìn thấy 5 phiên giao dịch gần đây Ngô đều có mức Volume lớn vậy, đây là yếu tố quan trọng giúp thị trường kinh doanh Ngô sôi động và giá tăng khá vững.

Nhận định về giá Ngô ngày hôm nay chúng ta có thể chờ BUY Ngô tại vùng hỗ trợ mới.

  • BUY khi giá vượt qua mốc 597.4 cho chiến lược breakout của Ngô
  • BUY khi giá không tăng quá 597.4 và tích lũy trở lại, vùng giá có thể giảm về là 581. nhà đầu cư chú ý khả năng cao sẽ theo diễn biến này.

Lưu ý các chiến lược của Ngô nên là MUA, hạn chế các giao dịch BÁN.

Đồ thị Ngô khung H4

Nhận định về xu hướng giá Đậu tương

Ngày hôm qua chúng ta nhận định rằng vùng dao động của Đậu tương ở 1390 đến 1410, thực tế Đậu tương đã lên đúng mức đỉnh của kênh này. Khả năng lớn Đậu tương quay đầu giảm giá từ vùng này để về lại biên dưới ở 1400, thậm chí 1380.

Nhận định về Đậu tương chúng ta chờ đợi có tín hiệu xác nhận khung ngắn để giao dịch SELL đậu tương ở mức giá hiện tại và chờ đợi BUY lại hàng hóa này ở mức hỗ trợ 1398 hoặc 1380.

Đồ thị đậu tương khung H4

Nhận định về xu hướng giá Khô Đậu tương

Khối lượng giao dịch tăng mạnh trong 4 phiên gần đây, volume có chỉ báo cao hơn mức trung bình thể hiện có thể Khô đậu đang thoát khỏi vùng giá dao động hẹp để tạo trend mới và như chúng tôi nhận định có thể là xu hướng giảm giá.

Thực tế giá đã kéo lên đến 402 trong phiên ngày hôm qua nhưng nhanh chóng giảm giá tạo ra một nến rút chân dù đóng cửa ngày hôm qua là một nến tăng điểm. Chúng tôi nhận định sự từ chối giá tăng này thêm khẳng định về khả năng giảm giá trong phiên hôm nay và tuần tới của khô đậu.

Nhận định giá phiên ngày hôm nay chúng ta chờ đợi giá tăng lên mức 398 đến 400 để vào lệnh SELL cho mục tiêu giá đã nhận định ở mức 375.

Đồ thị Khô đậu tương khung H4

Nhận định về xu hướng giá Dầu Đậu tương

Chúng tôi dự đoán và giá thực sự đã nằm ở vùng giá 54.24, đây là vùng giá quan trọng cần cẩn trọng khi vào lệnh, khả năng có thể là.

  • Chờ đợi giá giảm xuống dưới mức 54.24 và vào lệnh SELL khi có tín hiệu xác nhận giảm giá.
  • Chờ đợi giá tăng trên mức này sau đó giảm để test lại, lúc này 54.24 là vùng hỗ trợ mới, Lệnh BUY và chờ đợi giá trở lại xu hướng tăng và các vùng đỉnh cũ là mục tiêu giá.
Đồ thị dầu đậu tương khung H4

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa nông sản. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một ngày mới giao dịch hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo