0339.337.337

Nhận định thị trường phiên ngày 16.4.2021

Sau đây là một số nhận định nhanh về thị trường các hàng hóa đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa việt nam của đội ngũ phân tích giaodichhanghoa.net – Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi

Nhận định về giá các hàng hóa Nông sản:

Nhận định về lúa mỳ

Lúa mỳ đã có phiên giao dịch ngày hôm qua đầy biến động, đặc biên phiên Mỹ chứng kiến sự biến động cả lên và xuống, giá đã giảm xuống mức 639 và nhanh chóng rút chân để đóng cửa ở 652.4 đúng như chúng tôi phân tích về một lệnh BUY ở hỗ trợ này.

Quan sát về Volume có thể thấy khối lượng giao dịch của Lúa mỳ phiên hôm qua là thấp đặc biệt so với các phiên trước đó, điều này cũng dẫn đến việc giá lúa mỳ chưa thể tiến xa được.

Nhận định về phiên giao dịch ngày hôm nay, lúa mỳ có thể giảm lại hỗ trợ 643-644, nhà đầu từ chờ để BUY ở đây cho target là các vùng đỉnh cũ 655, hoặc 667.

Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định về Ngô

Ngô đang nằm ở vùng giá 590, một giá phá vỡ hỗ trợ ở 572 mà chúng tôi đặt nó làm mục tiêu giá, xu hướng của Ngô tiếp tục cho thấy sự tăng giá. Phiên ngày hôm qua kết thúc bằng 1 nến đỏ, giảm giá có thể chỉ thể hiện sự điều chỉnh.

Khối lượng giao dịch cũng không cao, chỉ nằm ở mức trung bình 20 phiên giúp chúng ta tin rằng mức điều chỉnh là không quá lớn, Ngô có thể trở lại nhịp tăng bất cứ khi nào.

Nhận định về phiên ngày hôm nay, Ngô sẽ điều chỉnh thêm một nhịp về vùng hỗ trợ ở 581-583, nhà đầu tư có thể chờ BUY ở mức giá này cho mục tiêu giá về lại các đỉnh cũ ở 600 và các mức cao hơn.

Đồ thị Ngô khung H4

Nhận định về đậu tương

Dao động quanh đường EMA 200, đậu tương đang cho thấy sự tích lũy về giá , đặc biệt phiên ngày hôm qua giá đậu diễn biến rất hẹp. Giá đang nằm ở 1418 có thể cho chúng ta chờ đợi sự phá vỡ theo hướng tăng giá khi mức này đang nằm trên các hỗ trợ tại 1410.

Volume giao dịch lại thể hiện tâm lý ngược lại khi giá được đẩy tăng lên nhưng khối lượng tương ứng các phiên lại giảm, mặt khác nếu tính toán dao động của giá đậu tương đang nằm trong kênh giá thì mức giá hiện tại có thể là biên trên, giá của đậu có thể giảm về lại các mức dưới ở 1380.

Nhận định về phiên hôm nay chúng ta quan sát đậu tương là chính, chờ đợi sự phá vỡ theo hướng tăng thì BUY mà giảm thì chúng ta có thể chờ BUY ở các mức hỗ trợ thấp hơn như là 1380.

Đồ thị đậu tương khung H4

Nhận định về khô đậu tương

Khô đậu đã có mức tăng nhẹ sau khi giảm giá về dưới mức hỗ trợ 400, giá dao động quanh mốc 397-402 ở ngày hôm qua.

Khối lượng giao dịch của khô đậu cũng giảm khi giá được đẩy tăng trong 2 phiên trước cũng cho thấy có thể giá tiếp tục sẽ giảm ở các khung ngắn hạn.

Nhận định về thị trường khô đậu, chúng tôi đánh giá có thể giá tiếp tục được đẩy lên mức 414 và giảm lại, với khô đậu chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư kiên nhẫn ở mốc này để giao dịch. Một khả năng nữa là giá đẩy luôn xuống dưới mức 400, chúng ta cũng sẽ quan sát để SELL, mục tiêu giá vẫn là 375-380.

Đồ thị khô đậu tương khung H4

Nhận định về dầu đậu tương

Dầu đậu đã đi theo hướng tăng giá từ vùng kháng cự vừa mới vượt qua, giờ đây vùng giá này trở thành hỗ trợ mới.

Tuy vậy trong khi giá đẩy lên thì volume giao dịch lại giảm thể hiện sự chưa mạnh của xu hướng tăng, nhà đầu tư có thể chờ đợi thêm để vào lệnh.

Nhận định phiên giao dịch ngày hôm nay, nhà đầu tư chờ đợi lệnh BUY ở mức 54.2x cho các mục tiêu ngắn. Nếu hội tụ thêm được các yếu tố khối lượng, giá có thể tăng trở lại mức đỉnh cũ 58.00

Đồ thị dầu đậu khung H4

Trên đây là một số nhận định thị trường hàng hóa nông sản. Nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược giao dịch của mình.

Chúc một ngày mới giao dịch hiệu quả !

One thought on “Nhận định thị trường phiên ngày 16.4.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo