0339.337.337

NHẬN ĐỊNH XU HƯỚNG HÀNG HÓA NGÀY 12/05/2020

BEIJING / WASHINGTON (Reuters) – Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Hai cho biết ông phản đối đàm phán lại thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc sau khi một tờ báo nhà nước Trung Quốc báo cáo một số cố vấn chính phủ ở Bắc Kinh đang thúc giục các cuộc đàm phán mới

(Reuters) – Thống đốc New York Andrew Cuomo cho biết hôm thứ Hai rằng một số khu vực của tiểu bang bên ngoài thành phố New York có thể bắt đầu mở cửa trở lại vào cuối tuần này sau khi đáp ứng các tiêu chí liên quan đến nhập viện và xét nghiệm coronavirus, chứng minh rằng họ đã sẵn sàng.

Úc sẽ lấy lại khoảng 60% tổng sản phẩm quốc nội hàng tháng bị mất từ khóa coronavirus một khi nó đạt đến giai đoạn cuối cùng của chính sách hạn chế ba giai đoạn của chính phủ.

Trong một tuyên bố trước quốc hội hôm thứ ba, Thủ quỹ Josh Frydenberg sẽ nói rằng việc nới lỏng khóa cửa theo các bước 1, 2 và 3 của chương trình chứng kiến GDP tăng 9,4 tỷ đô la Úc (6,1 tỷ đô la) mỗi tháng.
Fed làm tan băng thị trường nợ và các công ty lớn đã xây dựng một rương chiến tranh trị giá 500 tỷ đô la để chống lại virus
06:49
Mr Hoàng
HD
HD
HD
HD
HD

One thought on “NHẬN ĐỊNH XU HƯỚNG HÀNG HÓA NGÀY 12/05/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo