0339.337.337

Đầu tư hàng hóa phái sinh như thế nào để có lời?

Bài 6. Đầu tư hàng hóa phái sinh như thế nào để có lời?

Đầu tư hàng hóa phái sinh đang trở thành con sốt với sức hút từ khả năng sinh lời cao dựa trên giao dịch với sở giao dịch hàng hóa được cấp phép bởi Bộ Công thương và hoạt động an toàn từ nhà mô giới Công ty CP Giao Dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Chúng tôi tổng hợp một số lưu ý nhằm đảm bảo an toàn và giúp đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư.

Đầu tư hàng hóa phái sinh như thế nào để có lời?

Lợi nhuận và Rủi ro

Một thị trường tài chính toàn cầu, khối lượng giao dịch khổng lồ, có ý nghĩa kinh tế xã hội với việc là công cụ bảo hiểm giá cho nhà sản xuất, nhà kinh doanh, T+0, Margin x10, không có lãi qua đêm, phí giao dịch thống nhất… có vẻ như làm cho nhiều người nghĩ rằng giao dịch hàng hóa phái sinh quá hấp dẫn và không tồn tại rủi ro. Nên tôi đưa ra vấn đề này ngay khi vào bài viết. Bạn hãy nhớ, lợi nhuận và rủi ro luôn song hành, bạn sẽ kiếm tiền từ thị trường nhưng cũng có thể mất. Hãy nhớ kiểm soát tốt rủi ro là cách tốt nhất để kiếm lời.

Xác suất thống kê & sự kỷ luật

Nếu bạn gõ từ khóa Commodities, thuật ngữ tiếng anh của thị trường hàng hóa phái sinh, bạn sẽ có rất nhiều kết quả, và có một điều bạn biết rằng đây là thị trường hàng trăm năm và có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, thị trường hàng ngàn tỷ đô giao dịch hằng ngày. Một con số để bạn biết rằng nó lớn và ảnh hưởng thế nào.

Do có số lượng hàng triệu đối tượng tham gia giao dịch như Nông dân, nhà sản xuất, quỹ đầu cơ, nhà giao dịch cá nhân như chúng ta nên đây là một thị trường được đánh giá là minh bạch, không bị kiểm soát và dựa trên nhu cầu và diễn biến cung cầu thế giới về hàng hóa.

Đầu tư hàng hóa để có lời bạn cần phải trang bị kiến thức về ngành hàng, tìm hiểu về tin tức và đặc biệt phân tích kỹ thuật để tìm ra được điểm vào lệnh giúp bạn thành công hơn. Các phân tích kỹ thuật hầu hết dựa vào các tổng kết với xác suất thống kê được áp dụng, vì thế nó giống như bạn có la bàn khi vào 1 khu rừng. Người ta hay nói, có kiến thức thì đánh bạc cũng là đầu tư, không có kiến thức thì đầu tư cũng như đánh bạc. Vì thế bạn cần có kiến thức nhé. Bạn có thể tạo tài khoản demo để học hỏi thị trường trước, đăng ký demo ở đây nhé.

Hãy nhớ kỹ luật là mấu chốt của đầu tư hàng hóa để có lời . Bạn đã biết tất cả phân tích đều dựa trên xác suất, bạn sẽ vào giao dịch nếu tin rằng 70% là chiến thắng, tuy vậy nếu với hệ thống giao dịch hay thay đổi, nghĩa là bạn phá bỏ tỷ lệ này, điều đó không tốt chút nào cho giao dịch của bạn. Vì vậy, bài học tôi muốn nói là biết tạo ra hệ thống giao dịch riêng mình và kiên trì, kỷ luật với nó.

Hãy xem giao dịch là một nghề, như thế bạn mới ở lại được với thị trường

  • Một nghề có nghĩa là bạn cần vốn để làm ăn, hãy nhớ với giao dịch hàng hóa phái sinh, khoản tiền đem đi đầu tư phải là tiền an toàn, tức là không phải khoản vay nợ, khoản ngắn hạn. Để bạn yên tâm giao dịch và giúp giao dịch lâu dài.
  • Một nghề thì bạn phải có kỹ năng, nhưng cũng phải biết là bạn sẽ gặp thất bại và đôi khi nhiều thất bại, trước khi bạn đạt đến thành công và tự do tài chính.
  • Là một nghề có nghĩa bạn phải luyện tay nghề của mình để trở thành một thợ giao dịch hàng hóa. Người ta nói ” tôi sợ một người luyện 1 cú đá 100 lần hơn là sợ một người luyện 100 cú đá khác nhau” để nói rằng bạn phải có phương pháp hiệu quả.

Đăng ký tài khoản giao dịch:https://giaodichhanghoa.net/mo-tai-khoan-2/

Tham gia nhóm HHPS Zalo: https://zalo.me/g/ybqdyf026

Contact Me on Zalo