0339.337.337

CẬP NHẬT TIN TỨC NGÀY 14/05/2020

Cập nhật tin tức ngày 14/05/2020
Hơn 4,3 triệu trường hợp Covid-19 đã được ghi nhận trên toàn thế giới , bao gồm ít nhất 295.000 trường hợp tử vong.

Nga đã báo cáo hơn 10.000 trường hợp mỗi ngày trong 11 ngày liên tiếp. Nó đã ghi nhận nhiều bệnh nhiễm trùng hơn bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Hoa Kỳ.

Ba chỉ số chính của Phố Wall đóng cửa thấp hơn trong ngày thứ hai liên tiếp sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cảnh báo hôm thứ Tư về sự yếu kém kinh tế do đại dịch coronavirus và kêu gọi Quốc hội đồng ý hỗ trợ tài chính bổ sung.

Trump nói về Trung Quốc: ’100 Thỏa thuận thương mại’ cũng sẽ không bù đắp cho coronavirus

Trump và Bộ trưởng Lao động, ông Eugene Scalia đã chỉ đạo Ủy ban Đầu tư Hưu trí Liên bang tạm dừng kế hoạch đầu tư vào các công ty Trung Quốc. Trong một bức thư, Scalia viết rằng kế hoạch đầu tư tiết kiệm liên bang hiện tại sẽ đặt “hàng tỷ đô la tiền tiết kiệm hưu trí vào các công ty rủi ro gây ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia Mỹ”.

NEW YORK / WASHINGTON (Reuters) – Các thống đốc của cả hai đảng chính trị lớn hôm thứ Tư kêu gọi các nhà lập pháp ở Washington gạt bỏ sự hợp tác và đưa ra sự cứu trợ cho các thành phố và các bang của Mỹ đối mặt với sự hủy hoại kinh tế khi họ chống lại những gì họ gọi đại dịch xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo