0339.337.337

Công Ty Gia Cát Lợi Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Bình Dương

Tính đến nay Công ty Cổ phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi đã có 1 trụ sở và 3 chi nhánh sau hơn 2 năm hoạt động tại TP Hồ Chí Minh (Quận 1), Biên Hòa và gần đây nhất là Hà Nội.

Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua phát triển chi nhánh trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và phát triển cơ sở khách hàng địa phương. Đây sẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh của công ty tại thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam.

Hoạt động với phương châm không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho Quý nhà đầu tư và đối tác. Công ty Gia Cát Lợi đang từng bước hoạch định và chinh phục mục tiêu to lớn: trở thành công ty có thương hiệu phủ sóng mọi miền đất nước Việt Nam và mở rộng thương hiệu ra thị trường quốc tế trong tương lai.

Và để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên tài năng gia nhập đội ngũ chuyên viên của công ty. Nếu bạn có kinh nghiệm làm trong các lãnh vực tài chính, chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm ngân hàng,.. đừng ngần ngại nộp CV về với Gia Cát Lợi.

Các bạn sẽ được trainning đào tạo để trở thành những chuyên viên phân tích và hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Chi nhánh Bình Dương sẽ được khai trương vào ngày 11/02/2020. Tại 11đường GS11 – Dĩ An – Bình Dương

Kính mời Quý Doanh nghiệp & Quý Nhà đầu tư dành chút thời gian đến tham quan và dự lễ khai trương cùng Công ty.

Trân trọng cám ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng truy cập https://giaodichhanghoa.net/ hoặc https://giacatloi.vn để tìm hiểu thông tin về công ty.

Hoặc liên lạc theo số để được hỗ trợ: 0915 283 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo