0339.337.337

Dự báo giá nguyên liệu công nghiệp – tuần 3, tháng 8.2021

Bản tin nhận định một số hàng hóa, dự báo giá nguyên liệu công nghiệp – tuần 3, tháng 8.2021 của team giao dịch hàng hóa thuộc Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi.

Bản tin này cập nhật từ ngày 18.08.2021

Dự báo giá nguyên liệu đường thô.

Đường thô vẫn trong một xu hướng tăng mạnh mẽ và đã vượt qua mốc 19 để năm ở mức 20, một giá rất cao của đường và dự tính giá đường có thể đạt giá 22 trong những thời gian tới.

Sau một tuần tăng mạnh thì đường có vẻ đã giảm đà tăng và dự đoán có thể điều chỉnh trong tuần tới ở khung D1, nhưng khung dài hạn vẫn là xu hướng tăng, với đường nhà đầu tư chỉ có thể vào các vị thế BUY.

Mức điều chỉnh của đường có thể ở 19.00 đến 19.50, do vậy nhà đầu tư có thể chờ đợi vùng giá này của đường để vào lệnh BUY, target 1 của đường sẽ là 20.00, target 2 là 22.00

Đồ thị đường thô khung D1

Dự báo giá cà phê Rubusta

Cà phê Rubusta cũng có dấu hiệu điều chỉnh và mô hình tích lũy ngày càng chặt hơn, khối lượng giao dịch cũng giảm mạnh cho thấy sự điều chỉnh, dự tính trạng thái này có thể kéo dài hết tuần, nhà đầu tư có thể chờ đợi giá cà phê về lại vùng 1805 để vào lệnh khi dự báo tuần tới cà phê sẽ quay lại quỹ đạo tăng giá.

Đồ thị cà phê Rubusta

Dự báo giá cà phê Arabica

Cà phê Arabica có sự điều chỉnh sau chuỗi tăng giá mạnh, xu hướng chính cảu Arabica vẫn là tăng giá và có thể bật tăng ngay vùng giá hiện tại ở 181.90 là vùng hỗ trợ quan trọng của nguyên liệu công nghiệp này.

Nhà đầu tư có thể xem xét tín hiệu xác nhận của Arabica cho lệnh BUY, với mục tiêu giá sẽ về lại vùng 208.xx.

Đồ thị Cà phê Arabica khung D1

Dự báo giá Ca cao

Ca cao đang có sự tăng giá mạnh mẽ, điều này chứng minh thị trường giao dịch hàng hóa luôn có cơ hội đầu tư cho tất cả, khi hàng hóa này tích lũy, sideway, bạn luôn có cơ hội giao dịch và kiếm lợi nhuận từ những hàng hóa khác, lần này là Ca cao.

Với quy tắc đầu tư tại các vùng hỗ trợ, kháng cự hay vùng cung cầu thì bạn có thể phải xem ở khung ngắn như H4 để kiếm cơ hội vào lệnh, tuân thủ lệnh BUY trong xu hướng tăng luôn là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư.

Chúng ta có thể chờ đợi giá về lại vùng 2630 để vào lệnh BUY với mục tiêu trước mắt là vùng giá 2730.

Đồ thị ca cao khung H4

Dự báo giá dầu cọ thô

Dầu cọ thô vẫn xu hướng tăng thấy rõ và chúng ta vẫn giữ một phương án duy nhất là BUY trong xu hướng tăng cho hàng hóa này.

Điểm nhà đầu tư có thể chờ đợi giá về lại đó là hỗ trợ ở mức 1150, mucj tiêu của lệnh BUY này ở mức đầu tiên là 1195.

Đồ thị dầu cọ thô khung D1

Dự báo giá Cao su TSR20

Giá cao su bước vào đợt tăng mạnh và có thể là hàng hóa đáng chú ý khi gía nguyên liệu công nghiệp này đã breakout khỏi vùng giá tích lũy và tạo xu hướng tăng giá.

Điểm BUY đẹp nhất của cao su là vùng 169, chúng ta chờ đợi cao su sẽ có cú điều chỉnh sau đó tăng giá để vào lệnh.

Đồ thị cao su TSR20

Dự báo giá Cao su RSS3

Nổ lực tăng giá đáng chú ý của cao su RSS3 đã giúp hàng hóa này tăng trong nhiều lần liên tiếp, nguyên liệu công nghiệp này sẽ tăng đến vùng giá quan trọng đầu tiên là mức 233 là điểm chốt lời, cũng là vùng kháng cự khá quan trọng.

Ngược lại nếu vượt qua mức giá này, dự báo giá cao su có thể lên đến mức giá tiếp theo là 250

Đồ thị cao su RSS3 khung H4

Trên đây là bài nhận định Dự báo giá nguyên liệu công nghiệp – tuần 3, tháng 8.2021. Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

One thought on “Dự báo giá nguyên liệu công nghiệp – tuần 3, tháng 8.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo