0339.337.337

Giao dịch gì cho tuần mới(17/1 đến 22/1/2021)

Đây là bản tin nhận định thị trường hàng hóa các sản phẩm đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam. Tuần này mình sẽ hơi khác một chút là chia các chủ đề theo mức độ ưu tiên về cơ hội trong giao dịch của đồ thị. Giao dịch gì cho tuần mới(17/1 đến 22/1/2021)?. Nào chúng ta bắt dầu nhé !

Chúng tôi vẫn lưu ý mọi người giao dịch tài chính luôn luôn tiềm ẩn rủi ro, luôn luôn đặt dừng lỗ như là biện pháp phòng vệ, và lưu ý là mọi tín hiệu luôn luôn là tham khảo, bạn nên dựa vào phân tích của mình để quyết định. Hãy nhớ khoản lời hay lỗ đều thuộc vè bạn.

Về chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY index

Tuần trước chúng tôi đã nhận định chỉ số này tiếp tục giảm giá về vùng 95.1xx và đúng như nhận định này, chỉ số này có một tuần rơi dài và đạt được mục tiêu giảm này.

Chưa có dấu hiệu tăng trở lại, khả năng trong tuần tới chỉ số này sẽ dao động quanh 2 mức kháng cự hỗ trợ là 94.3xx và 95.1xx.

Đồ thị DXY khung D1

Giao dịch gì cho tuần mới?

Cơ hội lệnh SELL đường thô – SBEH22

Có thể thấy xu hướng của đường đang là sóng điều chỉnh của khung tuần, tuy vậy ở đồ thị D1 có thể thấy giá đã bước vào xu hướng giảm, mặt khác giá đang nằm ngay ở một vùng kháng cự tiềm năng, đây là vùng giá có thể vào lệnh SELL.

Nhà đầu tư có thể chờ đợi lệnh SELL ở mức giá 18.40 đến 18.50, cho mục tiêu đầu tiên giá về lại 17.70, mục tiêu xa có thể là mức 15.00

Đồ thị đường khung D1

Cơ hội BUY cà phê Arabica – KCEH22

Cà phê Arabica vẫn đang trong xu hướng tăng giá và nhà đầu tư vẫn ưu tiên chiến lược BUY hoặc chờ BUY khi giá về lại các mức hỗ trợ

Mức hỗ trợ tuần tới nhà đầu tư có thể tham khảo để vào lệnh BUY là 232.xx, cho mục tiêu giá về lại vùng target 1 ở 24x.

Đồ thị cà phê Arabica khung D1Cơ hội SELL Bạc – SIEF22

Nhìn chung giá Bạc đang đi theo một biên giá khá rộng nên nhà giao dịch có thể giao dịch ngắn hạn với hàng hóa này theo từng trend tăng giảm của thị trường.

Hiện tại giá tại H4, D1 đang downtrend, nhà đầu tư có thể canh SELL hàng hóa này, mức chờ lệnh SELL tuần tới là vùng 23.4xx

Đồ thị giá Bạc khung D1

Nhận định về thị trườn các hàng hóa hay giao dịch

Nhận định về thị trường Lúa mỳ – ZWAH22

Lúa mỳ đang ở một vùng hỗ trợ của giá ở D1 và ở khung tuần giá vẫn còn đà giảm xuống hỗ trợ thấp hơn ở 720. Tại vùng giá này của lúa nhà đầu tư nên quan sát thêm trước khi vào lệnh.

Ngắn hạn nếu giá phá qua được mốc hỗ trợ hiện tại ở mức giá 740 thì có thể vào lệnh SELL cho mục tiêu về 720.

Đồ thị lúa mỳ khung D1

Nhận định về thị trường Ngô – ZCEH22

Ngô đang tích lũy và việc giao dịch của Ngô lúc này khá khó, nhà đầu tư an toàn chờ đợi cơ hội khi ngô breakout để vào lệnh.

Đồ thị ngô khung D1

Nhận định về thị trường Đậu tương – ZSEH22

Đậu tương vẫn nằm trong xu hướng tăng giá ở các khung thời gian, về cơ bản hàng hóa này đang điều chỉnh, mức điều chỉnh có thể chờ đợi ở mức 1220-1330.

Chiến lược giao dịch của đậu tương là chờ BUY khi giá về các mức hỗ trợ tiềm năng ở 1320-1330 cho mục tiêu đầu tiên ở 1400.

Nếu giao dịch ngắn hạn, nhà đầu tư có thể tham gia vị thể bán ở mức hiện tại (1370) cho mục tiêu chính là mức 1320 đến 1330

Đồ thị đậu tương khung D1

Nhận định về thị trường Khô đậu tương – ZMEH22

Khô đậu nhìn chung vẫn duy trì được xu hướng tăng giá, vì thế nhà đầu tư vẫn nên BUY hoặc chờ buy.

Chúng ta có thể vào lệnh BUY nếu giá tiếp tục phá qua các đỉnh giá vừa tạo thành ( ở 431-432) hoặc chờ BUY ở vùng giá hỗ trợ tại mức giá 400.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Nhận định về thị trường Dầu đậu tương – ZLEH22

Dầu đậu tương đang tiếp cận một vùng kháng cự ở hầu hết các khung thời gian tại mức 60.1x. Hàng hóa này có thể sẽ tiếp diễn xu hướng điều chỉnh và nhà đầu tư có thể quan tâm lệnh SELL với các giao dịch ngắn.

Nhà đầu tư có thể vào lệnh SELL từ vùng giá hiện tại (58.50) cho đến vùng 60 cho mục tiêu giá về mức đầu tiên ở 55.50

Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Nhận định về giá Ca cao – CCEH22

Cacao có một tuần tăng điểm khá mạnh mẽ, các chỉ báo cho thấy sức mạnh tăng giá và đã vượt qua một số các kháng cự quan trọng, tuy vậy nhìn dài hạn có thể thấy các đợt tăng giảm của ca cao luôn luân phiên và hàng hóa này vẫn đang sideway diện rộng, chúng tôi không có khuyến nghị cho mã này.

Đồ thị Ca cao khung D1

Nhận định về giá Bông sợi – CTEH22

Ca cao có một tuần tăng tốt và giá đã đạt được mục tiêu các khuyến nghị BUY trước đây của chúng tôi ở 120. Giai đoạn này nhà đầu tư quan sát hướng đi tiếp theo, nên thoát các lệnh BUY chờ đợi khả năng giá tiếp tục breakout khỏi mức 120 để duy trì uptrend hay về lại mức hỗ trợ ở 112 sau đó tăng tiếp.

Đồ thị ca cao khung D1

Nhận định về giá dầu thô WTI – CLEG21

Dầu thô cũng có một tuần tăng mạnh mẽ, giá đã đang nằm ở vùng giá 83-84 là đỉnh của một thời gian dài gần đây, xu hướng của dầu thô vẫn là tăng giá tuy vậy nhà đầu tư nên chốt lời ở vùng giá hiện tại và chờ đợi dầu thô breakout khỏi các đỉnh này hoặc thoái lui về hỗ trợ ở 73-74 để để vào lệnh BUY.

Đồ thị dầu thô WTI khung D1

Nhận định về khí tự nhiên – NGEG22

Khí tự nhiên có một tuần biến động mạnh mẽ khi 2 cây nến cuối tuần qua đảo ngược nhau và thân dài, cùng với bước giá lớn, ký quỹ lớn cùng với biến động như thế này nhà đầu tư hạn chế giao dịch mã hàng hóa này và thực tế cũng chưa rõ xu hướng của hàng hóa này.

Đồ thị khí tự nhiên khung D1

Trên đây là các nhận định về thị trường hàng hóa với chủ đề Giao dịch gì cho tuần mới(17/1 đến 22/1/2021). Chúc mọi người một tuần mới giao dịch đầy thuận lợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline/ Zalo: 0339.337.337 hoặc bấm vào đăng ký để mở tài khoản giao dịch để nhận được hỗ trợ 24/7.

Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 |

Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai

One thought on “Giao dịch gì cho tuần mới(17/1 đến 22/1/2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo