0339.337.337

Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống-Thomas K.Carr

Nếu bạn là người mới giao dịch cổ phiếu hoặc đã giao dịch được một thời gian nhưng không thấy hiệu quả thì sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống-Thomas K.Carr là cuốn sách giành cho bạn.

Những chỉ dẫn thiết thực từng bước một giúp bạn tiếp cận lại và theo thời gian hình thành phong cách giao dịch riêng.

Hãy quên đi những cách tiếp cận cơ bản như phân tích công ty, ngành, dòng tiền, doanh thu, CPI, lạm phát, lãi suất… tất cả những yếu tố thuộc nhóm cơ bản. Thực sự nhìn vào những gì mà biểu đồ nói với bạn, kỷ luật, quản lý rủi ro chặt chẽ và có kế hoạch trong giao dịch. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn lấy lại tiền đã bỏ ra theo thời gian.

Tại sao tôi biết những điều này? Đơn giản đó chính là những gì rất nhiều năm về trước tôi đã trải qua, trước đây tôi được đào tạo bài bản để trở thành người môi giới cổ phiếu đã từng tin vào những yếu tố cơ bản trên thị trường.

Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống-Thomas
Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống-Thomas

Có 2 điều tôi muốn nói với bạn. Điều thứ nhất: bạn mua cổ phiếu xấu đúng thời điểm thì tốt hơn là cổ phiếu “tốt” sai thời điểm. Thế nào là “tốt”?. Điều thứ 2: Nếu chỉ dựa phần lớn vào yếu tố “cơ bản” trong phân tích thì những kế toán viên đã trở thành những người giàu nhất. Hãy nghĩ về 2 điều này!

Trước khi kết thúc bài ( không muốn nó trở nên quá dài) tôi muốn bạn biết nếu bạn đưa cho tôi bất kỳ báo cáo tài chính của công ty nào thì tôi muốn phân tích về nó theo hướng nào cũng được tất cả chỉ là sự suy diễn tưởng tượng không hề thực trên thực tế. Duy nhất chỉ nhìn vào biểu đồ đang nói gì với bạn, thực hành với nó theo thời gian bạn sẽ hiểu điều gì đang diễn ra trên thị trường. Chúc bạn vui khi đọc sách.

Bấm vào đây để tải sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống

Chia sẻ dưới sự đồng ý của Anh Nguyễn Quang Hòa (facebook: facebook.com/traderso1/)

Contact Me on Zalo