0339.337.337

Nhận định xu hướng hàng hóa nông sản ngày 10.6.2020

Bản tin nhận định thị trường nông sản giao dịch hàng hóa phái sinh các mặt hàng tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam ngày 10.06.2020

Về thời tiết:

– Mỹ: tại vùng Trung Tây, đang có mưa to trên diện rộng trong hôm nay. Ngày mai chỉ còn mưa tại các bang phía đông bắc, sau đó thời tiết sẽ khô ráo trở lại. Vùng đồng bằng phía nam hoàn toàn khô ráo trong nhiều ngày tới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của mùa vụ lúa mỳ năm nay.
– Brazil: tại miền trung, Mata Grosso và Goias không có mưa trong vài ngày tới. Tại miền nam, Parana và Rio Grande do Sul có mưa với lượng lớn trong hôm nay và ngày mai, sau đó lượng mưa sẽ giảm dần.
– Argentina có mưa với lượng không đáng kể trong vài ngày tới.
– Tại châu Âu, Pháp và Đức có mưa trên diện rộng với lượng nhỏ – trung bình
– Tại Ukraina, vẫn còn mưa tại nửa phía tây. Nga có mưa rải rác tại khu trung tâm và các bang dọc biên giới phía tây.
– Tại Úc, thời tiết hoàn toàn khô ráo.

Tin tài chính:

Thị trường chứng khoán không phản ánh đúng nền kinh tế. Tuy nhiên, rất hiếm khi khoảng cách giữa Phố Wall và Phố chính lại lớn đến vậy. Mỹ đang trải qua cuộc khủng hoảng chủng tộc tồi tệ nhất từ năm 1968, sau cái chết của người đàn ông da đen George Floyd. Biểu tình và bạo loạn đã diễn ra ở nhiều thành phố trên cả nước, tình trạng cướp bóc cũng xảy ra tràn lan. Do đó, Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ điều động quân đội để ngăn chặn tình trạng bạo lực.

Nhận định hàng hóa nông sản trước phiên ngày 10.06.2020

  1. Dầu đậu tương tháng 7

Dầu đậu tương đang đi trong mô hình Inside bar, dự kiến giá tiếp diễn đợt tăng. Nhà đầu tư canh mốc 28.40 là giá phá vỡ inside bar để vào lệnh. Chặn lỗ tại 27.65, Target 29.10

Nhận định thị trường dầu đậu tương tháng 7 -2020

2. Ngô tháng 7:

Ngô đang quay lại mô hình kênh giá, nhà đầu tư chưa nên tham gia, chờ giá xác nhận ở vùng giá 321, nếu có nến xác nhận thực hiện mua.

Đồ thị ngô tháng 7 – 2020

3. Đậu tương tháng 7 -2020

Đậu kết thúc phiên hôm qua bằng cây nến Pin bar, Nhà đầu tư canh mua theo chiến lược,  buy khi giá vượt vùng 864 – 865 hoặc vào lệnh khi giá hồi về 50% nến pin bar này,  Vùng 860. Chặn lỗ tại 856, Kỳ vọng chốt lời tại 883.

Đồ thị Đậu tương tháng 7 – 2020

4. Khô đậu tương tháng 7 – 2020

Khô đậu tương đang vùng giá không rõ ràng, nhà đầu tư chưa nên tham gia. Nhà đầu tư quan sát giá tại vùng cầu để tìm kiếm cơ hội giao dịch.

Đồ thị khô đậu tương tháng 7 -2020

5. Lúa Mỳ

Lúa mỳ sau ba ngày giảm khi gặp vùng kháng cự hiện có dấu hiệu của sự dừng lại. Nhà đầu tư quan sát thêm, các nến 1H và 4H nếu có tín hiệu mua xác nhận tăng có thể mua lên. Nhưng cũng có khả năng lúa sẽ phá vùng này để giảm sâu. Mã này sẽ tiếp tục cập nhật.

Đồ thị lúa mỳ tháng 7 -2020


Đây là nhận định dựa trên phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư tham khảo để có chiến lược đầu tư hiệu quả, . Giao dịch tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, nhà đầu tư thận trọng.


One thought on “Nhận định xu hướng hàng hóa nông sản ngày 10.6.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo