0339.337.337

Nhận định dầu thô WTI tuần 2 – tháng 8

Dầu thô WTI là hàng hóa nhóm năng lượng được giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với các đơn vị kinh doanh xăng dầu, thương nhân và các nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá năng lượng.

Đây là bản tin nhận định dầu thô WTI tuần 2 – tháng 8 năm 2021 của team phân tích thuộc Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi.

Nhận định dầu thô WTI tuần 2 – tháng 8
Nhận định dầu thô WTI tuần 2 – tháng 8

Có thể thấy tuần vừa qua là một tuần không tốt của giá dầu thô WTI khi giá đã giảm giá và rơi về kijun sen của khung tuần ở mức 68.00, đây là vùng hỗ trợ quan trọng của giá dầu tuy vậy nếu quan sát sang các khung D1, H4 chúng ta thấy rằng WTI cần không rơi khỏi “đỉnh mây”cũng như lấy lại được kijun sen của tức là giá dầu phải cao hơn giá 71.00

Do vậy trong tuần 2 này chủ yếu nhà đầu tư nên chờ đợi và quan sát khi giá dầu chưa có tín hiệu tích cực rõ ràng.

Đồ thị dầu WTI khung tuần
Đồ thị dầu thô khung D1

Trên đây là bài nhận định Nhận định dầu thô WTI tuần 2 – tháng 8 . Cám ơn bạn đã theo dõi.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

One thought on “Nhận định dầu thô WTI tuần 2 – tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo