0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa ngày 21.7.2021

Bản tin nhận định một số hàng hóa đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam phiên giao dịch ngày 21.7.

Các mặt hàng phân tích bao gồm: Lúa mỳ, Ngô, Đậu tương, Khô đậu tương, Dầu đậu tương, Gạo, Đường, Cà phê Rubusta, Bạc và Dầu thô.

Phân tích bằng đồ thị nến và hệ thống giao dịch Ichimoku kết hợp chỉ báo RSI do team giaodichhanghoa.net thực hiện.

Phân tích giá Lúa mỳ

Lúa mỳ đang tăng trở lại và có được chuỗi tăng giá gần như liên tục tuần qua, dự báo hàng hóa này sẽ tiếp tục đà tăng, chiến lược giao dịch lúc này là chờ BUY.

Xu hướng sẽ tăng mạnh trở lại trong 1 đến 2 phiên tới, nhà đầu tư không nên mua ngay ở giá này mà chờ điều chỉnh về vùng 68x để vào lệnh BUY. Mục tiêu của lệnh này là vùng 76x.

Đồ thị lúa mỳ khung D1

Phân tích giá Ngô

Lúa mỳ đang tích lũy và khá khó dự đoán, chủ yếu là đi trong một vùng tam giác và giá đang có dấu hiệu co hẹp biên độ, nhà đầu tư nên quan sát hàng hóa này, chưa vội đặt lệnh giao dịch, trong đó chú ý biên trên 590 và biên dưới 530, phá vỡ chiều nào chúng ta có thể BUY/ SELL theo sự phá vỡ đó.

Nhiều khả năng Ngô sẽ tăng giá trở lại.

Đồ thị Ngô khung D1

Phân tích giá Đậu tương

Đậu tương đang nằm ngay ở mức hỗ trợ quan trọng và giá đang có những phản ứng tại vùng giá này, chúng ta chờ đợi giá breck qua 1455 sau đó test lại để vào lệnh BUY cho mục tiêu 1555.

Khả năng cao là phải chờ vài phiên tích lũy trước khi giá tăng tiếp.

Đồ thị đậu tương khung D1

Phân tích giá khô đậu tương

Khô đậu tương đang hướng lên vùng 400, hỗ trợ trước mắt là vùng 375, chiến lược giao dịch là chờ đợi giá tăng vượt qua hỗ trợ này sau đó chúng ta sẽ BUY ở mức 375 khi test lại hoặc một điểm trên cho mục tiêu giá về lân cận 400.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Phân tích dầu đậu tương

Phiên ngày hôm nay giá dầu đậu có thể giảm về lại hỗ trợ vùng 63.50, nhà đầu tư nên chờ BUY ở khu vực này và không tham gia vào lệnh SELL, mục tiêu giá vẫn là tăng lại vùng đỉnh cũ ở 68.00

Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Phân tích đồ thị Gạo thô

Đồ thị gạo thô vẫn khá khó dự đoán, gạo thô dự đoán vẫn đi trong vùng tích lũy và ít có biến động, nhà đầu tư cần quan sát, không tham gia giao dịch hàng hóa này trong thời gian hiện tại.

Xu hướng ngắn gạo đang tăng lên vùng hỗ trợ cân bằng 13.500

Phân tích đồ thị Đường thô

Xu hướng lớn của đường thô là tăng giá và hiện tại đường đang tích lũy, vùng giá hiện tại của D1, H4 đường cũng đang chịu sự tác động của hỗ trợ tại 17.50.

Chúng tôi đánh giá để giao dịch được với lệnh BUY nhà đầu tư cần chờ đợi giá vượt qua được mức giá 17.80.

Chiến lược giao dịch là chờ giá Break và test lại 17.80 để giao dịch lệnh BUY, target lúc đó là 18.20 đến 18.40

Đồ thị đường thô khung D1

Phân tích đồ thị cà phê Rubusta

Rubusta đang trong xu hướng tăng và trạng thái tích lũy của cà phê cũng đã bị phá vỡ với cây nến ngày hôm qua.

Nhà đầu tư có thể chờ đợi giá về lại vùng 174x quan sát phản ứng và vào lệnh BUY, chúng tôi đánh giá sự tôn trọng cao đối với đường Tekan Sen như một hỗ trợ động của cà phê và mục tiêu đầu tiên chính là đỉnh 1790 – 1800.

Đồ thị cà phê Rubusta khung D1

Trên đây là Nhận định thị hàng hóa ngày 21.7.2021, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo