0339.337.337

Nhận định thị trường ngày 22.7.2021

Bản tin nhận định thị trường các hàng hóa đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam MXV.

Bản tin được nhận định bởi team giaodichhanghoa.net của Công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi

Các hàng hóa phân tích gồm Lúa mỳ, Ngô, Đậu tương, Khô đậu tương, Dầu đậu tương, Đường, Cà phê, Cacao

Phân tích giá lúa mỳ

Lúa mỳ đang tăng trở lại và có được chuỗi tăng giá gần như liên tục tuần qua, dự báo hàng hóa này sẽ tiếp tục đà tăng, chiến lược giao dịch lúc này là chờ BUY.

Xu hướng sẽ tăng mạnh trở lại trong 1 đến 2 phiên tới, nhà đầu tư không nên mua ngay ở giá này mà chờ điều chỉnh về vùng 68x đến 690 để vào lệnh BUY. Mục tiêu của lệnh này là vùng 76x.

Đồ thị lúa mỳ khung D1

Phân tích giá Ngô

Lúa mỳ đang tích lũy và khá khó dự đoán, chủ yếu là đi trong một vùng tam giác và giá đang có dấu hiệu co hẹp biên độ, tích lũy mạnh hơn, nhà đầu tư nên quan sát hàng hóa này, chưa vội đặt lệnh giao dịch, trong đó chú ý biên trên 590 và biên dưới 530, phá vỡ chiều nào chúng ta có thể BUY/ SELL theo sự phá vỡ đó.

Đồ thị Ngô khung D1

Phân tích giá đậu tương

Đậu tương đang nằm ngay ở mức hỗ trợ quan trọng và giá đang có những phản ứng tại vùng giá này, chúng ta chờ đợi giá breck qua 1455 sau đó test lại để vào lệnh BUY cho mục tiêu 1555.

Khả năng cao là phải chờ vài phiên tích lũy trước khi giá tăng tiếp. Giá có thể giảm về các vùng hỗ trợ như là 1420, nhà đầu tư chưa vội tham gia khúc này.

Đồ thị đậu tương khung D1

Phân tích giá khô đậu tương

Khô đậu tương đang hướng lên vùng 400, hỗ trợ trước mắt là vùng 375, chiến lược giao dịch là chờ đợi giá tăng vượt qua hỗ trợ này sau đó chúng ta sẽ BUY ở mức 375 khi test lại hoặc một điểm trên cho mục tiêu giá về lân cận 400.

Tuy vậy khối lượng giao dịch đang rất thấp nên khó tạo ra sự đột biến về giá, nhà đầu tư nên tuân thủ việc xác định mục tiêu như trên.

Đồ thị khô đậu khung D1

Phân tích đồ thị dầu đậu tương

Giá đã chạm vùng 63.61 và rút chân như nhận định của chúng tôi ngày hôm qua về dầu đậu tháng 9, nhà đầu tư vẫn có thể chờ đợi vùng hiện tại cho lệnh BUY. Nhà đầu tư nên chờ BUY ở khu vực này và không tham gia vào lệnh SELL, mục tiêu giá vẫn là tăng lại vùng đỉnh cũ ở 68.00

Đồ thị dầu đậu tương khung D1

Phân tích đồ thị Đường thô

Xu hướng lớn của đường thô là tăng giá và hiện tại đường đang tích lũy, vùng giá hiện tại của D1, H4 đường cũng đang chịu sự tác động của hỗ trợ tại 17.50.

Chúng tôi đánh giá để giao dịch được với lệnh BUY nhà đầu tư cần chờ đợi giá vượt qua được mức giá 17.80.

Chiến lược giao dịch là chờ giá Break và test lại 17.80 để giao dịch lệnh BUY, target lúc đó là 18.20 đến 18.40, khả năng cao hôm nay sẽ khớp lệnh cho chiến lược này nhà đầu tư quan sát để thực hiện giao dịch.

Đồ thị đường thô khung D1

Phân tích giá cà phê Rubusta

Cà phê Rubusta đã khớp lệnh BUY tại đúng mức 1745 trong nhận định giá nguyên liệu công nghiệp này trong ngày hôm qua.

Tuy vậy phiên ngày hôm nay giá cà phê nhiều khả năng sẽ điều chỉnh giảm, nhà đầu tư vào lệnh với giao dịch ngắn có thể chốt lệnh hôm qua và chờ đợi giá về lại hỗ trợ cũ để BUY. giao dịch dài thì mục tiêu vẫn là 1800, target 2 187x.

Đồ thị cà phê rubusta khung D1

Phân tích đồ thị Ca cao.

Giá Ca cao vẫn nằm trong xu hướng giảm giá và chiến lược giao dịch là chờ SELL khi giá tăng lên các ngưỡng kháng cự, nhà đầu tư không nên tham gia các lệnh BUY thời điểm này.

Nhà đầu tư có thể đợi SELL ỏ mức 233x cho mục tiêu giá giảm ít nhất là vùng hiện tại ở 223x.

Đồ thị ca cao khung D1

Trên đây là Nhận định thị hàng hóa ngày 22.7.2021, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

Contact Me on Zalo