0339.337.337

Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 1 tháng 8.2021

Bản tin nhận định một số hàng hóa nông sản đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, bản tin được phân tích bởi team giaodichhanghoa.net của Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Phân tích thực hiện bằng chỉ báo ichimoku, RSI và đồ thị nến, nhận định mang tính tham khảo, nhà đầu tư thận trọng kết hợp với phân tích của mình để có chiến lược phù hợp.

Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 1 tháng 8.2021
Nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 1 tháng 8.2021

Nhận định giá lúa mỳ tháng 9.2021

Lúa mỳ xu hướng chính vẫn là tăng giá, chiến lược giao dịch trong tuần vẫn là chờ BUY tại các vùng hỗ trợ cho các mục tiêu cao hơn. Tuy vậy vùng giá hiện tại khá đi ngang, tích lũy, biên độ không lớn.

Chiến lược giao dịch của chúng ta đối với lúa mỳ là chờ BUY tại hỗ trợ 690, cho mục tiêu giá về lại 718.

Đồ thị lúa mỳ khung D1

Nhận định giá Ngô tháng 9.2021

Đồ thị tuần thể hiện trend của Ngô vẫn đang là tăng giá, giá ngô đang nằm ngay trên mức hỗ trợ 520 và nhiều khả năng Ngô sẽ tiếp tục giảm về vùng này, đây là mốc quan trọng cho xu hướng dài của Ngô.

Giá ngô hiện tại đang đi ngang và ngắn hạn giá đã nằm dưới các mây Kumo trong hệ thống Ichimoku, các lệnh giao dịch ngắn hiện tại nên là lệnh SELL với target là vùng 520 khi giá về lại các kháng cự.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn chờ giá về mức 560 để vào lệnh SELL cho mục tiêu là tiệm cận vùng 520.

Đồ thị Ngô khung D1

Nhận định giá đậu tương tháng 9.2021

Đồ thị tuần đang thể hiện giá đậu tương vẫn còn trend tăng giá, giá đậu đang có chiều hướng giảm về vùng hỗ trợ 1230, đây là mốc khá quan trọng cho xu hướng của đậu.

Giá đậu hiện tại đang đi ngang và khung thời gian ngắn hạn giá đã nằm dưới mây Kumo của hệ thống giao dịch ichimoku, giao dịch hiện tại nên là ngắn hạn và các lệnh giao dịch là lệnh SELL với target là vùng 1230 hoặc tiệm cận.

Chiến lược giao dịch của nhà đầu tư có thể chờ đợi giá về lại các kháng cự để vào lệnh SELL, trong tuần tới nhà đầu tư có thể vào SELL ở mức 1405 đến 141x, với target chính là 1230 hoặc tiệm cận.

Đồ thị đậu tương tháng 9 – khung D1

Nhận định giá khô đậu tương tháng 9.2021

Khô đậu tương có thể là hàng hóa dẫn đầu trend giảm cho họ đậu tương khi giá khô đậu đã nằm dưới 375 là mốc của trend tăng và giảm ở khung tuần và đồng thuận ở D1, H4 cũng cho thấy khô đậu giảm giá dù hiện tại biên giao động của khô khá ngắn.

Chiến lược giao dịch của khô đậu là chờ giá về kháng cự ở 358 đến 360 để thực hiện lệnh SELL cho mục tiêu giá khô sẽ giảm sâu, nhà đầu tư chú ý kèo này của khô đậu trong đó target 1 có thể ở 340.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Nhận định về giá dầu đậu tương tháng 9.2021

Dầu đậu ở tất các các khung thời gian cho thấy trạng thái tích lũy, giá cũng đi ở một biên độ không quá lớn, khối lượng giảm dần đây có thể là những dấu hiệu quan trọng của dầu đậu, dự đoán trong tuần tới diễn biến này vẫn tiếp diễn.

Kết hợp với việc phân tích khô đậu và đậu tương, chúng ta có thể nghĩ đến 1 kế hoạch short sell của dầu đậu. điều này có thể active nếu giá nằm dưới mức 63.4x-63.5x, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp về hàng hóa này trong các phiên sau.

Đồ thị dầu đậu tương khung H4

Cám ơn bạn đã theo dõi bản tin nhận định thị trường hàng hóa nông sản tuần 1 tháng 8.2021.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi với tất cả !

Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo