0339.337.337

Nhận định thị trường Nguyên liệu công nghiệp tuần 04.10 đến 09.10.2021

Đây là bản tin nhận định thị trường Nguyên liệu công nghiệp tuần 04.10 đến 09.10.2021 của đội ngũ phân tích Công ty CP giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi(GCL TH).

Bản tin sẽ phân tích các hàng hóa thuộc nhóm Nguyên liệu công nghiệp đang giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt nam(MXV).

Các hàng hóa chúng tôi phân tích gồm có: Cà phê Arabica, Cà phê Rubusta, Đường thô, Đường trắng, Ca cao và Bông sợi.

Nhận định thị trường Nguyên liệu công nghiệp tuần 04.10 đến 09.10
Nhận định thị trường Nguyên liệu công nghiệp tuần 04.10 đến 09.10

Nhận định về giá cà phê Arabica – KCEZ21

Cà phê Arabica có một tuần tăng tiếp diễn, giá đã phá qua vùng 198 là kháng cự gần nhất và hiện tại xu hướng tăng đồng nhất giữa các khung thời gian tuần, ngày và 4 giờ, do vậy dễ dàng nhận thấy cũng như các tuần trước, chiến lược giao dịch là BUY trong xu hướng tăng.

Đồ thị cà phê Arabica khung D1

Chúng ta sẽ chờ giá tiếp cận lại các vùng hỗ trợ mới tạo đẻ BUY dù thực tế trạng thái hiện tại đang TĂNG MẠNH, đây là hàng hóa có vốn, bước giá lớn nên dù như thế nhà đầu tư cũng không mua đuổi, nên chờ ở các vùng giá tích lũy để vào lệnh khi có tín hiệu xác nhận lệnh BUY.

Vùng hỗ trợ gần nhất ở D1 chính là mức 193-194, mục tiêu có thể là chính vùng giá hiện tại.

Nhận định về giá cà phê Rubusta – LRCX21

Rubusta cũng có một tuần tăng giá với một cây nến rút chân thể hiện lực mua mạnh mẽ, xu hướng rubusta cũng vẫn giữ được đà tăng, và chúng ta cũng có chiến lược giao dịch của cà phê là chờ BUY ở các điểm hỗ trợ tiềm năng.

Điểm hỗ trợ tiềm năng chúng ta có thể là các vùng 2142- 2143 hoặc vùng thấp hơn ở 210x và vùng mục tiêu có thể là mức hiện tại hoặc mức cao hơn ở 2200.

Đồ thị cà phê Rubusta

Nhận định về giá đường thô – SBEV21

Các đường xu hướng vẫn cho thấy sự tăng giá của Đường thô, tuy vậy chúng ta đang thấy đường đang nằm trong 1 vùng tích lũy hoặc phân phối và chiến lược giao dịch của nhà đầu tư là chờ đợi hướng phá vỡ của đường trước khi giao dịch.

Các vùng giá cần quan sát là vùng hỗ trợ là đáy dưới 19.4x và đáy trên chính là 20.3x.

Đồ thị Đường thô tháng 3.2021 khung D1

Nhận định về giá Ca cao – CCEZ21

Về cơ bản Ca cao đang dao động với đồ thị kiểu ZigZag khá là khó chịu, giá tăng, giảm theo các đợt chứ không tạo ra xu hướng rõ ràng ở khung lớn như khung tuần. Vùng giá hiện tại nhà đầu tư nên chốt lời lệnh BUY nếu đang nắm giữ.

Tuy vậy đóng cửa sau đợt tăng, xu hướng ngắn hạn của ca cao lúc này đang là tăng giá và để giao dịch an toàn nhà đầu tư có thể chờ đợi cho lệnh BUY ở mưc giá là vùng hỗ trợ tiềm năng ở 2630 cho mục tiêu 271x.

Đồ thị Ca cao khung H4

Nhận định về giá Bông sợi – CTEV21

Bông sợi có 1 tuần tăng giá rất mạnh tiếp theo một tuần tăng giá mạnh trước đó, giá đã đóng cửa tuần trước ở 104.53 và xác nhận xu hướng tăng, trạng thái giá hiện tại là tăng mạnh.

Dự phóng giá chúng tôi đánh giá Bông sợi có thể đạt mức giá lên tới 130 trong những tuần tiếp theo, do đó các nhà giao dịch dài hạn có thể giữ lệnh.

Quan sát chúng ta thấy giá ca cao đã có một vùng tích dài khoảng 26 phiên sau đó có một cây nến với thân nến dài giảm giá, đó có thể là cây nến rủ bỏ các lệnh SELL và vào lệnh BUY và sau đó bật tăng mạnh mẽ. Chúng ta nhận ra rằng giá luộn cần phải tích lũy chúng ta mới nên giao dịch.

Mức hỗ trợ tiềm năng mà chúng ta chờ đợi Ca cao là mức hỗ trợ tiềm năng ở 98.0x. Nhà đầu tư chờ đợi giá phản ứng và xác nhận tăng giá nếu có cơ hội test hỗ trợ này.

Đồ thị bông sợi khung D1

Trên đây là Nhận định thị trường Nguyên liệu công nghiệp tuần 04.10 đến 09.10.2021 các hàng hóa đang giao dịch tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam.

Chúc một tuần giao dịch thuận lợi cho tất cả mọi người !

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản demo để giao dịch thử, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ bạn demo đến thuần thục hoặc Đăng ký mở tài khoản để thực hiện giao dịch online ngay và lưu ý chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo