0339.337.337

Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần 24.5.2021

Bản tin nhận định một số hàng hóa thuộc nhóm Nuyên liệu công nghiệp đang giao dịch liên thông tại sở giao dịch hàng Hóa Việt Nam.

Nội dung đc cung cấp bởi đội ngũ giaodichhanghoa.net team thuộc Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi.

Các hàng hóa giao dịch bao gồm: Đường, Ca cao, Cà phê Arabica, Cà Phê Rubusta, dầu cọ.

Về chỉ báo sức mạnh đồng đô la

Chỉ số sức mạnh đồng $ có 1 tuần giảm điểm, tuy vậy đây vẫn là mức đáy đã tạo ta ở các tuần trước nữa và có lẽ dao động ổn định ở mức thấp này sẽ là xu hướng của sức mạnh đồng đô la. Điều này có thể giúp cho giá hàng hóa đặc biệt là nguyên liệu công nghiệp ít bị tác động bởi chính sách tiền tệ của Mỹ.

Nhận định tuần tới khả năng chỉ số này sẽ nằm dưới mức tekan sen khung D1, là mức hỗ trợ gần nhất, tức là có thế dưới mức 90.266

Nhận định thị trường Nông sản tuần 24.5 đến 28.5.2021
Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la – USD Index

Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần 24.5.2021 đến 28.4.2021

Phân tích thị trường đường thô (SB)

Đường đang nằm trong xu hướng tăng giá, dù có sự điều chỉnh nhưng có thể trở lại vị trí tăng trở lại, đặc biệt có thể giá đang ở vùng hỗ trợ, vùng BUY tiềm năng.

Nhận định về tuần tới nhà đầu tư cần quan sát vùng giá hiện tại để tham gia lệnh MUA, mức giá chờ đợi chính là khi giá vượt lên trên mức 16.80 và có các tín hiệu xác nhận cho lực tăng thắng thế.

Lệnh BUY tại 16.8x, mục tiêu giá ở mức target 1 là 17.4x

Đồ thị đường thô khung H4

Phân tích thị trường Ca cao (CC).

Thị trường Cacao đang đi trong biên giá, các vùng hỗ trợ, kháng cự sẽ là điểm vào lệnh cho chiến lược BUY/ SELL tùy vào vị trí của cao cao.

Nhận định thị trường tuần này, Ca cao đang nằm ở hỗ trợ ở mức 243x và giá có thể tăng lại ở mức này, target của lệnh này là 2500 chính là vùng kháng cự của hàng hóa này và tại mức giá này nhà đầu tư có thể tham gia lệnh SELL cho chiến lược kênh giá ( SELL tại biên trên).

Đồ thị Ca cao khung H4

Nhận định thị trường Cà phê Arabica (KC)

Cà phê Arabica đang nằm trong xu hướng tăng, hàng hóa này có thể đang đạt đỉnh theo swing và có thể điều chỉnh giảm về mức hỗ trợ, mốc BUY tiềm năng ở 137.

Nhận định về thị trường là có thể tham gia vào vị thế SELL ngắn hạn khi giá nằm dưới mốc kijun ở H4, mức giá 147.xx cho target 137.

Dài hạn chiến lược giao dịch là chờ BUY tại vùng giá tiềm năng 137 – 140 cho mục tiêu giá về lại các đỉnh cũ 150.

Đồ thị cà phê Arabica khung H4

Nhận định cà phê Rubusta

Cà phê đang đi trong kênh tăng giá ở D1, chiến lược giao dịch của cà phê là chờ BUY/ SELL tại các vùng kháng cự, hỗ trợ.

Chiến lược giao dịch là nhà đầu tư có thể SELL ở mức giá hiện tại cho target mốc 143x và khi giá về 143x sẽ chuyển sang vị thế BUY, lúc này mục tiêu lại là vùng 151x.

Đồ thị cà phê Rubusta khung H4

Nhận định thị trường dầu cọ thô.

Dầu cọ thô đang nằm trong xu hướng tăng giá, nhà đầu tư nên chờ đợi giá rơi về các vùng hỗ trợ với các mốc giá tiềm năng để vào lệnh BUY.

Nhận định tuần tới nhà đầu tư có thể chờ đợi giá về lại vùng hỗ trợ 114x để vào lệnh BUY cho mục tiêu giá chính là vùng đỉnh cũ ở 125x.

Đồ thị dầu cọ thô khung D1

Trên đây là một số nhận định về thị trường hàng hóa nguyên liệu công nghiệp, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

One thought on “Nhận định thị trường nguyên liệu công nghiệp tuần 24.5.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo