0339.337.337

Nhận định thị trường Nông sản tuần 24.5 đến 28.5.2021

Bản tin nhận định thị trường, giá cả hàng hóa Nông sản đang giao dịch tại Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Nội dung được thực hiện bởi đội ngũ giaidichhanghoa.net thuộc Công ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi.

Các tín hiệu dựa trên sự phân tích biểu đồ nến và hệ thống chỉ báo ichimokuRSI.

Về chỉ báo sức mạnh đồng đô la

Chỉ số sức mạnh đồng $ có 1 tuần giảm điểm, tuy vậy đây vẫn là mức đáy đã tạo ta ở các tuần trước nữa và có lẽ dao động ổn định ở mức thấp này sẽ là xu hướng của sức mạnh đồng đô la. Điều này có thể giúp cho giá hàng hóa đặc biệt là nông sản ít bị tác động bởi chính sách tiền tệ của Mỹ.

Nhận định tuần tới khả năng chỉ số này sẽ nằm dưới mức tekan sen khung D1, là mức hỗ trợ gần nhất, tức là có thế dưới mức 90.266

Nhận định thị trường Nông sản tuần 24.5 đến 28.5.2021
Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la – USD Index

Nhận định thị trường Nông sản tuần 24.5 đến 28.5.2021

Nhận định thị trường Lúa mỳ.

Lúa mỳ xu hướng chính ở các khung lớn đều là tăng giá, giá đặc biệt đều đang nằm ở hỗ trợ ở các khung dài hạn Month, Weck, D1, nhà đầu tư vẫn ưu tiên lệnh BUY, các lệnh SELL không nên tham gia hoặc tham gia ngắn hạn.

Nhà đầu tư quan sát khung H4 để có thể vào lệnh, chúng tôi vẫn đang chờ đợi giá tích lũy và có tín hiệu xác nhận để vào lệnh BUY, mức kỳ vọng là giá vượt lên trên mức 680 và RSI H4 lớn hơn mức 40 cùng một số điều kiện khác để vào lệnh BUY.

Nhận định: BUY ở 680, Target ở đỉnh cũ 760, STP: 660

Đồ thị lúa mỳ khung D1
Đồ thị lúa mỳ khung H4

Nhận định thị trường Ngô

Ngô đã tăng điểm từ vùng 630 như nhận định tuần trước, chiến lược giao dịch chúng tôi vẫn đánh giá là BUY trong xu hướng tăng, tuy vậy với việc khối lượng giao dịch các mức thấp dần trong tuần vừa qua thì khả năng Ngô sẽ chưa có sự đột phá về giá, khả năng lớn Ngô sẽ dao động trong vùng Sideway mức giá 643 đến 683.

Nhận định về Ngô: Chờ MUA ở 643, target 683

Nên giao dịch khi giá vượt qua mức 683, thể hiện giá trở lại xu hướng tăng, chúng tôi vẫn đánh giá Ngô có thể tăng đến mức 800 cho dài dạn.

Đồ thị Ngô khung H4

Nhận định về thị trường đậu tương

Xu hướng các khung lớn của Đậu tương vẫn là tăng giá, nhà đầu tư quan sát và nên chỉ tham gia các giao dịch BUY để đồng bộ với xu hướng này.

Đậu tương đang ở vùng hỗ trợ các khung D1 và H4, khối lượng giao dịch theo D1 cũng thấp dẫn chứng tỏ lực BÁN là không quá mạnh, khá ủng hộ xu hướng tăng giá trở lại.

Nhận định: Chúng ta có thể quan sát để vào lệnh BUY ở 1515 đến 1530 và khi RSI ở H4 vượt lên được mức 40, target đầu tiên có thể là mức 1590.

Đồ thị đậu tương khung H4

Nhận định thị trường khô đậu tương

Khô đậu tương đang thể hiện xu hướng đi ngang trong biên giá, vùng giá khá rộng từ mức 375 đến mức 460, nhà đầu tư có thể dựa vào biên này để giao dịch.

Nhận định về thị trường chúng tôi tìm thấy điểm cân bằng của khô ở mức 375 và nhiều khả năng khô sẽ về mức giá này trước khi có thể tăng lại hoặc giảm sâu hơn để hình thành xu hướng giảm giá. Chúng ta sẽ có cái nhìn chính xác khi giá về và phản ứng. Chúng tôi đánh giá cao khả năng khô sẽ tăng giá trở lại khi về mức 375.

Chiến lược giao dịch, ngắn hạn nhà đầu tư có thể chờ giá về lại vùng 425 để mở lệnh SELL cho mục tiêu giá 1 ở 400, mục tiêu 2 ở 375.

Dài hạn, chờ BUY ở mức giá 375, cho mục tiêu là các vùng đỉnh cũ.

Đồ thị khô đậu tương khung D1

Nhận định thị trường dầu đậu tương

Xu hướng chính của dầu đậu tương là tăng giá, chiến lược đúng đắn và dài hạn có lẽ là BUY trong xu hướng tăng. Tuy vậy quan sát trên D1 chúng ta thấy điểm cân bằng , sau chuỗi tăng mạnh và liên tiếp, chúng tôi dự đoán dầu đậu có thể tạo downtrend ở H4 và về lại vùng giá 60.50.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn, chúng ta chờ lệnh SELL ở mức 66.50, cho mục tiêu giá 60.50, cũng có thể chốt khi mục tiêu lợi nhuận đạt được theo cách phân phối vốn.

Đồ thị dầu đậu khung H4

Trên đây là một số nhận định về thị trường hàng hóa nông sản, chúng tôi cập nhật chi tiết trong Room  Kênh Zalo: https://zalo.me/g/wznpnm651 | Kênh Telegram: https://t.me/thitruongtuonglai . Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản để được hỗ trợ.

Contact Me on Zalo